ใครจะไปคิดว่าความเมาบวกกับความปากดีเพียงชั่ววูบ จะทำให้ ‘โซ่’ ครีเอทีฟหนุ่มผู้รักสนุก ต้องมาตกหลุมพรางของ ‘คิน’ เออีหนุ่มมาดเนี้ยบที่เขาเคยมองว่าจืดชืดและน่าเบื่อที่สุดในออฟฟิศ
จากความหมั่นไส้ในที่ประชุม ลุกลามไปสู่ข้อตกลงลับๆ บนเตียงในสถานะ FWB (Friends with Benefits) กฎเหล็กมีเพียงข้อเดียวคือ ‘ห้ามรัก ห้ามผูกพัน และจบลงแค่เรื่องเซ็กส์’
โซ่มั่นใจว่าตัวเองแยกแยะความรู้สึกได้ แต่เขากลับประเมินสัญชาตญาณดิบเถื่อนและความเอาแต่ใจของคินต่ำเกินไป เพราะนอกจากอีกฝ่ายจะไม่ยอมให้เขาเป็นคนคุมเกมแล้ว คินยังคอยปั่นป่วน ทิ้งรอยคิสมาร์ก และแสดงความเป็นเจ้าของจนโซ่แทบจะบ้าตาย!
ตกลงกันแล้วไงว่าจะเป็นแค่เพื่อนร่วมเตียง... แล้วมึงจะตามมาหึงหวงกูยันนอกห้องทำไมวะไอ้คิน!
🎭 แนะนำตัวละคร (Characters)
คิน (Kin) — อายุ 27 ปี / ตำแหน่ง: Account Executive (AE)
“ถ้าอยากได้มากกว่านี้... มึงต้องมาขอกูเอง”
หนุ่มหล่อมาดนิ่ง เจ้าระเบียบ และเพอร์เฟกชันนิสต์ ภายนอกดูเย็นชาและเข้าถึงยาก แต่ภายใต้ชุดสูทเนี้ยบกริบ เขาคือเสือร้ายจอมเผด็จการที่ชอบเป็นผู้คุมเกมบนเตียง ปากแข็งแต่การกระทำชัดเจน ขี้หึง หวงของขั้นสุด และพร้อมจะลงโทษคนดื้อด้วยวิธีที่เร่าร้อนที่สุด
โซ่ (So) — อายุ 26 ปี / ตำแหน่ง: Creative
“เราตกลงกันแล้วไง ว่าเรื่องของเราจะจบแค่บนเตียง”
หนุ่มหน้าตาดี เฟรนด์ลี่ มนุษยสัมพันธ์เป็นเลิศ และมีความมั่นใจในตัวเองสูงลิ่ว เป็นคนขี้ยั่ว ชอบท้าทาย (โดยเฉพาะกับคิน) โซ่คิดมาตลอดว่าตัวเองควบคุมความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัดได้ แต่สุดท้ายก็ต้องมาพ่ายแพ้ให้กับลีลาเร่าร้อนและความอบอุ่นที่ซ่อนอยู่ของคินจนได้