อย่าดื้อซิผงฟลู
นักเขียน: สมองเออร์เรอร์ นักวาด: สมองเออร์เรอร์

Y

 อย่าดื้อซิผงฟลู

อย่าดื้อซิผงฟลู

นักเขียน: สมองเออร์เรอร์ นักวาด: สมองเออร์เรอร์

Y

16
ตอน
373
เข้าชม
23
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
13
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
“คุณฟลูทำทุกอย่างเพื่อเงินใช่ไหมล่ะครับ?” “……” "ผมให้ล้านนึงกับการไปค้างกับผมคืนนี้” บ้าไปแล้ว! เรื่องอะไรผมจะต้องไปเอาตัวเองไปยุ่งกับคนแบบนั้นด้วยล่ะ?! ไม่มีทางซะหรอก! “แค่คืนนี้นะครับ!”

 

เรื่อง : อย่าดื้อซิผงฟลู 

แนวชีวิตประจำวันเรื่อยเปื่อย ความวุ่นวายในสังคมและคนที่กำลังจะเข้ามาในชีวิต 

 

เนื้อหาสปอยล์ 

 

 

รามิน (32) : พระเอกเป็นคนที่มีรสนิยมในการชอบเพศเดียวกัน สเปคคือผู้ชายตัวเล็กผิวขาว น่ารักและขี้อ้อน เขามีคนในใจอยู่คนนึงซึ่งดูจะเข้าถึงยากเสียเหลือเกินจึงทำได้แค่แอบดูแอบมองอยู่ห่างๆ เป็นนักโดเนทอันดับหนึ่งของช่อง BJ Bidibubdiboo เพราะเขารู้สึกถูกใจร่างกายและผิวพรรณบีเจช่องนี้มากจนเก็บไปคิดถึงว่าเป็นเด็กคนนั้นอยู่บ่อยๆ สายเปย์สุดๆ พอได้เข้าใกล้คนที่ชอบก็พูดไม่หยุดจนน้องรำคาญ 

 

 

ผงฟลู (25) : นายเอกเป็นผู้ช่วยผู้จัดการแผนกจัดซื้อจัดส่ง เบื้องหน้าเขาคือพนักงานดีเด่นที่ตั้งใจทำงานและทำงานเก่งสุดๆ แม้เขาจะอยากลาออกทุกวันก็ตาม แต่ที่ยังทำงานอยู่เพราะมีเหตุผลบางอย่างที่ต้องเก็บไว้เป็นฉากบังหน้าเท่านั้น เบื้องหลังของเขาคือ BJ ไลฟ์สดนั่งบดบนเซ็กส์ทอยไม่ซ้ำอย่างจากคนดูทางบ้านที่ส่งมาให้เขาได้ลองเล่น เพราะคิดว่าไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่าเขาเป็นใครเนื่องจากไม่ได้เปิดเผยใบหน้า แต่กลับไม่รู้เลยว่ารอยสักดอกฮิกันบานะแดงตรงเอวคอดขาวเนียนนั้นกลับมีคนคลั่งรักในตัวเขาได้พบเจอมันเข้าเสียแล้ว! 

 

 

 

สวัสดีทักทายเซฮายกันก่อนนะคะ  

วันนี้ไรท์ก็มีนิยายเรื่องใหม่มาฝากทุกคนด้วยเช่นเคย! 

เป็นแนวเรื่องสั้น (อาจจะนะคะ) ที่อยากเขียนแนวนี้ขึ้นมาบ้างเพื่อให้ตัวเองได้คลายเครียดสักหน่อย 

ยังไงก็ฝากน้องฟลูกับพี่รามไว้ให้ดูเอ็น เอ๊ย! เอ็นดูด้วยนะคะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว