ทายาทอสรพิษเดือนสิบ

ชื่อเรื่อง : ทายาทอสรพิษเดือนสิบ

คำค้น : แฟนตาซี , ฝึกฝน , ต่อสู้ , ยุคใหม่ , ทายาท , อสร , อสรพิษ , เดือนสิบ , นิยายแฟนตาซี, นิยายผี

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนตาซี

จำนวนตอน : 8

คนเข้าชมเดือนนี้ : 99

คนเข้าชมทั้งหมด : 45,188

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 150

ความคิดเห็น : 36

ปรับปรุงล่าสุด : 27 ม.ค. 2561 22:02 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 3,354
× 31,000
× 150
แชร์ :
บทนำ

เมื่อสิบสองปีก่อน ในปีนักษัตรมะเส็ง ฉันคือจื้อเหว่ย ฉันอายุได้ 8 ปีในปีนั้นจู่ๆฉันก็เกิดล้มป่วยลงอย่างหนักโดยไม่มีหมอคนไหนหาสาเหตุได้ ฉันมีอาการไข้สูงทั้งปีโดยไม่มียาใดที่รักษาให้ฉันหายขาดได้ ในกลางดึกคืนหนึ่งงูขาวตัวใหญ่เลื้อยขึ้นมาบนเตียง ตัวของมันใหญ่มาก เกล็ดเงาราวกับกระจกสะท้อน สีขาวนวล มันเลื้อยขึ้นมาที่ขาของฉัน และพยายามจะเลื้อยเข้ามาจนถึงระหว่างขาของฉัน เรียวหางของมันอยู่ช่วงหัวเข่าของฉันแล้ว เกล็ดหยาบๆของมันทำให้รู้สึกเจ็บและคันมาก

ความรู้สึกของฉันในตอนนั้นเต็มไปด้วยความหวาดกลัวอย่างบอกไม่ถูก อยากจะตะโกนออกมาให้คนช่วย แต่ก็ไม่สามารถส่งเสียงออกมาได้ งูตัวนั้นมันเลื้อยวนเวียนอยู่ใต้ผ้าห่มของฉันอยู่ทั้งคืน สิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันมันทำให้จิตใจไม่สงบเอาเสียเลย สิ่งนี้เกิดขึ้นกับฉันได้อย่างไร เช้าวันต่อมาคุณยายได้มาปลุกฉันในห้องแล้วดึงผ้าห่มฉันขึ้น สิ่งที่ทำให้คุณย่าตกใจมากก็คือ มีรอยเปียกสีเหลืองๆอยู่บนผ้ารองนอนของฉัน แต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือ งูขาวตัวใหญ่เมื่อคืน มันหายไปไหนกัน!

คุณย่าตบลงบนที่หน้าฉันเบาๆ แล้วพยายามถามว่ามันเปียกได้อย่างไรกัน

แต่พอฉันบอกความจริงไปว่าเมื่อคืนกลางดึกมีงูขาวตัวใหญ่เข้ามาในผ้าห่มของฉัน คุณย่าก็ตวาดฉันเสียงแข็งกร้าวขึ้นมาทันทีว่า

 นี่เธอจะบ้าไปแล้วหรือเปล่า บ้านของเราไม่ได้อยู่ท่ามกลางหุบเขานะ งูพวกนั้นจะโผล่มาได้อย่างไรกัน เธอต้องเสียสติแน่ๆ

และตอนคุณย่ากำลังจะเปลี่ยนกางเกงให้ ฉันก็เห็นรอยบวมสีขาวๆอยู่ระหว่างขา เมื่อคุณย่าเห็นเช่นนั้นก็ทำสีหน้าตกใจแต่ไม่มีคำพูดใดๆเอ่ยออกมา และรีบใส่กางเกงให้ฉันอย่างรวดเร็ว เมื่อใส่กางเกงให้ฉันเรียบร้อยแล้วคุณย่าท่านก็จึงเอ่ยกับฉันมาว่า

“ สิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเธอนี้ ต้องห้ามบอกใครเป็นอันขาด และเมื่อเธอเติบโตขึ้น.....เธออาจกลายเป็นหญิงต้องห้าม ไม่สามารถแต่งงานกับชายใดได้...

สิบสองปีต่อมา งูตัวเดิมมาปรากฏในฝันฉันอีก แต่คราวนี้ไม่ได้มาแบบธรรมดา........มันมาสมสู่กับฉันในฝัน จนสามเดือนต่อมา จึงทำให้รู้ว่า "ฉันกำลังตั้งท้อง" และเด็กในท้อง "เป็นงู"...................................

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

36    150 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย