ของเขม
3
ตอน
509
เข้าชม
4
ถูกใจ
11
ความคิดเห็น
71
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
'มัดไหม' ที่แปลว่า 'ของเขม'

 

คำทำนายแม่หมอ 

"เอ็งต้องมีผัวก่อนอายุยี่สิบสามปี ไม่งั้นจะมีเคราะห์ใหญ่" 

"....." 

---------- 

เขมราช ตันติเจริญ (อ้ายเขม) 

อายุ 33 ส่วนสูง 188 เซนติเมตร น้ำหนัก 86 กิโลกรัม ของดี 62 กะรัต  

ลูกชายคนโตของเสี่ยธีระเจ้าของโรงสีเจริญโรจน์ และเป็นหลานชายคนรองของพ่อครูพัฒน์ 

'อะไรที่มันเป็นของเขา มันก็คือของเขา ใครจะคิดมาแย่งไป... ไม่ได้' 

---------- 

น้องมัดไหม 

อายุ 22 ย่าง 23 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตร นำหนัก 54 กิโลกรัม 

ใครๆ ก็เรียกน้องว่า 'ลูกสาวครูเทิด' แม่น้องเปิดร้านเย็บผ้าที่หน้าตลาดเปรมปรีชา ชื่อร้าน 'ไหมมัดหมี่' น้องกำลังเรียนระดับปริญญาตรีชั้นปีสุดท้าย 

'หนูไม่ได้ตั้งใจจะหลอกฟันพี่สักหน่อย' 

---------- 

แนะนำเรื่อง 

นิยายเรื่องนี้ เป็นนิยายแนวไทบ้าน ผสมผสานแบบร่วมสมัยเข้ากับยุคปัจจุบัน อยู่ในจักรวาล 'นาคปรกหลวง' ถือเป็นภาคต่อจากเรื่อง 'ต้องมนตร์เหมราช' หรือเรื่องราวของอ้ายเหม พี่ชายของอ้ายเขมค่ะ 

โดยเนื้อหาด้านในจะบรรยายเป็นภาษากลาง หากมีบทพูดของตัวละครที่เป็นคนอีสาน ก็จะมีการใช้ภาษาท้องถิ่นปนอยู่บ้าง ซึ่งจะมีการแปลให้ทุกประโยคค่ะ สามารถอ่านได้ทุกภาคเลยน๊า 

แจ้งเตือนเพิ่มเติมสำหรับเรื่องฉากเลิฟซีน เรื่องนี้แม้จะเป็นนิยายไทบ้าน แต่นักเขียนก็ยังไม่ทิ้งลายเลิฟซีนแบบฉบับของนามปากกา 'ศิริน' ซึ่งจะมีการบรรยายฉากร่วมเพศแบบชัดเจน ไม่ได้ซูมกล้องเข้าหาแจกันหรือโคมไฟหัวเตียงแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นคุณนักอ่านโปรดเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมนะคะ อิอิ 

---------- 

คุณรี้ดท่านไหนยังไม่เคยอ่านเรื่องแรกของจักรวาลนาคปรกหลวง เผื่ออยากลองอ่านดู ศิรินแนบลิ้งค์ไว้ให้ตรงนี้นะคะ 

ชื่อเรื่อง : ต้องมนตร์เหมราช (เหมราช + ปูนหอม) ออนแอร์จบไปแล้ว 

คลิกลิ้งค์นี้เพื่ออ่านรายตอน 

https://www.tunwalai.com/story/860902 

-------------------- 

คำเตือน 

ห้ามคัดลอก ดัดแปลง หรือนำภาพไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต 

ปล. ฝากกดใจ กดเข้าชั้น และคอมเม้นท์ให้กำลังใจศิรินหน่อยนะคะ หากมีจุดไหนผิดพลาดหรือไม่สมูท ศิรินกราบขอโทษคุณนักอ่าน และจะปรับปรุงให้ดีขึ้นนะคะ สุดท้ายนี้ Enjoy Reading นะคะคุณรี้ด 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว