จบ หมอขา อย่ากินดุ
18
ตอน
14.8K
เข้าชม
30
ถูกใจ
10
ความคิดเห็น
188
เพิ่มลงคลัง
'หมออิฐ' ผู้มีคอนเซป 'กินง่ายอยู่ง่าย' แต่ทุกคนพากันส่ายหน้า VS ไรเดอร์ (จำเป็น) อย่างสาว 'กะทิ' ที่แอบรักหมอิฐอยู่ข้างเดียวมาตั้งแต่ม.4 จนตอนนี้เรียนจบปริญญาตรีแล้ว

'หมออิฐ' ผู้มีคอนเซป 'กินง่ายอยู่ง่าย' แต่ทุกคนพากันส่ายหน้า 

VS  

ไรเดอร์ (จำเป็น) อย่างสาว 'กะทิ' 

ที่แอบรักหมอิฐอยู่ข้างเดียวมาตั้งแต่ม.4 จนตอนนี้เรียนจบปริญญาตรีแล้ว  

และแล้วกามเทพก็ทำงานให้เธอต้องมาใกล้ชิดกับคนที่แอบรักเข้าจนได้!  

 

 

เกวลิน หญิงสาววัย22ปี สาวหน้าหวานผิวขาวสมกับชื่อเล่น กะทิ เพิ่งเรียนจบและยังไม่มีงานทำจึงช่วยงานพี่ชาย ‘ตะโก้’ หรือ การันต์ อายุ28  ที่ดูแลกิจการร้านอาหารต่อจากแม่ที่เสียชีวิตไปห้าปีแล้ว ส่วนพ่อนั้นทอดทิ้งทั้งสามคนไปตั้งแต่การันต์อายุได้เพียง 10 ขวบ เขาเป็นผู้ชายคนเดียวของบ้านจึงรักและตามใจน้องสาวมาก   

‘หมออิฐ’ หรือ ‘นายแพทย์อิทธิพล’ หมอหนุ่มวัย 34  หน้าตาก็ไม่ได้แย่ ฐานะการเงินและการงานก็ดีเลิศ แต่กลับอกหักซ้ำซากจจน่าสงสาร (กระซิกๆ)  

เกวลินเคยพบหมออิฐตั้งแต่เธออยู่ ม.5 ในตอนนั้นหมออิฐมาที่โรงเรียนในฐานะศิษย์เก่า เขามาพูดแนะแนวเรื่องการสอบเข้าคณะแพทย์ เกวลินชอบเขามาตั้งแต่ตอนนั้น แต่ก็รู้ดีว่าตัวเองไม่มีความสามารถที่จะสอบคณะแพทย์ เธอเรียนคณะบริหาร ช่วยงานที่บ้านซึ่งเป็นร้านอาหาร ซึ่งอยู่ใกล้โรงพยาบาลที่หมออิฐทำงานอยู่ เขาไม่รู้จักเธอ แต่เธอรู้จักเขาและมีความสุขดีกับการแอบรักข้างเดียว ส่งอาหารให้หมอ-พยาบาลที่โทรสั่งเป็นประจำ

และแล้วกามเทพก็ทำงานให้เธอต้องมาใกล้ชิดกับคนที่แอบรักเข้าจนได้!  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว