“พี่เลวหนูมันแรดก็ถูกแล้วป่ะ แฟร์ดีออก”
🏴☠️แดนไทย x ฟ้าใส🏴☠️

🚫คำเตือน🚫
พระเอกเรื่องนี้พูดกูมึงกับนางเอก เนื้อหาภายในเรื่องส่อไปทางนอกกาย นอกใจ แต่จริง ๆ ภายในเรื่องไม่มีการนอกกายนอกใจค่ะ มีเฉลยท้ายเรื่อง
แนะนำตัวละคร

แดนไทย - วิศวะไฟฟ้า ปี 3 นักเลงปลายแถวของแก๊งเหนือปฐพี บ้านจน ปากหมาด่าเก่ง ไม่เอาไหน เห็นแก่ตัว ครบสูตรความเหี้ย
เบื้องหลังไม่ธรรมดา
เพื่อน : อัคคี สิบทิศ แสนชล รณภี

ฟ้าใส - IC ปี 2 เด็กบ้านนอกบ้านจน แต่ทำตัวรวย ปกปิดภาพลักษณ์เพื่อเข้าสังคม แรด เถียงคำไม่ตกฟาก
แซ่บ ถิงพริกถิงขิงสุด ๆ ตัวดูดเสี่ย
เพื่อน : เคยสนิทคือนานะ ปัจจุบันแก๊งไอ้ตี๋ (กลุ่มเพื่อนผู้ชาย)
สปอยล์
“สนุกไหม” น้ำเสียงเรียบเกินไปจนน่ากลัว
ฟ้าใสชะงัก ก่อนจะเงยหน้ามองเขาแบบไม่กลัวตาย
“แล้วไงอะ เราเลิกกันแล้วปะ ?”
แดนไทยหัวเราะในลำคอเบา ๆ ก่อนก้มลงกระซิบข้างหู
“เลิกเหี้ยอะไร กูยังเอามึงเมื่อคืนอยู่เลย”
ทั้งโต๊ะเงียบกริบ ฟ้าใสรู้สึกได้ทันทีว่าทุกสายตากำลังมองมาที่เธอ แก้มใสเริ่มร้อนขึ้นด้วยความอายปนโมโห
“พี่แดน!” เธอผลักอกเขาแรง ๆ แต่ผู้ชายตัวใหญ่กลับแทบไม่ขยับ
ดวงตาคมยังจ้องเธอนิ่งเหมือนนักล่าที่กำลังอารมณ์เสีย
“พี่เมาแล้วก็กลับไปดิ อย่ามาหาเรื่อง”
“หาเรื่อง ?” แดนไทยหัวเราะสั้น ๆ ก่อนเหลือบมองผู้ชายที่นั่งข้างเธอ
“แล้วนี่คือเหี้ยอะไร” คนโดนมองชะงักไปทันที ต่อให้ไม่ใช่เด็กวิศวะก็รู้ว่าไม่ควรมีเรื่องกับแดนไทย
ชื่อเสียงของเขาในเรื่องไม่ดีมันดังเกินไป
ทั้งเรื่องต่อย ทั้งเรื่องผู้หญิง แล้วก็เรื่องอารมณ์เหี้ย ๆ ที่ไม่มีใครเดาได้
“หนูแค่มานั่งดื่มกับเพื่อน” ฟ้าใสสวนกลับ “ไม่ได้เป็นสมบัติของพี่”
“แต่เมื่อคืนมึงครางชื่อกูอยู่บนเตียง”

เปิดเรื่อง 10/06/69
เนื้อหาภายในเรื่องเกิดขึ้นจากจินตนาการของไรท์ทั้งสิ้น โปรดอ่านเพื่อความบันเทิงและความสนุกสนานเท่านั้นนะคะ รบกวนใช้วิจารณญาณในการอ่าน ขอบคุณค่ะ หากไม่ชอบแนวนี้เลื่อนผ่านเงียบ ๆ ไม่คอมเมนท์อะไรที่กระทบต่อจิตใจผู้เขียนนะคะ
ติดตามนักเขียนได้ที่
เพจ : So Nonny / นิยายออนไลน์
Tik tok : sononny23
มาแล้วววววว ใจจริงอยากเปิดเรียงตามเซตเลยค่ะ แต่ปกเซตเพื่อนพี่คีพร้อมก่อน พล็อตพร้อมกว่าเลยหยิบเซตนี้มาก่อนนน เรื่องนี้พระเอกเถื่อนมากกก ธงแดงนะคะแม่ ๆ รับไหวม้ายยย คู่นี้ด่ากันแซ่บสุดในรุ่นแล้วค่ะ แล้วก็เป็นเรื่องที่พระเอกปากหมามาก655555555555555
แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ มันปากหมา ปากแซ่บ แต่มันเป็นคนที่ต้องง้อเมียหนักสุดค่ะ เพราะเหี้ยใส่เขาเยอะ
เนื้อเรื่องจะดำเนินไว กระชับ ออกแนวดราม่ามากกว่าฟีลกู๊ดค่ะ แน่นอนว่าไม่ถึงขั้นดราม่าจนปวดตับ ยังมีฉากให้ได้ยิ้ม ได้ฟิน กับทุกๆ ตัวละคร ยังคงสไตล์ของไรท์ไว้เช่นเดิมค่ะ ใด ๆ ฝากทุกคนติดตามเอ็นดูเมียแรด ๆ กับผัวเลว ๆ คู่นี้ด้วยนะคะ ร้ากกกกกกก
เซตเหนือปฐพี ✨

ก่อนกดออกอย่าลืมกด “เพิ่มเข้าชั้น” + “กดถูกใจ” และ “เซฟลงคลังให้ไรท์ด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดอัปเดตใหม่ ๆ
