fighters  of  love  รักหวานป่วนก๊วนนักสู้
69
ตอน
612K
เข้าชม
713
ถูกใจ
461
ความคิดเห็น
2.24K
เพิ่มลงคลัง

fighters  of  love  รักหวานป่วนก๊วนนักสู้ 

...เพื่อจะหนีงานหมั้น คุณหนูเรนโบว์ ผู้สูงส่งจึงต้องออกจากบ้านมาซุกอก เรย์ พี่ชายสุดหล่อให้ช่วยเหลือ แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็คือพี่ชายของเธอดันเป็นหัวหน้าแก๊งนักเลงอันธพาลนี่สิ เรื่องวุ่นๆ ทุกอย่างเลยตามมา... 

*********************************************** 

เพราะถูกคุณพ่อบังคับหมั้นกับไอ้หน้าแย้ ด้วยความเป็นลูกสาวที่น่ารักและความแสนดีของ คุณหนูเรนโบว์ ฉันก็เลยหนีออกจากบ้านมันซะเลย  >^< ฉันหนีมาหาพี่เรย์ พี่ชายแท้ๆ ที่ตอนนี้มาเรียนอยู่ที่กรุงเทพฯ ได้หลายปีแล้ว และพี่ก็ดีใจมากเมื่อได้เจอฉัน ดูแลฉันอย่างดิบดี ทำหน้าที่ของพี่ชายที่แสนดีจนใครๆ ต่างก็อิจฉา แต่!!! ชีวิตอันแสนสงบของฉันกลับไม่เป็นอย่างนั้นเมื่อฉันมารู้ภายหลังว่าเบื้องหน้าพี่ชายรูปหล่อแสนจะใจดีของฉัน แท้จริงแล้วหมอนี่กลับเป็นหัวหน้าแก๊งนักเลงอันธพาลที่ใครๆ ต่างก็หวาดกลัว แผ่อำนาจและบารมีไปทั่ว T_T มีทั้งมิตรและศัตรูมากมายจนฉันต้องพลอยโดนลูกหลงไปด้วยเพราะฉันดันเป็นลูกรักของคุณพี่ชาย ด้วยเหตุนี้ทำให้เหล่าเพื่อนสนิทและลูกน้องของพี่เรย์ต้องช่วยกันอารักษ์ขาฉันช่วยกันดูแลปกป้องไม่ให้ฉันได้รับอันตรายจากเหล่าศัตรูโดยไม่มีใครรู้เลยซักคนว่าจริงๆ แล้วฉันเป็นยอดนักสู้ที่แสนจะร้ายกาจยิ่งกว่าปิศาจซะอีก ฮ่าๆๆ

ตัวละคร 

เรนโบว์ 

- คุณหนูผู้สูงส่งและเพรียบพร้อม หน้าตาสวยหวานจนเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ แก๊งบาสิลิสก์ ไร้เดียงสาเกินเด็กทั่วไป เอาแต่ใจและติดพี่ชายมาก เก่งกาจด้านการต่อสู้ เจ้าเล่ห์และแสนโหดจนทุกคนในแก๊งเรียกว่า มารน้อย 

เฟิร์ส 

- หนุ่มหล่อ มือขวาคนสนิทของเรย์ เก่งการต่อสู้มากจนเป็นที่ยอมรับให้เป็นหัวหน้าแก๊งคนต่อไป อดีตเพลย์บอยตัวพ่อ ชีวิตไม่เคยขาดผู้หญิง แต่เมื่อได้เจอกับเรนโบว์ก็ตกหลุมรักจนยอมเลิกกับสาวๆ ทุกคน ทำทุกอย่างเพื่อเอาใจชนะใจเรนโบว์และครอบครัว รักเรนโบว์มากจนให้ได้แม้แต่ชีวิต 

เรย์ 

- พี่ชายสุดหล่อของเรนโบว์ เป็นหัวหน้าแก๊งนักเลงที่ชื่อ บาสิลิสก์ มีฝีมือการต่อสู้เป็นที่หนึ่ง ไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับใคร หยิ่งและขี้เก๊ก ใช้ความหล่อที่มีมากเหนือใครๆ ทำให้ผู้หญิงทุกคนที่ได้พบเห็นตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เป็นรุ่นพี่ที่เฟิร์สให้ความเคารพและนับถือ รักแล้วก็หวงน้องสาวมาก แอบรักเฟิร์น พี่สาวของเฟิร์สอย่างไม่รู้ตัว 

เฟิร์น 

- พี่สาวของเฟิร์ส เป็นหัวหน้าสารวัตรนักเรียนที่เคร่งครัด และเป็นคู่กัดกับเรย์ เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ไม่หลงไปกับเสน่ห์ความหล่อของเรย์ เป็นพี่สาวที่รักน้องชายมาก ไม่ชอบที่เรย์กีดกันความรักของน้องๆ เลยเอาคืนด้วยการเป็นแม่สื่อให้เฟิร์สกับเรนโบว์รักกัน มีความใฝ่ฝันอยากเป็นหมอเหมือนแม่ 

สมาชิกแก๊งบาสิลิสก์ 

- เป็นแก๊งนักเลงอันธพาลที่รักและสามัคคีกันมาก มีสมาชิกเป็นชายล้วน แต่เมื่อรู้ว่าเรนโบว์มีความสามารถด้านการต่อสู้ก็ดึงเอาเรนโบว์เข้ามาร่วมแก๊งด้วย แอบหลงรักเรนโบว์กัน แต่เมื่อเรนโบว์คบหากับเฟิร์สก็พยายามมองเรนโบว์ใหม่ในฐานะของน้องสาวแทน 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว