ซีอีโอสาววัยสามสิบสอง ที่กำลังจิตตกเพราะถูกคนทั้งบริษัทเกลียด กับวิศวกรหนุ่มวัยยี่สิบแปดผู้ช้ำรัก แต่การมาเยือนสวิตของผู้จิตใจบอบช้ำทั้งสองคน กลับทำให้ท้องทุ่งหญ้าสีเขียวตลบอบอวลไปด้วยความรัก

 

EBOOK จำหน่ายที่ MEB ราคา 129 

บริษัทเจเคดีเวลล็อปเมนต์ เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับต้น ๆ ของประเทศที่เป็นเจ้าของหมู่บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมหรูหลายแห่งทั่วประเทศ มี ‘ดวงแข’ และ ‘ประชา จารุกิตติขจร’ เป็นเจ้าของ แต่เพราะอยากพักผ่อนในช่วงบั่นปลายชีวิตอย่างสงบ จึงให้ ‘บุษบา’ ที่เป็นลูกสาวเพียงคนเดียวรับช่วงดูแลบริษัทต่อ ตั้งแต่ตอนที่บุษบามีอายุเพียงสามสิบเท่านั้น 

เพราะความที่เป็นคนทำงานเก่ง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และความเด็ดขาด ทำให้เธอได้รับการยอมรับในเวลาอันรวดเร็ว กลายเป็นผู้บริหารหญิงที่ได้สมญานามว่า ‘สิงห์สาวแห่งวงการอสังหา’ บุษบาเป็นผู้หญิงที่สวยมาก แต่เพราะถูกบดบังด้วยสีหน้าเคร่งขรึมและแววตาดุดัน ทำให้ไม่ค่อยมีใครอยากสบตากับเธอมากนัก ความสวยงามของเธอจึงถูกกลบไว้ด้วยสมญานามที่พนักงานบริษัทตั้งให้ว่า ‘ปอบบุษ’ 

ในวันที่ต้องต้องหาที่พักใจ หลังจากที่รู้ว่าถูกพนักงานเกลียดทั้งบริษัท สวิตเซอร์แลนด์คือเป้าหมาย ทว่าสถานที่ที่หวังใช้พักใจ กลับทำให้หัวใจของซีอีโอสาววัยสามสิบสองบานสะพรั่งไปด้วยความรัก เมื่อพบกับวิศวกรหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าเกือบห้าปี 

‘อนาวิน แสงนาวา’ วิศวกรด้านสิ่งแวดล้อมของบริษัท วิศวกรหนุ่มหล่อผู้ช้ำรักที่ขอย้ายตัวเองมาประจำอยู่ที่สวิต เพื่อหลบหนีความผิดหวัง ความบังเอิญทำให้พบบุษบาที่มีอายุมากกว่าเกือบห้าปี ที่ทำให้หัวใจของเขากลับมาชุ่มฉ่ำอีกครั้ง 

มาร่วมลุ้นไปกับบุษบาสาววัยสามสิบต้นๆ ว่าจะเอาชนะใจวิศวกรหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าได้หรือเปล่า ด้วยกันนะครับ 

 

บางช่วงบางตอน 

มือหนาของอนาวินดึงเอวคอดให้ขยับเข้าใกล้จนกายบอบบางแนบชิดไปกับร่างหนาบึกบึน เขาฉกริมฝีปากเร่าร้อนลงกลีบปากอิ่มที่เผยอรอคอยอย่างเต็มอกเต็มใจ จนไฟสวาทของซีอีโอสาววัยสามสิบสองลุกโชนขึ้นมาในทันที 

ฝ่าเท้าเล็กๆ ของบุษบาจิกพื้นห้องน้ำ สอดมือทั้งสองข้างเข้าใต้เส้นผมดกหนายามที่เขาดูดกลืนที่ยอดทรวงอกอิ่มจนรู้สึกราววิญญาณของเธอจะหลุดออกจากร่าง 

เป็นครั้งแรกที่หญิงสาวได้เห็นผู้ชายไม่สวมเสื้อผ้า หน้าแดงร้อนจัดเหมือนจะเป็นไข้ เลือดในกายสูบฉีดรุนแรง 

มือร้อนของอนาวินลูบไล้ไปตามแนวสีข้าง ก่อนจะก้มลงจูบพรมไล่ไปตามฐานยอดทรวงแล้วเลื่อนขึ้นมางับปลายยอดที่ชูชันอีกครั้ง ฝ่ามือก็บีบเคล้นไปทั่วกายบอบบาง 

หญิงสาวเปล่งเสียงครางเป็นระยะเพื่อระบายความเสียวซ่าน ซึ่งไม่ได้รู้เลยว่ายิ่งเปล่งออกมาก็ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของอนาวินให้ยิ่งเตลิด จนเขาหยุดตัวเองไม่ได้แล้ว ฝ่ามือแกร่งลูบไล้ไปบนผิวเนื้อนวลเนียน ลดใบหน้าคมเข้มต่ำลงมา ลากปลายคางสากที่เต็มไปด้วยโคนหนวดที่เพิ่งจะขึ้นใหม่ครูดไปตามหน้าท้องเรียบแบน  

บุษบาไม่เป็นตัวของตัวเองอีกต่อไป เมื่อลิ้นสากร้อนๆ ตวัดโลมไล้ ต่ำลง...ต่ำลง..ต่ำลงไปเรื่อย ๆ กระทั่งไปหยุดอยู่ตรงนั้น....ไม่สิ อย่าบอกนะว่าเขาจะหยุดอยู่แค่นี้! 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว