เสี้ยวนาทีที่ท้องฟ้าเริ่มสดใส | นปก.ละติจูดที่ 19

Y

จบ เสี้ยวนาทีที่ท้องฟ้าเริ่มสดใส | นปก.ละติจูดที่ 19

เสี้ยวนาทีที่ท้องฟ้าเริ่มสดใส | นปก.ละติจูดที่ 19

ไรท์ไอหนาว

Y

25
ตอน
2.9K
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
12
เพิ่มลงคลัง
"แต่กูอยู่แบบนี้ไม่ได้ว่ะนาที กูอยากเป็นแฟนมึง กูอยากมีสิทธิ์หวง กูอยากบอกกับทุกคนว่ามึงเป็นแฟนกู"

เพราะความดื้อรั้นไม่อยากเรียนของสกาย ทำให้พ่อกับแม่ส่งเขาไปอยู่กับยายที่บ้านนอก ที่นั่นเขาได้เจอกับนาทีที่อยากจะเรียนแต่ก็ไม่มีโอกาส ซึ่งต่างจากเขาคนละขั้ว สกายถูกส่งให้มาทำนาที่นี่และนาทีกลายเป็นคนช่วยเขา ทั้งคู่อยู่ด้วยกันบ่อยครั้งจนเกิดความรู้สึกบางอย่างที่พวกเขาเองก็ไม่แน่ใจว่ามันคือความรักหรือเปล่า กว่าจะรู้ตัวอีกทีว่ารักแค่ไหน ก็ในวันที่ถูกกีดกันให้ต้องถอยห่างออกไปเสียแล้ว 

สกาย

หนุ่มเมืองหลวงวัย 20 ปี ที่ไม่อยากเรียนต่อ เลยถูกพ่อกับแม่ส่งมาอยู่กับยายเพื่อฝึกความอดทนแลกกับการได้กลับไปดูแลร้านอาหารของครอบครัว จนได้มาเจอกับนาทีที่ทำเอาความคิดของเขาเปลี่ยนไป

“คนที่ผิดคือกูเอง กูเป็นคนเข้าไปในชีวิตมึง กูเป็นคนกดดันให้มึงรักกู ทั้งที่กูสัญญากับมึงแล้วว่าจะจัดการเรื่องของเราให้ได้ แต่กูทำไม่ได้นาที กูทำมันให้มึงไม่ได้เลย”

นาที

หนุ่มบ้านนาวัย 20 ปี ที่อาศัยอยู่กลางนาของยายสกาย ด้วยความเป็นเด็กกำพร้าทำให้เขาต้องสู้ชีวิตอยู่เพียงลำพัง โดยมียายของสกายเป็นที่พึ่งทางใจ

“ขอบคุณนะที่มึงยังรอกู ถ้ามึงยังไม่ได้ตัดใจไปจากกู สู้ไปกับกูหน่อยนะกาย กูจะทำทุกอย่างให้พ่อแม่ของมึงเชื่อใจ ยอมยกลูกชายของเขาให้กูดูแล”

 

คำเตือน

คำหยาบ/การร่วมเพศโดยไม่ป้องกัน/อาวุธ/ความรุนแรง/เรื่องผิดกฎหมาย

☆☆☆☆☆☆

ฝากติดตามพี่ไรท์ได้ที่

Tiktok พี่ไรท์ > @writer19thlatitude

(นามปากกา ละติจูดที่ 19)

Tiktok สตูดิโอ > @bluescynthia

(บลูส์ซินเธีย Studio)

♡♡♡♡♡♡

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว