เด็กขายของมาเฟีย omegaverse (ภาคินxสาริน)

Y

จบ เด็กขายของมาเฟีย omegaverse  (ภาคินxสาริน)

เด็กขายของมาเฟีย omegaverse (ภาคินxสาริน)

ยัยตัวร้าย ice.party

Y

62
ตอน
405K
เข้าชม
1.16K
ถูกใจ
871
ความคิดเห็น
2.53K
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
โอเมก้าตัวเล็กๆจะสู้อะไรได้กับราชสีห์แบบภาคิน หากเขาต้องการให้สารินเป็นเด็กขายสารินก็ไม่อาจเลี่ยงได้ ในเมื่อสารินอยากมาฮีทให้เขารัทจนติดใจทำไม เรื่องราวของควีนโอเมก้าที่ฮีทจนทำให้คิงอัลฟ่าติดใจ

omegaverse หรือโอเมก้าเวิร์ส สำหรับคนที่ไม่เคยอ่านหรือไม่ชอบแนวนี้เราอยากให้ลองเปิดใจดูสักครั้งนะคะ มันก็แค่นิยายแนวแฟนซีที่ผู้แต่งสร้างสรรค์ออกมาในมีชีวิตในโลกนิยาย  

 

 

 

**นิยายเรื่องนี้มีคำหยาบความรุนแรงและการร่วมเพศโดยไม่เต็มใจ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน   

ด้านล่างสุดมีสปอยล์ปมหลักของเรื่องซึ่งมีผลกับการอ่าน 

นิยายเรื่องนี้มีอีบุ๊คแล้วนะคะ  

เปิดให้อ่านฟรีถึง 31/1/65 และจะติดเหรียญ 1/2/65  

เด็กขายของมาเฟีย 

(ภาคินxสาริน) 

ถ้าคิงอัลฟ่าอย่างเขาถูกใจไม่ว่าจะใช้วิธีไหนเขาก็ทำเพื่อให้ได้ครอบครอง ตามคติที่เขาถือไม่ว่าภาคินอยากได้อะไรก็ต้องได้หากเขาบอกว่าเป็นเด็กขายก็ต้องเป็นอย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง และสารินควีนโอเมก้าร่างเล็กก็คือคนนั้นคนที่เขาใช้ทั้งเล่ห์และอำนาจถึงจะได้มาทั้งที่ปกติแล้วแค่ภาคินกระดิกนิ้วเรียกทุกคนก็พร้อมจะหมอบแทบเท้าแต่สารินกลับไม่ยอมง่ายๆจนภาคินต้องหาวิธีเอาชนะ สารินผิดเองที่มาฮีทให้ภาคินรัทจนติดใจ 

ในเมื่อไม่มีทางหนีสารินจึงต้องยอมอยู่ในฐานะเด็กขายของมาเฟียอย่างภาคิน และความไม่เหมือนใครของสารินที่ทั้งสดใสดื้อรั้นไม่ยอมอยู่ใต้อาณัติภาคินง่ายๆยิ่งทำให้ภาคินถูกใจและติดใจจนแทบหาเดือนหาตะวันมาให้เพียงแค่สารินเอ่ยปากขอ 

แต่แล้วความถูกใจก็ไม่สามารถลบล้างความผิดได้ เมื่อสารินก็ก่อเรื่องขึ้นจนทำให้ความไว้ใจที่มีของภาคินหมดไปแค่เขาไม่สั่งฆ่าก็ถือว่าดีมากแล้ว แต่เพราะสารินอยากชดใช้ความผิดที่ตัวเองทำไว้อ้อนวอนขอโอกาส ภาคินเลยสั่งให้สารินไปทำงานที่ห้องเชือดห้องที่มีไว้บำเรอกามให้แขกวีไอพีที่มีความต้องการแบบไม่ปกติเป็นการชดใช้ สารินจะยอมลดศักดิ์ศรีไปขายตัวให้คนอื่นนอกจากภาคินเพื่อหรือไม่ แล้วภาคินจะใจร้ายขนาดส่งสารินไปขายตัวจริงๆหรือเปล่า  

สาริน 

หากเขารู้ว่าการยอมตกลงเป็นเด็กขายให้มาเฟียอย่างภาคินในวันนั้นจะทำให้เขาเจ็บปวดใจปางตายในวันนี้เขาคงไม่ยอม และหากเขาเลือกได้เขาคงเลือกที่จะออกมาตั้งแต่มีโอกาสไม่รอจนถึงวันที่ดวงใจแตกสลายแบบนี้ เพียงเพราะคิดว่าหากได้ชดเชยความผิดที่ทำลงไปจะทำให้ภาคินหายโกรธแต่ไม่เลยนอกจากภาคินจะไม่หายโกรธยังทำให้สารินเกือบต้องเสียลูกไปอีกต่างหาก 

คุณป๋าได้โปรดยกโทษให้รินได้ไหมรินไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้จริงๆ ให้รินชดใช้ยังไงก็ได้แต่อย่าไล่รินไปเลยขอโอกาสให้รินสักครั้ง 

 

ภาคิน 

หากเขารู้ว่าทิฐิของเขาจะทำให้เขาเสียดวงใจไปถึงสองดวงเขาคงเลือกที่จะวางมันไว้และใช้หัวใจตัดสินมากกว่าสมอง  

จับมันโยนลงไปในสระอย่าให้เลือดสกปรกของมันเปื้อนพื้นบ้านกู  

 

 

สวัสดีค่ะทุกคน ยินดีต้อนรับสู่ omegaverse เรื่องแรกของเรานะคะ นิยายเรื่องนี้จะอยู่ในนิยายชุด"เด็ก" ของเราค่ะ นิยายชุดนี้จะมีด้วยกัน 3 เรื่อง 3 เด็กนะคะ  

เด็กขายของมาเฟีย แนวดราม่าพระเอกใจร้ายนายเอกรันทด (ภาคินxสาริน) 

เด็กดื้อของนายเย็นชา แนวพระเอกเย็นชานายเอกดื้อรั้นเอาแต่ใจ (ธรณ์xเจ้าจอม) 

เด็กหนอนของนายเนิร์ด แนวฟิลกู้ดพระเอกจอมกวนนายเอกขี้อาย (นายเอกแก่กว่า) (อัลฟ่าxอัลฟ่า) ( ? x ? ) 

เราขอเปิดเรื่องด้วย เด็กขายของมาเฟีย แนวดราม่าพระเอกใจร้ายนายเอกที่แม้จะไม่ยอมคนและสู้ชีวิตมากแต่ถึงเก่งแค่ไหนก็ไม่อาจต่อกรกับมาเฟียใหญ่ได้ 

คำเตือนนิยายเรื่องนี้มีความรุนแรงและเป็นแนวดราม่าที่ค่อนข้างหนัก พระเอกใจร้ายจนคนอ่านอาจไม่อยากให้เป็นพระเอกเลยก็ได้ 

 

ปกเดิม 

 

 

 

ปกใหม่ 

 

 

 

 

 

บทบัญญัติ Omegaverse ของเรื่องนี้นะคะ (ตรงนี้อ่านไม่อ่านก็ได้เราจะอธิบายไปในการบรรยายเรื่องอยู่แล้ว) 

ในปัจจุบันกลุ่มOmegaverse แทบจะไม่เหลือแล้วโดยเฉพาะอัลฟ่าและโอเมก้า เพราะวิวัฒนาการของมนุษย์ทำให้กว่าที่อัลฟ่าหรือโอเมก้าจะท้องได้ยากขึ้น  

อัลฟ่า  ชนชั้นที่สูงที่สุดของห่วงโซ่อาหารในโลกของOmegaverse อัลฟ่าจะเป็นกลุ่มคนที่แข็งแกร่งเป็นผู้นำอยู่เหนือเบ้ต้าและโอเมก้า อัลฟ่าเกิดมาเพื่อเป็นฝ่ายควบคุมและเป็นผู้ที่ทำให้กำเนิดทายาทแต่ก็มีข้อยกเว้นสำหรับอัลฟ่าบางคนที่อยากเป็นคนตั้งท้องเองก็สามารถทำได้แต่ต้องพึ่งการแพทย์ แต่อัลฟ่าก็ยังมีคนที่เหนือกว่าและคนที่อยู่เหนืออัลฟ่าด้วยกันคือคิงอัลฟ่าที่มีพลังและจิตกดดันที่เข้มแข็งกว่าอัลฟ่าธรรมดา คิงอัลฟ่าจะไม่โดนควบคุมจากกลิ่นฟีโรโมนของโอเมก้ายกเว้นกลิ่นที่มาจากควีนโอเมก้า 

เบต้า ชนชั้นกลางหรือมนุษย์ธรรมดาที่ไม่มีกลิ่นฟีโรโมนเหมือนอัลฟ่าหรือโอเมก้า ผู้ชายไม่สามารถท้องได้และเบต้าจะไม่คลั่งเมื่อได้กลิ่นของโอเมก้ายกเว้นกลิ่นของควีนโอเมก้าที่เบต้าจะเคลิ้มบ้างแต่ไม่ถึงกับควบคุมตัวเองไม่ได้  

โอเมก้า ชนชั้นล่างสุดมักจะถูกกดให้อยู่ใต้ของคนกลุ่มอื่นตั้งแต่ยุคอดีต แม้ปัจจุบันโอเมก้าเริ่มเป็นที่ยอมรับของสังคมมากขึ้น แต่เพราะโอเมก้าไม่สามารถควบคุมกลิ่นฟีโรโมนของตัวเองได้ด้วยกลิ่นที่เย้ายวนเลยทำให้ถูกรังแกอยู่บ่อยครั้งพวกโอเมก้าเลยมักจะไม่ค่อยออกไปไหนจะอยู่กันเป็นกลุ่มมากกว่า และทุกอย่างย่อมมีข้อยกเว้นควีนโอเมก้ามีความสามารถพิเศษทั้งควบคุมฟีโรโมนและสามารถปล่อยกลิ่นหอมรัญจวนเหล่านั้นไปควบคุมอัลฟ่าหรือโอเมก้าได้ตลอดเวลา ยกเว้นตอนฮีทที่แม้จะเก็บซ่อนกลิ่นยังไงก็ไม่หมด  

ฟีโรโมน คือ กลิ่นที่ออกมาจากตัวอัลฟ่าและโอเมก้าตามอารมณ์ของตัวเองไม่ว่าจะโกรธเศร้าดีใจหรืออยากร่วมรัก โอเมก้าตอนที่มีอาการฮีทจะปล่อยฟีโรโมนออกมาและหากอัลฟ่าได้กลิ่นจะเกิดอาการรัทและคลุ้มคลั่งควบคุมตัวเองไม่ได้และอาจเผลอกัดคอเพื่อสร้างพันธะกับคู่ของตัวเองได้ ส่วนอัลฟ่าบางคนขณะกำลังร่วมรักจะปล่อยกลิ่นเพื่อสร้างอาณาเขตเพราะหวงพื้นที่ 

ฮีท คือ อาการที่เกิดขึ้นในทุกเดือนของโอเมก้าคล้ายผู้หญิงที่จะเป็นประจำเดือนและเหมือนการติดสัดจะรู้สึกต้องการทางเพศ ร่างกายจะปล่อยฟีโรโมนออกมาเพื่อเรียกหาคนมาเติมเต็ม 

รัท  คือ อาการที่อัลฟ่าได้กลิ่นฟีโรโมนแล้วรู้สึกคลุ้มคลั่งอยากจะร่วมรักกับโอเมก้าถึงขั้นขาดสติ 

นอท คือ อาการอารมณ์พุ่งสูงถึงขีดสุดจนอวัยวะเพศชายติดกับช่องคลอดหรือทวารหนักของคนที่ร่วมเพศด้วยโดยและจะไม่สามารถดึงออกได้ต้องปล่อยให้อ่อนตัวจนหลุดเอง ระยะเวลาแล้วแต่ตัวบุคคลว่าความต้องการมากน้อยแค่ไหน อาจใช้เวลา30 นาที หรือทั้งคืนเพื่อคลายอาการนอท 

สร้างพันธะ คือ การกัดร่างกายของคู่ ส่วนใหญ่กัดที่หลังคอเพื่อสร้างพันธะแก่กัน พันธะจะสมบูรณ์เมื่อฝ่ายโอเมก้าและอัลฟ่ากัดซึ่งกันและกันจะถือว่าเป็นการสร้างพันธะที่สำเร็จ หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกัดเพียงคนเดียวจะไม่ถือว่าสร้างพันธะสำเร็จ (แต่การกัดของอัลฟ่าจะทำให้โอเมก่าท้องได้แม้จะถือว่าพันธะไม่สำเร็จก็ตาม) โดยการสร้างพันธะนี้อัลฟ่าจะต้องเป็นฝ่ายกัดโอเมก้าก่อนโอเมก้าถึงจะกัดอัลฟ่าตอบได้ และคู่พันธะจะไม่สามารถสร้างรอยพันธะกับคนอื่นได้อีกจนกว่าคู่พันธะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจบชีวิตลงหรือกัดซ้ำเพื่อคลายพันธะ (คล้ายกับการแต่งงาน) แหะๆสร้างให้มีความเป็นนิยายของตัวเอง  

**การท้อง คือ โอเมก้าจะท้องได้ต่อเมื่ออัลฟ่ากัดแล้วหรือสร้างพันธะกันแล้ว ยกเว้นคู่แห่งโชคชะตาที่สามารถท้องได้โดยไม่ต้องสร้างพันธะใดๆ 

**คู่แห่งโชคชะตา คือคนที่เป็นเนื้อคู่กันแต่พบได้น้อยมากและมีไม่บ่อยที่จะลงเอยกันเพราะบางทีเจอกันช้าไปหรือต่างฝ่ายต่างไม่ถูกใจกันก็ไม่ได้สานสัมพันธ์กัน แต่ความพิเศษของคู่แห่งโชคชะตาคือหากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันจนเกิดอาการนอทโอเมก้าจะสามารถท้องได้โดยไม่ต้องสร้างพันธะใดๆ  

สำหรับคนที่ไม่ชอบระบบหรือหลักเกณฑ์ก็ไม่ต้องใส่ใจนะคะ  

อ่านไปเลยที่เหลือเป็นหน้าที่เราทำให้คุณเข้าใจเองค่ะ ^__^ 

***คำเตือนด้านล่างเป็นการสปอยล์ปมหลักของเรื่องที่สำคัญมาก สำหรับคนที่ชอบลุ้นอย่าเลื่อนลงไปอ่าน 

 

 

นิยายเรื่องนี้นายเอกและพระเอกไม่มีนอกกายนอกใจ นายเอกเป็นของพระเอกแค่คนเดียว 

เปิดเรื่อง 18/9/64  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว