จบ มนตราคาวโลกีย์
9
ตอน
1.27K
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
9
เพิ่มลงคลัง
หน้ากากคือสะใภ้แสนดี... แต่ตัวตนที่แท้จริงคือเหยื่อที่เต็มใจให้เสือขย้ำ

เมลิน หญิงสาวพราวเสน่ห์ผู้ทะเยอทะยาน ตัดสินใจแต่งงานเข้าบ้านไม้หลังเก่าของ หมอก ชายหนุ่มผู้แสนซื่อ เพราะหวังพึ่งพิงมรดกที่ดินผืนงาม แต่ความจริงกลับตบหน้าเธออย่างแรง เมื่อพบว่าสามีของเธอไม่เพียงแต่ยากจน แต่ยัง "ไร้น้ำยา" ในเรื่องบนเตียง ทิ้งให้เธอต้องจมปลักอยู่กับความใคร่ที่อัดอั้น

ทว่า... ภายใต้ชายคาเดียวกันนั้นยังมี ลุงเฉลียว ลุงเขยวัยดึกที่มีอาชีพขับรถสิบล้อ ชายผู้เต็มไปด้วยมัดกล้าม ผิวกายกร้านแดด และรอยสักยันต์ที่ดูน่าเกรงขาม เขามักจะจ้องมองหลานสะใภ้ด้วยสายตาจาบจ้วงผ่านรูรั่วของผนังไม้เสมอ เมลินที่โหยหาความตื่นเต้นจึงเริ่มแผนการปั่นหัวเสือแก่ จนนำไปสู่ความสัมพันธ์ลับที่เต็มไปด้วยความดิบเถื่อนและรุนแรง ซึ่งต่างจากที่หมอกเคยมอบให้ลิบลับ

จาก "คนแอบดู" กลายเป็น "คนคุมเกม" ลุงเฉลียวใช้พละกำลังและสัญชาตญาณสัตว์ป่าต้อนเมลินจนมุม ส่วนเมลินเองก็เสพติดรสชาติแห่งบาปจนยากจะถอนตัว เธอสวมหน้ากากเป็นสะใภ้แสนดีในยามกลางวัน แต่ยามกลางคืนกลับย่องไปรับบทเรียนสวาทที่เสี่ยวสะท้านทรวง โดยที่สามีคนซื่อไม่เคยเอะใจเลยว่า... เมียรักของเขาถูกลุงเขย "ตีตรา" จองไว้เรียบร้อยแล้ว

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว