จบ บ่วงแค้นเหมันต์ พันธนาการรัก {E-book}
73
ตอน
231K
เข้าชม
89
ถูกใจ
27
ความคิดเห็น
494
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
จากการกระทำของ ‘เขา’ สร้างบ่วงแค้นให้กับ ‘เธอ’ โดยไม่รู้ตัว และ ‘เธอ’ ก็พยายามเข้าหาเขาทุกทาง เพื่อหาทางชำระแค้นนี้ให้สาแก่ใจ เมื่อเธอเลือกเขาเพราะ ‘ความแค้น’ เขาก็พร้อมจะเปลี่ยนเป็น ‘ความรัก’ (20+)

ฝาก E-book คุณเหมกับน้องช่อเอื้องด้วยนะคะ 🌹 > https://shorturl.asia/Tw2mo  

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของไรท์ 🍀 > https://shorturl.asia/joKlc 

เหมันต์ โรจนสิทธิศักดิ์ (คุณเหม) : ผู้ชายที่แสนนิ่ง เงียบ มาดขรึม ผู้มาพร้อมกับความเย็นชาราวฤดูหนาวแสนเงียบเหงา เจ้าของอาณาจักรกล้วยไม้รายใหญ่ และดอกไม้เมืองหนาว เมื่อเขาพบกับเธอด้วยความแค้น เขาจึงอยากเปลี่ยนความแค้นให้เป็นความรัก  

กันต์ฤทัย อุดมโชค (ช่อเอื้อง) : สาวน้อยลูกสาวชาวสวนกล้วยไม้ ชีวิตดันเล่นตลกพลิกผัน เมื่อบุพการีด่วนจากไป เพียงเพราะเขาคนนั้น เธอจึงมาพร้อมการแก้แค้น ทำทุกอย่างให้เขาเจ็บปวด แล้วความแค้นมันก็กลายเป็นความรัก เมื่อเธอดันรักคนเลวสุดหัวใจ 

 

คำโปรย 

“คุณมันเลว!” 

จากการกระทำของ ‘เขา’ สร้างบ่วงแค้นให้กับ ‘เธอ’ โดยไม่รู้ตัว และ ‘เธอ’ ก็พยายามเข้าหาเขาทุกทาง เพื่อหาทางชำระแค้นนี้ให้สาแก่ใจ ความผิดบาปเลวทรามที่ ‘เขา’ ก่อไว้ ต้องได้รับการชดใช้อย่างสาสม! 

“ยังไม่ทันได้รักเลย จะรู้ได้ไงว่าผมเลว” 

‘เขา’ ท่าทางนิ่งเงียบ เยือกเย็นและสุขุม แต่ใครจะรู้ว่าฤดูหนาวที่แสนสงบแท้จริงแล้วยิ่งกว่าพายุหิมะพร้อมกัดกร่อนหัวใจให้อ่อนระทวย เมื่อเธอเลือกเขาเพราะ ‘ความแค้น’ เขาก็พร้อมจะเปลี่ยนเป็น ‘ความรัก’ 

เรื่อง บ่วงแค้นเหมันต์ พันธนาการรัก เป็นหนึ่งในซีรีย์ชุด ดวงใจพายัพ 

ซึ่งมีทั้งหมด 4 เรื่องในหนึ่งชุดนะคะ 

1. ดาวพราวฟ้า ภูผาคล้องรัก (ภูผา♥️ดาริกา) e-book พร้อมโหลด✅ https://shorturl.asia/BZ1EJ 

2. บ่วงแค้นเหมันต์ พันธนาการรัก (เหมันต์♥️กันต์ฤทัย) e-book พร้อมโหลด ✅ https://shorturl.asia/Tw2mo 

3. สุริยันต์จันทรา มนตราแห่งรัก (คิมหันต์ ♥️ ศศิกานต์) 

4. เล่ห์ลวงภุมริน หัสดินทร์ถวิลรัก (หัสดินทร์ ♥️ พรนลัท) 

🧐 แนะนำก่อนอ่าน: นิยายเรื่องนี้ เป็นเรื่องแนวรักโรแมนติก แนวโรมานซ์ 20+ ขึ้นไป ฟินจิกหมอน จิกผ้าห่ม Feel good ดราม่าน้อย อ่านแล้วสบายใจสบายอารมณ์แน่นอนค่ะ อาจมีเนื้อหาหรือข้อความการใช้ภาษา ความรุนแรง เรื่องเพศ ประกอบเพื่ออรรถรสในการอ่านเพิ่มมากขึ้น  

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ 

 

 

😃 คำชี้แจ้ง: งานเขียนเกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียน ตัวละครและเรื่องราวที่แต่งขึ้นเกิดจากการสมมุติขึ้นมา ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงบุคคลใด หากมีชื่อ นามสกุลไปสอดคล้องกับบุคคลใด โปรดจงเข้าใจไว้ว่าผู้เขียนไม่ได้มีเจนตนาพาดพิงใดๆทั้งสิ้น อีกทั้งบุคคลในภาพประกอบสร้างขึ้นเพื่ออรรถรสในการอ่าน ซึ่งไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้นกับเนื้อหาในนิยายค่ะ 

นิยายเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัญลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 (ฉบับที่ 2) ห้ามดัดแปลง คัดลอก ทำซ้ำ หรือตัดส่วนใดส่วนหนึ่งของเนื้อหาไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน การกระทำดังกล่าวจะถือว่ากระทำโดยไม่ได้รับอนุญาตถือเป็นสิทธิ์ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามตามกฏหมาย 

ฝากกดหัวใจติดตามกัน ❤️ และฝากกดแอดลงคลังด้วยนะคะ 🤗  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (4)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม
ของรีวิวบอกว่าตัวละครน่าสนใจ