Universe 26 ภารกิจกู้รักพิทักษ์โลก [Omegaverse]
นักเขียน: Sapphiros S. N. / เนี่ยจินจิน นักวาด: Sapphiros S. N.

Y

Universe 26 ภารกิจกู้รักพิทักษ์โลก [Omegaverse]

Universe 26 ภารกิจกู้รักพิทักษ์โลก [Omegaverse]

นักเขียน: Sapphiros S. N. / เนี่ยจินจิน นักวาด: Sapphiros S. N.

Y

20
ตอน
105
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
1
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
ในยุคยูโทเปีย เผ่าพันธุ์มนุษย์เผชิญกับวิกฤตการณ์ ‘ยูนิเวิร์ส 25’ หรือความอิ่มตัวในชีวิตจนสูญเสียสัญชาตญาณในการเอาชีวิตรอด ภารกิจฟื้นคืนสัญชาตญาณเพื่อดำรงเผ่าพันธุ์มนุษย์ไม่ให้สูญพันธุ์จึงเริ่มขึ้น

Genre: Fluff romance, Slice of life, Omegaverse 

  

ในยุคยูโทเปีย ยุคที่ทรัพยากรมีมากกว่าจำนวนประชากร รวมถึงมีเทคโนโลยีล้ำสมัย มนุษย์ที่ไม่ต้องขวนขวายสิ่งใดจึงสูญเสียสิ่งที่เรียกว่า 'สัญชาตญาณ' 

โดยเฉพาะ 'สัญชาตญาณดำรงเผ่าพันธุ์' 

ฮีตและรัตกลายเป็นอาการป่วยเล็กน้อย ฟีโรโมนมีผลเป็นเพียงแค่น้ำหอมประจำกาย เรียกได้ว่าเป็นยุคที่อัลฟ่ากับโอเมก้าสามารถเป็นรูมเมตร่วมกันได้โดยไม่ต้องกลัวการผูกพันธะไม่พึงประสงค์ นำไปสู่ภาวะใกล้สูญพันธุ์ของเผ่าพันธุ์มนุษย์ 

สภาปัญญาประดิษฐ์จึงได้ภารกิจใหม่ในการฟื้นฟูสัญชาตญาณ ปกป้องมนุษย์จากการหายไปตลอดกาล 

'อีเดน' โอเมก้าหนุ่มยุคยูโทเปียผู้นอนหายใจไปวัน ๆ ได้รับจดหมายเชิญจากรัฐบาล เมื่อไปถึงเขาก็ถูกพาไปที่โรงแรม และยังต้องนอนห้องเดียวกับอดีตรูมเมตอย่าง 'ชาร์นีย์' อัลฟ่าหนุ่มผู้ที่อีเดนแอบมีใจให้มาตั้งแต่สมัยเรียน แต่เขากลับไม่เข้าใจว่าความรู้สึกของตนคือ 'ความรัก' 

ในโลกที่สัญชาตญาณเสื่อมหาย มนุษย์ลืมเลือนสิ่งที่เรียกว่าความสัมพันธ์ เหล่าปัญญาประดิษฐ์จะสามารถนำทางให้พวกเขาเข้าใจความรู้สึกที่ตนมีและช่วยมนุษย์จากการสูญพันธุ์ได้หรือไม่ 

  

ปฏิบัติการยูนิเวิร์ส 26 เริ่ม!! 

 

  

*******หมายเหตุ นิยายเรื่องนี้เปิดให้อ่านฟรีทุกตอนก่อนติดเหรียญนะคะ 

โดยจะเริ่มทำการติดเหรียญตั้งแต่ตอนที่ 12 หลังลงครบทุกตอน 24 ชม. ค่ะ 

  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว