หวงรักต้องห้าม
เขาวางตัวเป็นพี่ชายที่แสนดีมาโดยตลอด จนกระทั่งน้องน้อยของเขาเริ่มโตเป็นสาว อะไรๆ ก็สวยสะดุดตาไปซะหมด
จากน้องสาว กลายเป็น หญิงสาว
จากพี่ชายแสนดี ที่ตอนนี้อยาก 'ดีแตก' ซะแล้วสิ
ทว่า ภายใต้คำว่าพี่น้องกำลังมีคำว่ารักก่อตัวขึ้นมา แล้วปัณณธรจะจัดการกับความรู้สึกของตัวเองได้อย่างไร เมื่อใจของเขาดันรักคนที่เป็นเสมือนของต้องห้าม
เนื้อเรื่องไม่นอกกาย ไม่นอกใจ ไม่มีเรื่องผิดศีลธรรม ตัวละครหลักไม่ใช่สายเลือดเดียวกัน ผู้อ่านที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี ควรได้รับคำแนะนำ
ฝากกดถูกใจ กดติดตาม และเก็บหนังสือเข้าชั้นด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ เลยค่าาา ^ ^

spoil
“พี่ปัณ”
“พี่พยายามอย่างมาก”
“พยายามที่จะหักห้ามความรู้สึกของตัวเอง”
“แต่หนูก็ช่างไม่รู้ตัวเองบ้างเลย”
“หนูทำให้พี่หวงจนหน้ามืด หนูรู้ไหม ทำไมพี่ถึงได้หวงหนูขนาดนี้”
“ทุกสิ่งที่พี่เป็นกับหนู ทุกอย่างที่พี่แสดงออกไป มันมีเหตุผลของมันนะ เหตุผลที่พี่กลัวที่จะบอก”
แด่พี่ปัณ พี่ชายขี้หวงแห่งปี
สวัสดีค่ะทุกคน สวัสดีปี 2569 ขอให้ปีนี้เป็นปีที่เต็มรักกับนักอ่านของณัฐพรพราวนะคะ ^ ^
เรามาถึงเรื่องที่ 3 ในซีรีส์ เมื่อใจต้องยอม แล้วนะคะ เรื่องนี้ หวงรักต้องห้าม จะเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจากความเป็นไปไม่ได้ เป็นความรักที่อยู่ภายใต้คำว่า ต้องห้าม
ความรักที่ต้องห้าม และคำว่าห้ามที่หมายถึง ห้ามหัวใจ ห้ามไม่ให้รู้สึกกับคนที่ไม่ควรรู้สึกด้วย แต่เมื่อใจมันรักไปแล้วจะต้องทำยังไง และนี่คือโจทย์รักของปัณณธรค่ะ พระเอกของเรื่องนี้ เรามาดูกันนะคะว่าปัณจะทำให้รักต้องห้ามกลายเป็นรักที่ถูกต้องได้อย่างไร
เราตามไปให้กำลังใจเขากันค่ะ...
และเหมือนเดิมค่ะทุกคนสามารถอ่านแยกกับอีก 2 เรื่องที่เปิดไปแล้วได้ค่ะ เนื้อหาแยกกัน รับรองว่าไม่สับสนแน่นอนค่ะ
เรื่องนี้เราจะเน้นย่อยง่ายค่ะ ไม่มีดราม่าตับพัง มีแต่ฟิน ยิ้มแก้มปริ ^ ^
+++++++++
นิยายเซต เมื่อใจต้องยอม
1. อคิระ+อลินญา : พูดเองนะว่าไม่รัก (เปิดเรื่องแล้ว+มีอีบุ๊ก)
2. เจตน์กวิน+ทัชชาริน : เสน่หาลวงหัวใจ (เปิดเรื่องแล้ว+มีอีบุ๊ก)
3. ปัณณธร+ลาลิลน์ญา : เรื่องนี้ค่ะ
4. โยชิ+... : สถานะกำลังรอเปิดเรื่องค่ะ

ขอฝากกดติดตาม นามปากกาของไรต์ด้วยนะคะ เพื่อรับการแจ้งเตือนตอนที่ไรต์เปิดนิยายเรื่องใหม่ค่า ขอบคุณมากๆ ค่ะ
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจิตนาการของผู้เขียน เนื้อหาในนิยายเรื่องนี้ ตัวละคร สถานที่และเหตุการณ์ไม่มีอยู่จริง ทุกอย่างเป็นเพียงเรื่องสมมุติ หากมีข้อผิดพลาดประการใดผู้เขียนต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
ในเนื้อเรื่องจะมีบางช่วงที่ใช้ภาษาเหนือ ตัวผู้เขียนไม่ได้เป็นคนท้องถิ่นหากมีการใช้ภาษาผิดพลาดไป ผู้เขียนต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ไม่อนุญาตทำซ้ำ ห้ามคัดลอกเลียนแบบหรือดัดแปลงส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายไปเผยแพร่หรือกระทำใด ๆ ก่อนได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เท่านั้น
ช่องทางติดตามเพิ่มเติม
Facebook : เพจ นิยายของณัฐพรพราว
TikTok: นามปากกา ณัฐพรพราว
