"บอกไว้ก่อน ฉันไม่ใช่คนใจดี เพราะฉะนั้น ในเมื่อเธอยอมเอาตัวเข้าแลก ก็ต้องยอมรับความต้องการของฉันให้ได้" "ค่ะ..." กลั้นใจตอบรับอย่างเลี่ยงไม่ได้ เธอไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะปฏิเสธอะไรได้แล้วตอนนี้

 

 

สปอย... 

“ร่านไม่เบาๆ แค่แตะเบาๆ ก็เยิ้มเต็มมือ” เสียงทุ่มพร่าจัด มองของเหลวที่ติดปลายนิ้วยืดเป็นสาย ก่อนจะหยั่งเชิงความพร้อมของเธอด้วยการกดนิ้วกลางสอดแทรกช่องทางคับแคบ 

“อื้อ...จ...เจ็บค่ะ” คนถูกบุกรุกนิ่วหน้าเล็กน้อย พลางสูดปากครางเสียวเมื่อเขาขยับเข้าออกตื้นๆ 

การเสียดสีเร็วๆ กับของเหลวที่ไหลออกมาอย่างไม่ขาดสาย ก่อให้เกิดเสียงอันชวนขนลุก 

สะโพกอวบมีปฏิกิริยาบางอย่างที่ชวนให้เขากดเข้าไปลึกขึ้น...ลึกขึ้นจนในที่สุดก็สามารถจมดิ่งเข้าไปสุดข้อนิ้ว 

หยาดน้ำมากมายที่พรั่งพรูออกมาช่วยให้หนุ่มใหญ่สามารถใส่นิ้วเข้าไปเพิ่ม และมันทำให้แรงบีบรัดรุนแรงมากกว่าเดิม 

เจ้าของโพรงเนื้ออุ่นไม่รับรู้สิ่งใดนอกจากดีดเด้งเอวเข้าหาปลายนิ้วที่กำลังเร่งเร้าไม่หยุด พร้อมทั้งส่งเสียวครางกระเส่าอย่างลืมอาย 

ใบหน้าแดงปลั่งเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อเกาะพราวขณะอ้อนวอนร้องขอความปรานี 

“คุณคะ...หนูเสียว...พอก่อน” ความเสียดเสียวรุนแรงคล้ายจะเหวี่ยงเธอเข้าสู่ห้วงอวกาศมันทรมานจนหายใจไม่ทัน 

ปวิมลรู้สึกเหมือจะขาดใจตายเสียให้ได้แล้วตอนนี้ 

“บอกแล้วว่าอย่าโอดครวญ” ยิ่งเธอทรมานเขายิ่งเร่งจังหวะกระแทกปลายนิ้วเข้าใส่ไม่ยั้ง 

*************************************************** 

โปรดทำความเข้าใจก่อนอ่านนิยาย 

 ตัวละคร เหตุการณ์ และสถานที่ เป็นเรื่องสมมติ 

แต่งขึ้นจากจินตนาการ การบรรยายอาจมีคำที่ไม่เหมาะสม                มีเนื้อหาเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์แบบลึกซึ้ง 

ภาษาที่ใช้มีคำหยาบเกี่ยวกับเรื่องเพศโจ่งแจ้ง(Dirty Talk) 

รวมทั้งพฤติกรรมของตัวละครไม่ได้อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ดังนั้น ขอผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

และแยกแยะโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกนิยาย 

ผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี ควรได้รับคำแนะนำ 

****************************************************** 

คำชี้แจงการอัปนิยาย 

สำหรับนักอ่านรายตอน ไรท์ลงนิยายอ่านฟรีจนจบ ตั้งเวลาเผยแพร่ทุกวันนะคะ 

หลังนิยายจบถึงตอนสุดท้าย จะทำการติดเหรียญทันที  

ฉะนั้น หากไม่อยากพลาด รบกวนกดเพิ่มนิยายลงคลังไว้ได้เลยจ้า 

ในส่วนของท่านนักอ่านที่ต้องการอ่านรวดเดียวจบ ท่านสามารถซื้ออีบุ๊กได้ทันที 

โดยอีบุ๊กจะมีราคาโปรฯ 3 วัน หลังจากนั้นจะปรับขึ้นเท่ากับรายตอนนะคะ 

************************************************************ 

อ่านนิยายแล้วถูกใจ หรือชื่นชอบแนวไหน อยากให้ไรท์จัดมาเสิร์ฟ  

สามารพทักทาย แจ้งความต้องการได้นะคะ 

ท้ายนี้ ไรท์ขอกำลังใจเล็กๆ น้อย ด้วยการกดหัวใจ หรือคอมเม้นต์ส่งเสียงติชม เพื่อนำไปปรับปรุงต่อไปด้วยนะคะ 

ขอบพระคุณค่ะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว