ลูกน้องของมาเฟีย (3P โอเว่น เหนือ ชิด) (อ่านฟรี8-14 ม.ค.67)

Y

จบ ลูกน้องของมาเฟีย (3P โอเว่น เหนือ ชิด) (อ่านฟรี8-14 ม.ค.67)

ลูกน้องของมาเฟีย (3P โอเว่น เหนือ ชิด) (อ่านฟรี8-14 ม.ค.67)

ยัยตัวร้าย ice.party

Y

34
ตอน
153K
เข้าชม
409
ถูกใจ
210
ความคิดเห็น
1.49K
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เรื่องราวของเหล่าลูกน้องมาเฟียทั้งสามที่ดีใจเมื่อเจ้านายสมหวังแล้วดันเมามากไปหน่อย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ"เหนือ"บอดี้การ์ดโอเมก้าเพียงหนึ่งเดียวฮีทแล้วหัวหน้าอย่าง"โอเว่น"และรุ่นพี่อย่าง"ชิด"มาเจอเข้า

 

นิยายเรื่องนี้เป็นแนวโอเมก้าเวิร์ส 3P เป็นเรื่องของลูกน้องทั้งสามของภาคิน โอเว่น เหนือ และชิด นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์แบบ3คน (ไม่ใช่การนอกใจ) อาจมีคำหยาบและความรุนแรง มีความไม่เหมาะสม ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

เรื่องราวของเหล่าลูกน้องมาเฟียทั้งสามที่ดีใจเมื่อเจ้านายสมหวังแล้วดันเมามากไปหน่อย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ"เหนือ"บอดี้การ์ดโอเมก้าเพียงหนึ่งเดียวฮีทแล้วหัวหน้าอย่าง"โอเว่น"และรุ่นพี่อย่าง"ชิด"มาเจอเข้า 

จากเรื่องของเจ้านายมาสู่ความวุ่นวายของเหล่า"ลูกน้องทั้งสาม" ซีรีส์ (Omegaverse) ชุด"เด็ก" ภาคพิเศษของ 3 ลูกน้อง  

(3P โอเว่น เหนือ ชิด) 

โอเว่น (อัลฟ่าลูกน้องคนสนิทของภาคินและเป็นหัวหน้าของบอดี้การ์ด) งานก็ต้องทำ เมียก็ต้องอ้อน ลูกก็ต้องโอ๋ 

ชิด (บอดี้การ์ดอัลฟ่าที่ถูกส่งตัวไปดูแลสาริน) ดูแลเมียเจ้านายว่าวุ่นแล้ว ดูแลเมียตัวเองนี่วุ่นกว่า...เผลอก็ไม่ได้ หัวหน้าจ้องจะกินคนเดีย 

เหนือ (บอดี้การ์ดโอเมก้าที่มาสมัครงานและถูกส่งตัวไปดูแลสาริน) ดูแลเมียเจ้านายอยู่ดีๆแต่ทำไมผมดันพลาดต้องตก เป็นเมียหัวหน้ากับรุ่นพี่ได้วะ 

เรื่องนี้เป็นเรื่องแยกต่อจากตอนพิเศษของภาคินxสารินในเรื่อง "เด็กขายของมาเฟีย"นะคะ ใครที่ยังไม่ได้อ่านจะไปตามอ่านก็ได้หรือไม่อ่านก็ไม่งงแล้วแต่ความชอบนะคะ ขอให้มีความสุขกับสามทหารเสือนร้าาาาาา 

 

กดติดตามไว้นะคะ เรื่องนี้จะทยอยลงให้อ่านและหากมีอีบุ๊คจะแจ้งให้ทราบนะคะ 

บทบัญญัติ Omegaverse ของเรื่องนี้นะคะ (ตรงนี้อ่านไม่อ่านก็ได้เราจะอธิบายไปในการบรรยายเรื่องอยู่แล้ว)  

ในปัจจุบันกลุ่มOmegaverse แทบจะไม่เหลือแล้วโดยเฉพาะอัลฟ่าและโอเมก้า เพราะวิวัฒนาการของมนุษย์ทำให้กว่าที่อัลฟ่าหรือโอเมก้าจะท้องได้ยากขึ้น 

อัลฟ่า ชนชั้นที่สูงที่สุดของห่วงโซ่อาหารในโลกของOmegaverse อัลฟ่าจะเป็นกลุ่มคนที่แข็งแกร่งเป็นผู้นำอยู่เหนือเบ้ต้าและโอเมก้า อัลฟ่าเกิดมาเพื่อเป็นฝ่ายควบคุมและเป็นผู้ที่ทำให้กำเนิดทายาทแต่ก็มีข้อยกเว้นสำหรับอัลฟ่าบางคนที่อยากเป็นคนตั้งท้องเองก็สามารถทำได้แต่ต้องพึ่งการแพทย์ แต่อัลฟ่าก็ยังมีคนที่เหนือกว่าและคนที่อยู่เหนืออัลฟ่าด้วยกันคือคิงอัลฟ่าที่มีพลังและจิตกดดันที่เข้มแข็งกว่าอัลฟ่าธรรมดา คิงอัลฟ่าจะไม่โดนควบคุมจากกลิ่นฟีโรโมนของโอเมก้ายกเว้นกลิ่นที่มาจากควีนโอเมก้า 

เบต้า ชนชั้นกลางหรือมนุษย์ธรรมดาที่ไม่มีกลิ่นฟีโรโมนเหมือนอัลฟ่าหรือโอเมก้า ผู้ชายไม่สามารถท้องได้และเบต้าจะไม่คลั่งเมื่อได้กลิ่นของโอเมก้ายกเว้นกลิ่นของควีนโอเมก้าที่เบต้าจะเคลิ้มบ้างแต่ไม่ถึงกับควบคุมตัวเองไม่ได้ 

โอเมก้า ชนชั้นล่างสุดมักจะถูกกดให้อยู่ใต้ของคนกลุ่มอื่นตั้งแต่ยุคอดีต แม้ปัจจุบันโอเมก้าเริ่มเป็นที่ยอมรับของสังคมมากขึ้น แต่เพราะโอเมก้าไม่สามารถควบคุมกลิ่นฟีโรโมนของตัวเองได้ด้วยกลิ่นที่เย้ายวนเลยทำให้ถูกรังแกอยู่บ่อยครั้งพวกโอเมก้าเลยมักจะไม่ค่อยออกไปไหนจะอยู่กันเป็นกลุ่มมากกว่า และทุกอย่างย่อมมีข้อยกเว้นควีนโอเมก้ามีความสามารถพิเศษทั้งควบคุมฟีโรโมนและสามารถปล่อยกลิ่นหอมรัญจวนเหล่านั้นไปควบคุมอัลฟ่าหรือโอเมก้าได้ตลอดเวลา ยกเว้นตอนฮีทที่แม้จะเก็บซ่อนกลิ่นยังไงก็ไม่หมด 

ฟีโรโมน คือ กลิ่นที่ออกมาจากตัวอัลฟ่าและโอเมก้าตามอารมณ์ของตัวเองไม่ว่าจะโกรธเศร้าดีใจหรืออยากร่วมรัก โอเมก้าตอนที่มีอาการฮีทจะปล่อยฟีโรโมนออกมาและหากอัลฟ่าได้กลิ่นจะเกิดอาการรัทและคลุ้มคลั่งควบคุมตัวเองไม่ได้และอาจเผลอกัดคอเพื่อสร้างพันธะกับคู่ของตัวเองได้ ส่วนอัลฟ่าบางคนขณะกำลังร่วมรักจะปล่อยกลิ่นเพื่อสร้างอาณาเขตเพราะหวงพื้นที่ 

ฮีท คือ อาการที่เกิดขึ้นในทุกเดือนของโอเมก้าคล้ายผู้หญิงที่จะเป็นประจำเดือนและเหมือนการติดสัดจะรู้สึกต้องการทางเพศ ร่างกายจะปล่อยฟีโรโมนออกมาเพื่อเรียกหาคนมาเติมเต็ม 

รัท คือ อาการที่อัลฟ่าได้กลิ่นฟีโรโมนแล้วรู้สึกคลุ้มคลั่งอยากจะร่วมรักกับโอเมก้าถึงขั้นขาดสติ 

นอท คือ อาการอารมณ์พุ่งสูงถึงขีดสุดจนอวัยวะเพศชายติดกับช่องคลอดหรือทวารหนักของคนที่ร่วมเพศด้วยโดยและจะไม่สามารถดึงออกได้ต้องปล่อยให้อ่อนตัวจนหลุดเอง ระยะเวลาแล้วแต่ตัวบุคคลว่าความต้องการมากน้อยแค่ไหน อาจใช้เวลา30 นาที หรือทั้งคืนเพื่อคลายอาการนอท 

สร้างพันธะ คือ การกัดร่างกายของคู่ ส่วนใหญ่กัดที่หลังคอเพื่อสร้างพันธะแก่กัน พันธะจะสมบูรณ์เมื่อฝ่ายโอเมก้าและอัลฟ่ากัดซึ่งกันและกันจะถือว่าเป็นการสร้างพันธะที่สำเร็จ หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกัดเพียงคนเดียวจะไม่ถือว่าสร้างพันธะสำเร็จ (แต่การกัดของอัลฟ่าจะทำให้โอเมก่าท้องได้แม้จะถือว่าพันธะไม่สำเร็จก็ตาม) โดยการสร้างพันธะนี้อัลฟ่าจะต้องเป็นฝ่ายกัดโอเมก้าก่อนโอเมก้าถึงจะกัดอัลฟ่าตอบได้ และคู่พันธะจะไม่สามารถสร้างรอยพันธะกับคนอื่นได้อีกจนกว่าคู่พันธะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจบชีวิตลงหรือกัดซ้ำเพื่อคลายพันธะ (คล้ายกับการแต่งงาน) แหะๆ สร้างให้มีความเป็นนิยายของตัวเอง 

**การท้อง คือ โอเมก้าจะท้องได้ต่อเมื่ออัลฟ่ากัดแล้วหรือสร้างพันธะกันแล้ว ยกเว้นคู่แห่งโชคชะตาที่สามารถท้องได้โดยไม่ต้องสร้างพันธะใดๆ 

**คู่แห่งโชคชะตา คือคนที่เป็นเนื้อคู่กันแต่พบได้น้อยมากและมีไม่บ่อยที่จะลงเอยกันเพราะบางทีเจอกันช้าไปหรือต่างฝ่ายต่างไม่ถูกใจกันก็ไม่ได้สานสัมพันธ์กัน แต่ความพิเศษของคู่แห่งโชคชะตาคือหากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันจนเกิดอาการนอทโอเมก้าจะสามารถท้องได้โดยไม่ต้องสร้างพันธะใดๆ 

สำหรับคนที่ไม่ชอบระบบหรือหลักเกณฑ์ก็ไม่ต้องใส่ใจนะคะ 

อ่านไปเลยที่เหลือเป็นหน้าที่เราทำให้คุณเข้าใจเองค่ะ ^__^ 

  

  

  

ร่าง 27/2/65 

เปิดเรื่อง 3/3/65 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว