กลับมาจากปล้น เมียที่รักท้องลูกอยู่สี่เดือนได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เสือเพลิงออกตามหานานแรมปี มาเจอตัว บุษรา อีกที เธอตกเป็นเมียของคนอื่นไปแล้ว "หายไปกูไม่ว่า แต่อย่าให้กูเห็น"

 

บุษรา เมียของเสือเพลิง ซึ่งตั้งท้องได้สี่เดือน หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย หลังจากที่เขากลับมาจากปล้น ไม่สิ ไม่ทันได้ออกปล้นตามกำหนดการเลยด้วยซ้ำ ลางสังหรณ์ใจบางอย่างทำให้เพลิงย้อนกลับมายังชุมโจร ก่อนจะรู้ว่าเมียรักได้หายไปไร้ซึ่งเงา

 

เสือเพลิงออกตามหา บุษรา นานแรมปี เขาไม่ล่วงรู้ชะตากรรมของเมียและลูกในท้องเลย จนกระทั่งสี่ปีให้หลังมา เสือเพลิงถูกจับ โดยว่าที่คู่หมั้นของเมียตัวเอง

 

"หายไปกูไม่ว่า แต่อย่าให้กูเห็น อีกทั้งมึงยังกล้าหยามรักของกูอีก โดยการไปตบแต่งกับไอ้ตำรวจผู้ดีมียศ"

 

"นี่ปล่อยฉันนะ!...จับฉันมา พี่ต้องการอะไร"

 

"เรียกกูพี่ มึงจำได้งั้นหรือ บุษรา"

 

"ฉันก็เรียกพี่กับทุกคน ต่อให้พี่จะเป็นคนชั่วช้า ยังไงฉันก็ทำตัวต่ำตามไม่ได้หรอกนะ"

 

"หึ ผัวจับเมียตัวเองมา...มึงคิดว่ามันจะทำอะไรล่ะฮึ หูงข้าว กรอกน้ำ หรือว่า..."

 

"ทุเรศ!...อย่าเอามือสกปรกของพี่มาจับเนื้อต้องตัวฉันเด็ดขาด"

 

"หึ มากกว่าจับกูก็ทำมาแล้ว แล้วนี่ทำแท้งลูกกูงั้นหรือ บุษรา"

 

"คนชั่วช้า"

 

"มึงจำกูเอาไว้นะบุษรา หากว่ามึงหนาจากเป็น กูจะล่ามึงมาแนบตัก คลุกคลานอยู่ที่หวางขากู แต่หากว่ามึงจากตาย กูจะอัญเชิญดวงวิญญาณของมึงมา เป็นเมียอาญาของกูจนกว่าชีพจะฉิบหาย"

 

กรี๊ดดดด

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (2)

5.0