เขาว่ากำนันเจ้าชู้
2
ตอน
171
เข้าชม
3
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
12
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
"เขามีข่าวกับผู้หญิงแทบทั้งตำบล ส่วนเธอแค่อยากกลับมาตั้งหลักชีวิต แต่ไม่รู้ทำไม...คนที่เธออยากเลี่ยงที่สุด กลับเป็นคนที่ต้องเจอทุกวัน"

"กำนันคะ...ถ้าจะจ้องกันขนาดนี้ เอากุญแจมือมาล็อกเลยไหม?" 

"ก็ไม่ใช่ความคิดที่แย่" 

หลังจากตกงาน มะปรางตัดสินใจกลับบ้านเกิดพร้อมเงินชดเชยก้อนสุดท้าย หวังตั้งหลักชีวิตใหม่และช่วยตากับยายดูแลแปลงผักในโครงการของหมู่บ้านชั่วคราว  

แต่ตั้งแต่วันแรกที่กลับมา เธอกลับถูกกำนันยอด ผู้ชายที่มีข่าวกับผู้หญิงแทบทั้งตำบล คอยเรียกใช้งาน จับผิด และหาเหตุให้ต้องเจอหน้ากันอยู่ทุกวัน  

ทั้งที่เธอพยายามเลี่ยงเขาแทบตาย จนอดคิดไม่ได้ว่า...เธอไปทำอะไรให้กำนันคนนี้หมายหัวตั้งแต่เมื่อไหร่ 

────୨ৎ──── 

แนะนำตัวละคร 

ยศกร ศรีพนา (ยอด) อายุ 32 ปี  

กำนันหนุ่มผู้ดูแลโครงการเกษตรของตำบล เจ้าของสวนผลไม้และสวนผักขนาดใหญ่ บุคลิกสุขุม พูดน้อย ออกกำลังกายทุกเช้า รูปร่างสูงใหญ่ มีหนวดเคราเป็นเอกลักษณ์ เป็นที่เกรงใจของคนทั้งตำบล มีข่าวกับผู้หญิงแทบทั้งหมู่บ้าน แต่ไม่เคยอธิบายหรือแก้ข่าวให้ใครฟัง 

ปรางค์นารา ศรีวงศ์ (มะปราง) อายุ 26 ปี  

สาวอวบที่เพิ่งตกงานจากกรุงเทพฯ เติบโตมากับตาและยายหลังพ่อแม่หย่าร้าง เป็นคนปากเก่ง ดื้อ ใจดี และไม่ยอมคน กลับบ้านเกิดพร้อมเงินชดเชยก้อนสุดท้าย เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่และช่วยตากับยายที่อายุมากแล้ว 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว