เด็กหวงของมาเฟียเถื่อน
นักเขียน: แอดอ้วน

อีโรติก

เด็กหวงของมาเฟียเถื่อน

เด็กหวงของมาเฟียเถื่อน

นักเขียน: แอดอ้วน

อีโรติก

6
ตอน
422
เข้าชม
2
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
43
เพิ่มลงคลัง
“หนูผิดตั้งแต่แรกผิดที่โง่ไปรักคนแบบคุณ” ตั้งแต่เล็กจนโตเธอไม่เคยได้รับความรักจนกระทั่งมาเจอเขาที่คิดว่าดีที่สุด แต่ใช่ว่าจะสวยงามเขากลับเล่นกับเธอเหมือนกับของเล่นชิ้นโปรดเท่านั้น

🥀💢 ไม่นอกกาย🥀💢ไม่นอกใจ

 

📌 ชื่อเรื่อง : เด็กหวงของมาเฟียเถื่อน 

🌾 นามปากกา : แอดอ้วน

🔥 สปอยล์

“มึงจะเป็น'ผัว'หรือเป็น'พี่'หรือจะเป็น'ลูก'วะคิวเดน555+ คนบ้าอะไรเอาผู้หญิงของพ่อทุกวันและยังไม่ใส่ใจเธออีก” เพียงพราวหยุดชะงักหน้าห้องเมื่อเพื่อนของเขากำลังหยอกล้อความสัมพันธ์ของเขาและเธอ คนตัวเล็กที่ยืนนิ่งได้ยินแบบนั้นถึงกับน้ำตาคลอ เขาที่ทำดีกับเธอคิดเพียงแค่เรื่องบนเตียง  แค่ต้องการ'เอา'แค่นั้น

"มึงนี่นะคิวเดนถ้าเลิกเล่นแล้วยกให้กูนะของเล่นมึง555+สวยน่ารักแบบนั้นล้างน้ำสะอาดแล้วใช้ต่อได้สบาย" เพื่อนเขาต่างพากันพูดย่ำยีคนตัวเล็กด้านนอกที่ยืนปิดปากร้องไห้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาก็คงมีแต่เธอที่คิดว่าเขาคือคนรัก ส่วนเขามองเธอเหมือนของไร้ค่า 

"เออรอพ่อกูเอาสิ่งสำคัญมาให้ก่อน กูจะยกเธอให้พวกมึงเล่น" สายตาคู่ร้ายกระกดเหล้าดื่มหมดแก้ว สายตาดั่งนกเหยี่ยวจ้องมองตรงทว่าสะดุดกับหญิงสาวที่พึ่งพูดถึงยืนร้องให้จ้องเขาตรงหน้า ดวงตาคู่น้อยเปลี่ยนไปมีเพียงแต่น้ำตาแห่งความเจ็บปวด

"พวกคุณอยากเล่นหนูมากหรอ ได้งั้นเล่นเลยหนูจะถอดเสื้อผ้าให้พวกคุณเล่นเดี๋ยวนี้" เพียงพราวอยากลองความรู้สึกว่าเขาจะไม่รู้สึกกับเธอจริงไหม จึงทำท่าทีถอดเสื้อต่อหน้าเพื่อนเขาโชว์ต่อหญ้าคนใจร้ายและเพื่อนเขาเพราะประชด

"ก็ถอดไปดิ ไม่ได้มีค่า" ประโยคสั้นๆของเขามันเจ็บปวดจนไม่อยากยืนทนอยู่อีกต่อไป เพียวพราววิ่งหนีออกมาพร้อมกับน้ำตา เธอก็เเค่ของเล่นที่ไรเค่าและเขาแกล้งพ่อของเขาเท่านั้นจริงๆ 

( ต่อจากหนี้ไปคุณจะตามหาของเล่นชิ้นหนี้แบบคนบ้า คิวเดิน )

🌹 แนะนำตัวละคร

ชื่อจริง เพียวพราว ปรียากรวดี ชื่อเล่น พราวอายุ 19 ปี สูง 169 ซม. น้ำหนัก 45 กก.

นักศึกษามหาวิทยาลัย ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ เธอเป็นคนร่าเริง อ่อนโยน มองโลกในแง่ดี มีเมตตา เพียงพราวคือลูกสาวคนโตที่แม่ไม่ต้องการผู้เป็นแม่เอาเธอมาไว้หน้าบ้านของพ่อที่แท้จริงตั้งแต่คลอดได้เพียง 3 วันหลังจากนั้นพ่อของเธอเป็นคนเลี้ยงดูมาตลอดจนกระทั่งผู้เป็นพ่อได้พาภรรยาและลูกของภรรยาใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดพ่อของเธอไม่ใส่ใจลูกมีเพียงแต่ลูกสาวคนใหม่ที่แสนดีและชีวิตก็เหมือนละครหลังข่าวน้องสาวกับแม่เลี้ยงคอยกลั่นแกล้งอยู่เสมอ ในวันหนึ่งเธอถูกน้องสาวใส่ร้ายและกล่าวหาจึงทำให้คุณพ่อของเธอนั้นลงโทษอย่างรุนแรงแต่อยู่ๆก็เหมือนว่าโลกช่างเหวี่ยงควรใจดีให้มาช่วยเปลี่ยนชีวิต

 

🌹 แนะนำตัวละคร

ชื่อเล่น : คิวเดน

ชื่อจริง :  เดดะนัย เกษวิริยะพงษ์ดี  อายุ 30 ปี ใบหน้าคมลูกครึ่งไทย- ออสเตรเลีย พ่อไทยแม่ออสเตรเลียผสม ทว่าคิวเดนมีสายเลือดของทางคุณตามากกว่าเลยเหมือนลูกครึ่งแท้จริง  เขามาด้วยความหล่อเหลาเข้มขรึมทั้งยังคำพูดดุร้ายไม่พอใจมักจะใช้อารมณ์พร้อมกับคำด่า  ส่วนสูง 180 น้ำหนัก 80 กก. คิวเดนอยู่กับผู้เป็นพ่อมาเกือบ 10 ปีหลังจากที่แม่ของเขานั้นเสียคิวเดนก็กลับไปเรียนและอยู่กับคุณตาที่ประเทศออสเตรเลียจนกระทั่งเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ทั่งยังต้องการสืบทอดอำนาจจากผู้เป็นพ่อและสิ่งสำคัญที่เขาอยากได้แต่พ่อนั้นหวงมากจึงมีข้อแลกเปลี่ยนเสมอมา ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกเริ่มจางหายไป ทั้งสองมักจะคุยกันไม่ดีหลังจากที่คิวเดนกลับมาอยู่ประเทศไทยน้อยครั้งที่เขาจะกลับไปหาผู้เป็นพ่อ 

มีฉากเลิฟซีนดุเดือด

✅ มีฉาก ขข.

(อย่าลืมกดหัวใจและเพิ่มเข้าชั้นเพื่อที่จะได้แจ้งเตือนในตอนที่ไรท์อัพรายตอนนะคะ )

ออนุญาตแนะนำผู้เขียนค่ะ*

แอดอ้วนยินดีที่ได้รู้จักรี้ดทุกท่านนะคะขอให้อ่านนิยายอย่างมีความสุขและสนุกกับความจินตนาการของไรท์ แต่ถ้าใครไม่ชอบเนื้อหาและไม่ถูกใจในบางส่วนไรท์ขอให้ทุกคนหยุดอ่านและไม่ต้องด่าไรท์น๊าไรท์ใจบางเดี๋ยวโดดน้ำตายนะคะ หยอกค่าฝากรี้ดเปิดใจอ่านนิยายอ้วนดูน๊าบอกเลยว่าตอนจบไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค้าบ และที่จะไม่พลาดนิยายอ่านฟรีก่อนใครอย่าลืมกดติดตามช่องไรท์ไว้ด้วยนะค้าบ

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว