เธอนั่นแหละยัยนุ่มนิ่มของฉัน | NC18+++ (พระพาย & กราฟฟิก)

ชื่อเรื่อง : เธอนั่นแหละยัยนุ่มนิ่มของฉัน | NC18+++ (พระพาย & กราฟฟิก)

คำค้น : NC,nc,ต้าวต่าย,พระพาย,กราฟฟิก,รักโรแมนติค,รักวัยรุ่น,เมียมาเฟีย

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 24

คนเข้าชมเดือนนี้ : 977

คนเข้าชมทั้งหมด : 977

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 32

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ก.ย. 2564 17:45 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 100
× 800
× 39,060
× 32
คำโปรย
ฉันต้องการที่จะไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในที่ที่ทุกคนที่ห้ามไม่ให้ฉันไป แต่เรื่องอะไรที่ฉันจะยอมล่ะ ตอนนี้ฉันอายุ 18 ปีแล้วนะ ฉันบรรลุนิติภาวะแล้ว ขอเวลาแค่เพียง 1 ปีแล้วฉันจะกลับไปทำหน้าที่ของฉันให้ดี~
แนะนำเรื่อง

ด้วยความที่ฉันเป็นผู้หญิงและอยู่เป็น 1 ในทายาทของตระกูลวรราชสกุล เหล่าบรรดาคุณพ่อ คุณแม่ คุณลุง คุณอา คุณตา คุณยาย คุณทวด และพี่ชายของฉัน ช่วยกันปกป้องฉันจากอันตรายๆ ต่างๆ ที่จะเข้ามาหาฉันด้วยการที่ ไม่เปิดตัวฉันจนกว่าเรื่องทุกอย่างมันจะจบ ซึ่งฉันก็ไม่รู้หรอกนะว่าเรื่องอะไร แต่ถูกเลี้ยงมาอย่างกับไข่ในหิน เอาจริงๆ แม้แต่ยุง แมลงวันหรือแมลงอื่นๆ ฉันก็เคยเห็นแต่อยู่ในอินเทอร์เน็ต ส่วนผีเสื้อ หนอนน้อย ฉันก็เห็นบ่อยนะ มันมีอยู่ที่ส่วนของคุณทวดเต็มไปหมดเลย การที่อยู่แบบนี้มันดูออกจะสบายดีใช่มั้ยละ สบายดีก็จริงนะ แต่ฉันไม่มีเพื่อนเลยสักคน เพราะทั้งคลาสเรียน มีแค่ฉันคนเดียว จะมีก็แต่กับพี่มิน พี่มาย ที่เป็นบอดี้การ์ดติดตามฉันไปทุกที่ เวลาที่ฉันไปเรียนที่ประเทศอื่นๆ พี่มินพี่มายก็จะติดตามไปด้วยตลอด เราสนิทกันมาก จริงๆ ก็สนิทกับทุกคนในบ้านเลยแหละ โดยเฉพาะกับพี่ชายสุดหล่อของฉันพี่พิภูหรือพี่ภูของฉัน เราอายุห่างกันแค่ปีเดียว เราเติบโตมาด้วยกัน เอาจริงๆ บางทีการ์ดที่เข้ามาใหม่ยังคิดว่า ฉันกับพี่ภู เป็นแฟนกันซะด้วยซ้ำ ฮ่าๆ ทุกคนใส่ใจฉันดีมากเลยแหละ แต่จะให้อยู่เป็นกบในกะลาแบบนี้ไปตลอด ฉันคงจะเฉาตายกันพอดี เวลาจะออกไปไหนที เช่นอย่างไปเดินห้างสรรพสินค้า ก็จะมีแค่พนักงานที่อยู่ตามบูธต่างๆ แค่นั้นไม่มีแม้แต่เงาของนักช้อปเลยสักคน จริงสิ!! ตอนนี้พี่ภู กำลังเรียนปริญญาเอก อยู่มหาลัยในไทย ประเทศไทยมีทั้งคุณลุงวายุ คุณลุงมังกร คุณตาคุณยาย โอ๊ะเยอะแยะ ฉันจะต้องขอคุณพ่อคุณแม่ไปเรียนที่ไทยให้ได้ แต่ใครจะไปรู้ล่วงหน้าได้ล่ะว่า มาแล้วฉันจะต้องพบกับอะไรต่างๆนานาที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน

แต่ทุกครั้ง เวลาที่ฉันพบเจอเรื่องอะไรไม่ว่าจะดีหรือจะแย่แค่ไหน ก็จะมีคนๆ นึงที่เคยทำให้ฉันเจ็บ ทำให้ฉันร้องไห้ และก็ยังเป็นคนเดียวที่คอยอยู่ข้างฉันตลอด แต่ฉันจะไว้ใจคนๆ นั้นได้หรือเปล่าก็ยังไม่รู้ ใน 1 ปีนี้ ฉันจะต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตไว้ให้มากที่สุด เพราะหลังจากนี้ฉันจะต้องไปบริหารงานบริษัทที่ฝรั่งเศส เธอต้องทำได้ พระพาย

 

💓🧸🧸🎀

 

 

พระพาย

 

Hi^^ ทักทายฉันชื่อ นางสาว ภัญญาภัทร วรราชสกุล (นามสกุลเดิม สุวรรณสกุล) เรียกฉันว่าพระพายหรือพาย ก็ได้นะ ฉันเรียนจบปริญญาเอก ในอายุเพียง 18 ปี ถ้าคนรุ่นเดียวกันกับฉันคงกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย แต่ฉันเรียนกับอาจารย์ตัวต่อตัวน่ะ ฉันเรียนจบหลักสูตรด้านการบริหาร การแพทย์พยาบาล จบหลักสูตรวิศวะ,Safety หลักสูตรอื่นๆ อีก ฯลฯ และทักษะการป้องกันตัว ที่คุณทวดฝึกฉันมาตั้งแต่เด็ก...

 

ฉันจะสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยในไทย เพราะฉันไปเรียนมาเกือบทุกประเทศแล้ว แต่มีอยู่ประเทศเดียวที่ทุกคนไม่อยากให้มาเรียน คือ ประเทศไทย และตอนนี้ฉันก็ 18 แล้ว บรรลุนิติภาวะแล้ว การไปเรียนที่ไทยครั้งนี้ฉันจะเป็นคนตัดสินใจทุกอย่างเอง...

 

 

 

กราฟฟิก

 

สวัสดีครับ ชื่อ นาย สหัสวรรษ เดชภาณุพันธุ์ ชื่อเล่น กราฟฟิก กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยXX ชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมศาสตร์ เป็น 1 ใน 5 การจัดอันดับหนุ่มหล่อกระชากใจ ของมหาลัยชั้นนำของประเทศ ไอ้พวกที่มาตามกรี๊ดกร๊าดกันอยู่นี่ไม่มีงานมีการทำกันหรือยังไง น่าลำคานชิบ! ผมก็เป็นคนแบบนี้แหละ ลูกมาเฟีย ตั้งแต่แม่เสียไปก็อยู่กับพ่อกับพี่ชาย เวลาพูดคุยกันก็จะประมาณนี้แหละคุยกับพ่อกับพี่เหมือนคุยกับเพื่อน แต่ตอนนี้คนที่บ้านก็น่าเบื่อจ้องจะผูกสัมพันธ์กับลูกสาวของเพื่อนสนิทที่เสียไปแล้วซึ่งก็เป็นตระกูลมาเฟียเหมือนกัน แต่!! จะให้ผมเป็นคนผูกน่ะสิ ไม่เอาเด็ดขาด!!! ส่วนไอ้พี่ชายของผมมันก็มีเมียไปแล้วด้วยไง กรรมมันตกมาอยู่ที่ผมเฮ้อเบื่อ-.-"

 

 

 

มีเรื่องแจ้งให้ทราบนะค้าบ🎉🎉

 

🎉🎉 นิยายเรื่องนี้เป็นแนวรักวัยรุ่นเน้อ เป็นนิยายที่ไม่อยากให้เครียดมาก บางทีทำงานมาเหนื่อยๆ มาพักสมองอ่านนิยายที่ตัวละครมีความมุ้งมิ้งบ้างในบ้างครั้งจะช่วยให้หายเครียดได้น้า^^ นิยายเรื่องนี้เป็นรุ่นลูกของเรื่อง

 

#รักหมดใจยัยตัวแสบของฉัน NC18+++ | ภสิน & น้ำริน

 

ใครยังไม่ได้อ่านไปอ่านได้นะคะ🎉🎉

 

ตัวละครในเรื่องเป็นเพียงตัวละครสมมติเท่านั่น สถานที่ อาการเจ็บป่วยของโรคต่างๆจริงบ้างไม่จริงบ้างเป็นเพียงเรื่องสมมติของนักเขียนเอง เพื่ออรรถรสในการอ่าน ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ ไม่ซีเรียสเน้อ

 

✌🏻✌🏻❤️❤️🥰🥰

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
× 300 ,
| 8 หน้า
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

2    32 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว