S on the bed เลขาบนเตียง (จบแล้ว ติดเหรียญตอนจบ)

Y

จบ S on the bed เลขาบนเตียง (จบแล้ว ติดเหรียญตอนจบ)

S on the bed เลขาบนเตียง (จบแล้ว ติดเหรียญตอนจบ)

Chalisa

Y

32
ตอน
40.7K
เข้าชม
71
ถูกใจ
9
ความคิดเห็น
191
เพิ่มลงคลัง
“อย่าคิดว่าตัวเองกำลังจะเป็นเมียน้อยเพียงเพราะฉันกำลังจะแต่งงาน ที่ผ่านมาเธอไม่ใช่เมีย แค่บางสิ่งที่ฉันเอาไว้แก้เหงาก็เท่านั้น”

ความสัมพันธ์ลับๆของท่านประธานกับเลขาหนุ่มจบใหม่ไฟแรงที่ไม่มีใครรู้มาก่อน กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ยากจะอธิบาย หึง หวง ทั้งที่ไม่มีชื่อเรียกของสถานะ บางครั้งยังกลายเป็นเพียง สิ่งของที่ถูกเรียกว่าเอาไว้แก้เหงา ผูกรั้งด้วยพันธะเงินตราที่ไม่อาจเลี่ยงได้ แต่ สายฟ้า ก็ไม่ได้อยากขึ้นชื่อว่าเป็นเมียน้อยของใคร เพราะท่านประธานที่จ่ายเงินให้เขาทุกครั้งที่ให้ไปนอนด้วย กำลังจะแต่งงาน

 

“อย่านะครับ ว่าที่ภรรยาคุณอยู่ข้างนอก จะทำอะไรก็ดูสถานะการหน่อยสิครับ”

 

“ทำตัวเป็นเมียน้อยที่ดีจริงๆสินะ สายฟ้า”

 

“ถ้าจะไม่มีศีลธรรมแล้ว อย่างน้อยก็ขอให้มียางอายกันสักนิดเถอะครับ”

 

 

 

 

เมธี

 

39

 

“เธอคิดว่านอกจากฉันแล้ว ใครจะอยากได้เธอกัน ไปยืนขาย หรือนั่งตู้ เขายังให้ไม่ถึงครึ่งของครึ่งที่ฉันให้เธอเลย ไหนจะค่ารักษาพ่อของเธอ ไหนจะค่าของแบรนด์เนมที่เธอต้องซื้อทุกคอลเลคชั่นอีก ไอ้หน้าแหลมนั่นมันให้เธอไม่ได้แน่นอน”

 

 

 

สายฟ้า

 

23 Y.

 

“ไอ้แก่สมองกลับ”

 

Warning

นิยายเรื่องนี้ เป็นเนื้อหา ชายรักชาย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน อ่านเพื่อความบันเทิง หากมีบางฉากที่อธิบายถึงการแพทย์ หรืออาการเจ็บป่วย หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทางผู้เขียนต้องขออภัยมาณ.ที่นี้ด้วย และหากตัวละครมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ไม่ควรลอกเรียนแบบหรือทำตาม เป็นเพียงสื่อเพื่ออรรถรสเท่านั้น

 

 

Talk

 

มาค่ะเรื่องใหม่มาแล้ว 2025 เปิดศักราชด้วยความเปรี้ยวเข็ดฟันของคุณเลขาตัวจี๊ด กับความหมาแก่ที่ปากจัด โนหนึ่ง ชนิดที่เครื่องด่าอาย เรื่องนี้ มีดราม่าค่ะ แต่ไม่มาก นอ.สู้ชีวิตจัด พอ.ก็ปากหมาสุดๆ ครบรสแน่นวลลล

 

ฝากด้วยนะค้าาา

 

 

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0