เกิดใหม่เป็นชายที่ยากจน
13
ตอน
119
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
0
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เมื่อเขาตื่นขึ้นมาอยู่ในยุคที่แปลกประหลาดมาพร้อมกับหน้าที่ภาระหนักอึ้ง มีภรรยาหนึ่งคนและลูกสองคนที่กำลังจะอดตายและมีพ่อสูงอายุที่กำลังป่วย รวมถึงฤดูหนาวที่รุนแรงกำลังจะมาถึงทุกคนในบ้านกำลังจะอดตาย..

จางเสี่ยวหนิง ชายอายุ 30 ปี เจ้าของร่างเดิมที่กินเหล้าเมามาย ติดการพนัน ขี้ขโมยเห็นแก่ตัวตบตีภรรยาและลูกไม่ทำงานทำการ พ่อที่อายุ 60 ปียังคงต้องขึ้นไปตัดฟืนเพื่อนำมาเผาเป็นถ่านและไปขายเพื่อจุนเจือครอบครัวแทนลูกชาย ... จางเสี่ยวหนิงที่ไปติดหนี้การพนันเอาไว้มากมายในคืนวันฝนพรำเขาถูกเจ้าหนี้ที่โรงพนันสั่งให้ลูกน้องกระทืบโยนลงหน้าผา นั่นคือจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขาเมื่อมีใครอีกคนจากโลกอนาคตได้เข้ามาอยู่ในร่างของจางเสี่ยวหนิง

 

หนิงเอ๋อ ภรรยาสาวอายุ 25 ปี ที่โดนสามีตบตีและทำร้ายหากไม่มีเงินให้กับสามีอย่างจางเสี่ยวหนิงทุกครั้งที่เขากินเหล้าเมากลับมามักจะมาขอให้เธอนำเงินมาให้ หาเนื้อ หาข้าวให้กิน

 

ทั้งๆที่ในบ้านแทบจะไม่มีใครได้แตะเนื้อเลย เมื่อไหร่ที่เธอหาไม่ได้เขาก็จะตบตีเธอขังเธอไว้ในห้องมืด หนิงเอ๋ออดทนเพื่อลูกชายทั้งสองที่กำลังโตของเธอแต่เหมือนว่าฟ้ากำลังกลั่นแกล้งเพราะฤดูหนาวที่รุนแรงกำลังจะมาถึง

 

พ่อเฒ่าจางพ่อของจางเสี่ยวหนิง อายุ 60 ปีที่ป่วยกระสอบกระแซะปวดขาและปวดหลังอยู่เป็นประจำแม้จะอายุมากแล้วแต่ก็ยังคงต้องทำงานตัดฟืนขึ้นไปบนเขาแต่เช้าทุกวัน เพื่อนำไม้ที่ตัดได้เอามาเผาเป็นฟืนและนำไปขายที่ตลาดเพื่อนำเงินไปแลกอาหาร เขาสงสารลูกสะใภ้ที่แต่งเข้ามาและหลานชายทั้งสองที่กำลังโตแต่ตอนนี้ใกล้จะขาดสารอาหารตาย

 

จางเสี่ยวหนิงผู้ชายอายุ 30 ต้นๆติดการพนันและดื่มสุราตบตีภรรยาและไม่ทำงานทำการเขาติดการพนันจนถึงขนาดกู้หนี้ยืมสินและสุดท้ายไม่สามารถนำเงินไปชดใช้เท่าแก่หวังได้จึงถูกคนของเถ้าแก่หวังตีจนตายในคืนวันฝนตกหนักและโยนร่างของเขาทิ้งหน้าผาสูงชันหลังหมู่บ้านเพื่อจะกบเกลื่อนร่องรอยและให้หมาป่ากินแต่ดวงจิตสุดท้ายของเขายังคงอธิษฐานต่อฟ้าเขาอยากจะกลับมาแก้ไขสิ่งที่เขาได้ทำเอาไว้กับภรรยาลูกสาวลูกชายและบิดาของตนไม่ว่าใครก็ตามที่ชะตาฟ้าลิขิตส่งมาขอโอกาสให้ช่วยเขาแก้ไขสิ่งผิดเหล่านี้

 

เสี่ยวอ้าวในโลกปี 2025 เขาเป็นพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวชื่อดังแห่งเมืองหางโจวมีแต่ผู้คนรักใคร่และเป็นมหาเศรษฐีเลยก็ว่าได้เขาไม่มีลูกและภรรยาแต่เมื่อคืนหนึ่งคืนวันฝนพรำและตกหนักเขากำลังเดินกลับบ้านแต่ก็เหมือนชะตาฟ้าลิขิตเขาโดนรถชนและความจำสุดท้ายของเขาก็ดับวูบไปลืมตาตื่นขึ้นมาอีกทีมันก็คืออยู่ในสถานที่แปลกประหลาดเกินกว่าจะเข้าใจได้

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว