ย้อนอดีตกลับมาเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแกร่ง ในปี 1988 ( E-Book ลดราคา เริ่ม 26/2/69)

จีน

ย้อนอดีตกลับมาเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแกร่ง ในปี 1988 ( E-Book ลดราคา  เริ่ม 26/2/69)

ย้อนอดีตกลับมาเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแกร่ง ในปี 1988 ( E-Book ลดราคา เริ่ม 26/2/69)

ฝ้ายสีคราม

จีน

82
ตอน
4K
เข้าชม
44
ถูกใจ
22
ความคิดเห็น
54
เพิ่มลงคลัง
ชาติก่อนหลังหย่าเธอยกลูกให้สามีเพราะกลัวลูกลำบาก แต่ลูกสาวกลับถูกรังแกกดขี่ ชาตินี้ย้อนเวลากลับมาใหม่ เธอจะไม่ยกลูกสาวคนเดียวให้ต้องเผชิญชะตาชีวิตแบบเดิม เลี้ยงดูลูกสาวสุดที่รักด้วยความสามารถของตนเอง

ชาติก่อนจางเสี่ยวหนูโง่งมงาย เพราะถูกสามีด้อยค่าความสามารถ หลังหย่าจึงยกลูกสาวให้สามีเพราะกลัวลูกลำบากหากอยู่กับตนที่ยากจน แต่ลูกสาวตัวน้อยกลับถูกกดขี่จากแม่เลี้ยงจนทนไม่ไหว อายุสิบหกก็ต้องจมน้ำตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ เธอเองก็ต้องรับหนี้สินแทนอดีตสามีทั้งที่ไม่ได้ก่อ  

ชาตินี้ย้อนเวลากลับมาใหม่ เธอจะไม่ยกลูกสาวคนเดียวให้ต้องเผชิญชะตาชีวิตแบบเดิม เลี้ยงดูลูกสาวสุดที่รักด้วยความสามารถของตนเอง และส่งคืนความยากลำบากที่เคยได้รับกลับไปให้ครอบครัวอดีตสามี ชาตินี้เธอจะใช้ชีวิตใหม่ให้ดี ดึงสูตรอาหารในยุคอนาคตมาเปิดกิจการ พาลูกสาวร่ำรวย 

หมายเหตุ - Ebook ยังไม่เสร็จค่ะ เรื่องนี้เขียนไปเรื่อยๆ  

*** หากชื่นชอบ ฝากกดติดตามนามปากกาด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ *** 

** ไรต์ไไม่ค่อยเข้ามาตอบคอมเมนต์ ต้องขออภัยเป้นอย่างสูงค่ะ น้อมรับผิดโดยไม่แก้ตัวใดๆ *** 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (3)

5.0

ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม