ปรมาจารย์ในกรงขังมาร
นักเขียน: Thaksapakhon

Y

จบ ปรมาจารย์ในกรงขังมาร

ปรมาจารย์ในกรงขังมาร

นักเขียน: Thaksapakhon

Y

25
ตอน
49
เข้าชม
1
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
0
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
ปรมาจารย์ผู้งดงามดั่งหยกขาว ถูกพิษเย็นกัดกินวิญญาณ ทางรอดเดียวคือต้องเสพสังวาส จากศิษย์ทรยศอย่างโม่หยวนจากการรักษาที่จำยอม กลับกลายเป็นกรงขังแห่งราคะที่ศิษย์เนรคุณมอบให้ไม่รู้จักจบสิ้น

 

 

 

เสิ่นเหลียน ปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ เคยขับไล่ โม่หยวน ศิษย์รักออกจากสำนักเพราะโม่หยวนมีสายเลือดมาร ห้าปีต่อมา เสิ่นเหลียนป่วยหนักด้วย “พิษเหมันต์พันปี” ร่างกายหนาวเหน็บเจียนตาย วิธีแก้เดียวคือต้องได้รับ “ไออุ่น” และ “น้ำวิสุทธิ์” จากผู้มีสายเลือดมังกรแท้จริง ซึ่งในยุทธภพนี้มีเพียงโม่หยวนเท่านั้น 

 

 

โม่หยวนกลับมาในฐานะประมุขพรรคมาร ยื่นข้อเสนอว่าจะช่วยรักษาชีวิตอาจารย์ แต่ต้องแลกกับการเป็น “เตาหลอมมนุษย์” (คู่นอนบำเพ็ญเพียร) ให้กับเขา เสิ่นเหลียนจำต้องยอมรับข้อเสนออันน่าอับอาย ทุกค่ำคืนต้องรองรับอารมณ์และความต้องการของศิษย์ เพื่อแลกกับลมหายใจในวันต่อไป... ท่ามกลางความแค้นและความรักที่ปะทุขึ้นบนเตียง 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว