สิงห์ร้ายละลายใจรัก
38
ตอน
30.4K
เข้าชม
39
ถูกใจ
38
ความคิดเห็น
207
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เมื่อคาสโนว่าจำศีล ผู้หวงความโสดและซิงของตัวเองสุดๆ แต่ต้องมาเสียท่าให้กับแม่นักข่าวสาวจอมมั่นปากร้าย งานนี้เห็นทีจะจับเธอมาชดเชยความผิดตัวเองให้สาสม แต่ยิ่งเข้าใกล้เธอยิ่งผลักไสเขา งานนี้จะลงเอยยังไง

ลีโอ เพย์ตัน : CEO ซอฟต์วัน เจ้าพ่อเทคโนโลยีรายใหญ่ของประเทศอังกฤษ ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่า คลาสโนว่าผู้จำศีล รักง่าย เบื่อไว 

ธาราวรรณ กาญจนพาณิชย์ : สาวน้อยที่ต้องเจอกับความรักไม่ดี เธอสร้างกำแพงขึ้นมาไม่ยอมให้ใจมีรักอีกเลย กลายเป็นสาวมั่น ปากร้าย ข้างนอกเหมือนแข็ง แต่ข้างในอ่อนไหว 

 

เขาทั้งคู่ดันเผลอมี One night stand กัน เรื่องที่ไม่อยากให้เกิดก็เกิด 'เขา' ต้องตามเธอให้มารับผิดชอบ เล่น 'ฟัน' แล้วทิ้งกันไป ส่วน 'เธอ' พยายามหนีแทบตาย สุดท้าย 'ยิ่งหนี' กลับ 'ยิ่งเจอ' ความรักที่ไม่อยากจะมีก็ดันมี อยากจะหนีก็กลายเป็นเข้าหา กำแพงความรักที่สร้างมาจะสั่นคลอนกับรักครั้งนี้หรือเปล่า! 

 

🧐 แนะนำก่อนอ่าน: นิยายเรื่องนี้ เป็นเรื่องแนวรักโรแมนติก แนวโรมานซ์ 20+ ขึ้นไป ฟินจิกหมอน จิกผ้าห่ม Feel good ดราม่าน้อย อ่านแล้วสบายใจสบายอารมณ์แน่นอนค่ะ อาจมีเนื้อหาหรือข้อความการใช้ภาษา ความรุนแรง เรื่องเพศ ประกอบเพื่ออรรถรสในการอ่านเพิ่มมากขึ้น  

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ 

 

 

😃 คำชี้แจ้ง: งานเขียนเกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียน ตัวละครและเรื่องราวที่แต่งขึ้นเกิดจากการสมมุติขึ้นมา ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงบุคคลใด หากมีชื่อ นามสกุลไปสอดคล้องกับบุคคลใด โปรดจงเข้าใจไว้ว่าผู้เขียนไม่ได้มีเจนตนาพาดพิงใดๆทั้งสิ้น อีกทั้งบุคคลในภาพประกอบสร้างขึ้นเพื่ออรรถรสในการอ่าน ซึ่งไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้นกับเนื้อหาในนิยายค่ะ 

นิยายเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัญลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 (ฉบับที่ 2) ห้ามดัดแปลง คัดลอก ทำซ้ำ หรือตัดส่วนใดส่วนหนึ่งของเนื้อหาไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน การกระทำดังกล่าวจะถือว่ากระทำโดยไม่ได้รับอนุญาตถือเป็นสิทธิ์ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามตามกฏหมาย 

ฝากกดหัวใจติดตามกัน ❤️ และฝากกดแอดลงคลังด้วยนะคะ 🤗  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน