“พีีไม่ชอบที่พายเอาแต่ใจ พี่ไม่อยากทนผู้หญิงแบบนี้อีกแล้ว!!” ร่างหนาที่ยืนเท้าเอวพูดด้วยน้ำเสียงเย็นเหยียบ “ค่ะ…พอมีเขามาอะไรๆก็เปลี่ยน…ถ้าไม่มีเขาพายมั่นใจว่าพี่ปริ้นจะมองว่าพายน่ารักเหมือนเดิม!!”

มนต์พระพาย หลานสาวเจ้าของไร่องุ่นมนตรา จำใจต้องหอบท้องน้อยๆกลับสู่อ้อมอกคนเป็นย่า เมื่อความรัก ความลับที่มีกับลูกชายเจ้าของรีสอร์ทข้างๆขาดสะบั้นลง เพียงเพราะเขา ”ยังไม่พร้อม“ และ”เบื่อ” ความเอาแต่ใจของเธอ ทั้งๆที่เขาเคยมองว่ามันน่ารักแท้ๆ

“พี่ไม่ชอบที่พายเอาคุณแม่มาขู่ ไม่ชอบที่พายพยายามจะแสดงตัว ไม่ชอบที่พายเอาแต่ใจตัวเอง ไม่ชอบ…“

”อะไรก็ไม่ชอบๆ!!! พายเป็นแบบนี้มานาน ตอนพี่ปริ้นมาของพายเป็นแฟน ไม่เห็นพูดแบบนี้หล่ะคะ ของใหม่อะไรก็ดีไปหมด งั้นพายถามพี่ปริ้นคำเดียว…พี่ปริ้นยังอยากมีพายในชีวิตไหมคะ“ แม้พอจะเดาคำตอบได้อยู่บ้างแต่ก็ยังกลั้นใจถามตอกย้ำความเจ็บอยู่ดี

“พี่ยังไม่พร้อม และพี่ก็คิดว่าคนอย่างพายแค่อยากเอาชนะพี่เท่านั้น ถ้าเรื่องเราแพร่งพรายออกไป คนที่เสียใจที่สุดคงเป็นคุณย่ามนตรา”

“คนมันจะเลิกก็หาเหตุผลร้อยแปด ทั้งๆที่สันดานมันเป็นคนกินไม่เลือก เชิญเก็บของออกจากห้องพายไป อย่าเสนอหน้ามาให้พายเห็นอีก อีกสิบปีข้างหน้าก็อย่ามาเจอกัน ชาตินี้ทั้งชาติ พายจะเกลียดพี่ปริ้น!!”

 

 

กรี๊ดดดดด มาแล้วค่ะพระเอกคนใหม่เอี่ยมของไรท์ ปากแซ่บ ปากร้าย ร้ายกับน้องพายมากๆ ฝากแม่ๆเอ็นดูด้วยนะคร้าาา🙏🙏

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว