ลายรักคนเถื่อน 18+

ชื่อเรื่อง : ลายรักคนเถื่อน 18+

คำค้น : พระเอกร้าย ปากไม่ตรงกับใจ นางเอกไม่ใช่สาวบริสุทธิ์

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

จำนวนตอน : 38

คนเข้าชมเดือนนี้ : 2,312

คนเข้าชมทั้งหมด : 387,512

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 570

ความคิดเห็น : 511

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ส.ค. 2561 12:43 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 570
แชร์ :
บทนำ
ลายรักคนเถื่อน
รัศมีมาศ
www.mebmarket.com
“หึ ถ้าไม่อยากครางทั้งน้ำตาอีก ก็อย่ายั่วโมโหฉัน เข้าใจไหมอันนา!” ภากรแสยะยิ้มมุมปากมองเธอราวกับว่าเป็นตัวน่ารังเกียจ“นายมันซาดิสม์! ไอ้คนเลว!” “จะได้ถึงใจผู้หญิงร่านๆ อย่างเธอไง” เขาก้าวเข้ามาใกล้ก่อนจะพูดอีกประโยคข้างหูของเธอ “...ฉันรู้ว่าเธอถึงไม่ต่ำกว่าสามครั้ง จริงไหม หึ... ร่านได้ใจฉันที่สุด”เผียะ!“ขอถามสักทีเถอะนะ อยากรู้จริงๆ ...ฉันเป็น ผัว! คนที่เท่าไหร่ของเธอ!” ..............................................“ทำเป็นรับไม่ได้นะอันนา ฉันรู้น่าว่าเธอชอบเรื่องพวกนั้น ...เพราะพิสูจน์มาแล้ว” ประโยคหลังเขาก้มลงกระซิบข้างหู หญิงสาวโกรธเขาก็โกรธแต่ไม่กล้าทำอะไรภากรด้วยทราบดีว่าเขาร้ายกาจขนาดไหน“คุณควรจะให้เกียรติฉันบ้าง สักนิดก็ยังดี” “น้ำตาสั่งได้จริงๆ นะ เสียดายที่เธออดได้เล่นละครเป็นนางเอก แต่ไม่เป็นไร เพราะบทนั้นมันไม่เหมาะกับเธอเลยสักนิด ต้องบทนางบำเรอสิเหมาะกว่า”.............................................อ่านตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ
 
ลายรักคนเถื่อน(18+)
-รัศมีมาศ-
*อันนา โซ่รัก มารยาร้าย
#
 
"ถ้าไม่อยากครางทั้งน้ำตาอีก ก็อย่ายั่วโมโหฉัน เข้าใจไหมอันนา..."
"นายมันซาดิสม์!"
"จะได้ถึงใจผู้หญิงร่านๆ อย่างเธอไง ...ฉันรู้ว่าเธอถึงไม่ต่ำกว่าสามครั้ง จริงไหม หึ..."
เผียะ!
แทนที่นายหัวภากรจะโกรธที่โดนหญิงสาวตบหน้า แต่...
"ขอถามสักทีเถอะนะ อยากรู้จริงๆ ...ฉันเป็น ผัว คนที่เท่าไหร่ของเธอเหรออันนา!"
 
แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
สำหรับเขา เธอก็แค่ผู้หญิงเน่าๆ หน้าด้าน ร่านรัก น่ารังเกียจ น่าฆ่าให้ตาย! ..จะมีไหม วันที่เขามองเธอด้วยหัวใจ ไม่ใช่แค่..หางตากับอคติ!
 
 
#
"ฉันคงไม่เคยมีความหมาย ไม่เคยมีดีอะไรเลยในสายตาของคุณ ถ้ารังเกียจนัก ก็เอาฉันไปปล่อยทิ้งซะเลยสิ ฮือ..."
 
 
"อย่ามาท้า! เพราะผู้หญิงอย่างเธอ ต่อให้ตายลงตรงหน้า ฉันก็จะไม่เสียใจ"
#
นายหัวภากร วัชรมัย อายุ 34 ปี 
เจ้าของสวนยางพารากับปาล์มน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดชุมพร นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของแพปลากับท่าเรือประมง โรงงานอาหารทะเลแช่แข็งและแปรรูปส่งออกนอก 
อุปนิสัย - รักความถูกต้อง ปากร้าย ปากแข็ง แต่ใจดี 
ข้อเสีย - ใจร้อน โมโหง่าย และแพ้ความสวยของผู้หญิง
 
 
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
อันนา ไชยพัฒน์ อายุ 26 ปี ดารานางแบบที่หมดอนาคตในวงการบันเทิงเพราะเป็นชู้กับสามีคนอื่น แถมเคยถูกขุดคุ้ยประวัติว่าเคยใจแตกและตั้งครรภ์ในวัยเรียน จึงเป็นสาเหตุที่พ่อของเธอต้องส่งตัวลูกสาวมาดัดนิสัยที่สวนยางของเพื่อน
อันนาต้องทำงานแลกเงิน ไม่มีคนคอยรับใช้เอาใจเหมือนก่อน เธออยู่อย่างลำบากเพราะความอคติของภากรที่ทำกับเธอเหมือนเป็นตัวเชื้อโรค
คนงานทุกคนพากันเกลียดเธอเพราะข่าว
 
 
#
น้องอบอุ่น อายุ 2 ขวบ
 
 
 
#
พีรพัฒน์ วัชรมัย / พีระ อายุ 32 ปี น้องชายของนายหัวภากร เป็นคนดูแลธุรกิจครอบครัวในส่วนของโรงแรมห้าดาว จริงจังเรื่องงานและที่สำคัญยังโสด
 
 
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
ณัฐนิชา อายุ 26 ปี เลขาของนายหัวภากรที่ทุกคนต่างก็เข้าใจว่าเป็นคนรู้ใจของนายหัว เธอหลงรักนายหัวภากรมากจนยอมทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เขาเห็นผู้หญิงคนไหนดีกว่าเธอ
 
 
#
แทนไท อายุ 29 ปี แฟนคนแรกของอันนา
 
 
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
ต้นปาล์ม อายุ 18 ปี 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
โซ่รัก มารยาร้าย
รัศมีมาศ
www.mebmarket.com
"ผู้ชาย..ถ้าได้นอกใจเมียแล้วละก็ มันจะต้องมีครั้งต่อไป ทำไมลูกไม่หักห้ามใจตัวเองล่ะฮึ! ถ้าเกดรู้ จะเสียใจแค่ไหน" "เกดต้องไม่รู้เรื่องนี้ครับ" ธีรัช+กมลพร(กรรมสิทธิ์สวาท)---------------------------------------------“คืนกุญแจให้ผมครับคุณแม่” ธีรัชแบมือขอ“ฉันไม่ให้ แกจะออกไปหาผู้หญิงคนนั้นล่ะสิ ลูกเป็นไข้ไม่สบายยังจะกล้าออกไปอีกนะ เป็นพ่อประสาอะไร ต้องให้ฉันด่าแรงกว่านี้ไหม เผื่อจะสำนึกได้บ้าง” คุณมณีมาศใส่อารมณ์เต็มๆ โมโหลูกชายที่ยังคิดไม่ได้และไม่เลิกยุ่งกับผู้หญิงหน้าด้านคนที่ท่านก็ยังไม่เคยเห็นหน้าว่ามันหนาแค่ไหนถึงได้มายุ่งกับผู้ชายมีเจ้าของ“ก็ผมเลือกไม่ได้ เพราะถ้าไม่ไป ก็กลัวว่าเธอจะมาวุ่นวายกับเกด” ธีรัชบอกอย่างเครียดๆ ใช่ว่าเขาเต็มใจจะไปเจออันนา แต่เพราะความจำเป็นทั้งนั้น“โง่จังนะ ให้ผู้หญิงไร้ยางอายมาขู่ได้ ทำไม...ระหว่างมันกับเมีย แกกลัวใครมากกว่ากัน” -----------------------------------------------โหลดตัวอย่างอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ
# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
บทที่ 10 70%
| 6 หน้า
38
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

511    570 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย