จบ ลิขิตแค้นซาตาน
12
ตอน
66
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
2
เพิ่มลงคลัง
" ร่างกายของเธอ... คือดอกเบี้ยความแค้นที่ฉันจะตักตวงจนกว่าเธอจะกระอักเลือดตาย! ยิ่งเขาเหยียบย่ำ เธอกลับยิ่งเยิ่งหยิ่งและนิ่งเฉย ยิ่งเขาซัดสาดไฟราคะเธอกลับเม้มปากแน่นไม่ยอมอ้อนวอนขอชีวิต "

"ร่างกายของเธอ... คือดอกเบี้ยความแค้นที่ฉันจะตักตวงจนกว่าเธอจะกระอักเลือดตาย!"

สิบปีแห่งการจมปลักอยู่ในนรกโลกันตร์ หล่อหลอมให้ ‘ภัทร’ พญามารสายเลือดมาเฟียกลายเป็นอสูรกายไร้หัวใจ เขากลับมาพร้อมอำนาจมหาศาลล้นฟ้าเพื่อลากตระกูลวรโชติเมธีลงนรก! บดขยี้อาณาจักรธุรกิจของพวกมันจนแหลกเป็นผงในพริบตา

เพื่อต่อลมหายใจให้ครอบครัว ‘รินลดา’ หงส์สาวผู้สูงศักดิ์ยอมถลำลึกเข้าสู่กรงเล็บปีศาจ เสนอตัวเป็น ‘เมียแต่งในนาม’ ชดเชยตราบาปที่เธอไม่ได้ก่อ ทว่า... นามนั้นไม่มีจริง มีเพียงตำแหน่ง 'ทาสสวาท' ที่ต้องรองรับอารมณ์ดิบเถื่อนดุจพายุคลั่ง ร่างกายบอบบางถูกตีตราจองด้วยความป่าเถื่อนค่ำคืนแล้วค่ำเล่า!

ยิ่งเขาเหยียบย่ำ เธอกลับยิ่งเยิ่งหยิ่งและนิ่งเฉย ยิ่งเขาซัดสาดไฟราคะกระแทกกระทั้น เธอกลับเม้มปากแน่นไม่ยอมอ้อนวอนขอชีวิต!

แต่ในวันที่ความจริงพลิกผัน... ว่าคนทรยศไม่ใช่พ่อของเธอ! พญามารแทบกระอักเลือดตายเมื่อตาสว่าง ทว่ามันสายไปเสียแล้ว หงส์สาวที่บอบช้ำเกินเยียวยาได้หอบสายเลือดของเขาโบยบินหนีหายไปในกลีบเมฆ

ซาตานที่เคยผยองจึงต้องยอมกลืนน้ำตา คุกเข่าอ้อนวอนแทบเท้า ยอมเซ็นยกสมบัติหมื่นล้านและทุกลมหายใจทิ้งไว้... เพียงเพื่อขอสยบแทบเท้าเมียชั่วชีวิต!

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว