ติดกับดักรัก (ร้าย) ของอาสิงห์
นักเขียน: ranniebyran

รักวัยรุ่น

ติดกับดักรัก (ร้าย) ของอาสิงห์

ติดกับดักรัก (ร้าย) ของอาสิงห์

นักเขียน: ranniebyran

รักวัยรุ่น

19
ตอน
1.22K
เข้าชม
0
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
51
เพิ่มลงคลัง
"สายตาที่อาสิงห์ใช้มองหนูพิมพ์...มันไม่ใช่สายตาที่ผู้ใหญ่เขาใช้มองหลานกันหรอกนะเด็กดี"

"หนูพิมพ์รู้ไหมคะ... สายตาที่อาสิงห์ใช้มองหนู มันไม่ใช่สายตาที่ผู้ใหญ่เขาใช้มองหลานหรอกนะเด็กดี"

'พิมพ์มาดา' สาวน้อยวัยยี่สิบเอ็ดปีผู้แสนซื่อและอ่อนหวาน เธอเติบโตมาด้วยกิริยามารยาทที่งดงาม พูดจา 'คะขา' อ่อนหวานกับทุกคน โดยเฉพาะกับ 'สิงหราช' มาเฟียหนุ่มใหญ่เจ้าของคาสิโนชื่อดังผู้ทรงอิทธิพล ซึ่งมีศักดิ์เป็นถึงเพื่อนสนิทรุ่นน้องของพ่อเธอ พิมพ์มาดาเคารพและเรียกเขาว่า 'อาสิงห์' มาโดยตลอด โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่า ทุกครั้งที่อาสิงห์มาเยือนที่บ้าน สายตาคมกริบดุจพญาเสือคู่นั้นกำลังจ้องมองและแอบกลืนกินเธอเข้าไปทั้งตัว!

จนกระทั่งวันหนึ่ง ความลับอันดำมืดถูกเปิดเผย... พิมพ์มาดาบังเอิญก้าวเข้าไปเห็นมุมโหดเหี้ยมไร้ปรานีของฆาตกรธงดำในคราบคุณอา และได้พบห้องลับที่เต็มไปด้วยรูปถ่ายของเธอในทุกช่วงวัย!

ความจริงที่ว่าอาสิงห์ไม่ได้อยากเป็น 'คุณอา' แต่ต้องการเป็น 'สามี' ทำเอาสาวน้อยตื่นตระหนกจนตัวสั่น พิมพ์มาดาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหนีห่างและตัดขาดจากผู้ชายอันตรายคนนี้

ทว่า... คนอย่างสิงหราช เลวกับคนทั้งโลกได้ แต่ไม่มีวันยอมปล่อยให้ 'เด็กดี' ของเขาหลุดมือ ยิ่งเธอหนี เขายิ่งต้อน ยิ่งเธอซ่อน เขายิ่งบีบให้จนมุมด้วยหนี้สินของครอบครัว ก่อนจะกักขังเธอไว้ในกรงทองส่วนตัวที่ไม่มีใครเอื้อมถึง

ท่ามกลางความกลัวและเสียงหัวใจที่เต้นระรัว พิมพ์มาดาจะรอดพ้นจากกรงเล็บของเสือร้ายคลั่งรักคนนี้ได้อย่างไร... ในเมื่อยิ่งเธอร้องไห้อ้อนวอน 'คะขา' มากเท่าไหร่ มาเฟียสารเลวคนนี้กลับยิ่งอยากรังแกเธอให้จมเขี้ยวมากเท่านั้น!

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว