"เพราะเงินสิบล้าน... เธอจึงยอมสวมหน้ากากเป็นสะใภ้ตระกูลดัง โดยไม่รู้เลยว่า ‘ทะเบียนสมรส’ ใบนั้น คือกรงขังที่สามีสร้างไว้บังหน้าความรักวิปริตของตนเอง"
เมื่อความจริงตบหน้าฉาดใหญ่ว่าสามีผู้เฉยชา มีคนรักเป็น ‘ผู้ชาย’ และเธอเป็นเพียงหุ่นเชิดพินัยกรรม ค่ำคืนอันหนาวเหน็บที่นอร์เวย์จึงผลักดันให้ ‘นัสริน’ กุหลาบงามที่ถูกทอดทิ้ง ประชดโชคชะตาด้วยการทอดกายให้แก่คนแปลกหน้าในบาร์... ปล่อยให้อารมณ์รักและไฟราคะแผดเผาความขมขื่นจนมอดไหม้
เธอคิดว่ามันจะเป็นเพียงความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่จบลงพร้อมเงินปึกหนาและกระดาษโน้ตแผ่นเดียว ทว่าเมื่อกลับเมืองไทย ไฟกองเดิมที่เคยแผดเผาเธอกลับย้ายมาอยู่ ‘บ้านรั้วเดียวกัน’ ในฐานะคนสำคัญของตระกูลสามี!
ตบตาคุณย่า ปิดหนี้ให้พ่อ หลบซ่อนสามี... และลักลอบเป็นชู้กับคนข้างบ้าน! ความลับที่แลกมาด้วยเนื้อหนังและหัวใจครั้งนี้ จะสิ้นสุดลงที่ตรงไหน?
