ณาวิน & แอล
แอบชอบมานานถึงขั้นที่แอบมองอีกฝ่ายตลอด เมื่อก่อนรู้จักกันผิวเผินไม่ได้สนิทกันมากมายจึงไม่กล้าที่จะเอ่ยปากบอกชอบไปได้แต่เก็บเงียบไว้กับตัวเองตลอด แต่เหตุไฉนกลับกลายมาเป็นอัลฟ่าหนุ่มที่เข้าหาเขาล่ะ แบบนี้ยิ่งทำให้หัวใจเขาแทบจะรับไม่ไหวแล้วนะ
...
“แอบมองพี่แบบนี้ชอบพี่เหรอครับ?”
“อะ เอ่อ.. ระ เรา—”
“น่ารักจังเลยครับ..”
...
“ยะ อย่ามอง เราอาย”
“ให้พี่เห็นหน้าหน่อยสิครับ ว่าหน้าแดงแค่ไหน”
“ฮื่อ! ยะ อย่าแกล้ง..”
...
ตามทวงนิยาย
https://x.com/untihome_001?t=RpmqxUHE3wPmHeG_IjM5sQ&s=09
ทวิตเตอร์ : แฝดสนิม
...
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
โดย นามปากกา แฝดสนิม
...
⚠️คำเตือน⚠️
นิยายเรื่องนี้เป็นการจินตนาการของนักเขียน ไม่ได้มีเจตนาทำให้ใครเสียหาย เนื้อหาสถานที่หรือสิ่งต่างๆที่อยู่ในนี้ เป็นจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น เนื้อหาเรื่องนี้เป็นชายชายบางส่วนมีคำหยาบคาย การใช้ความรุนแรงและเนื้อหาร่วมเพศ ตัวละครอาจมีความคิดและการกระทำที่ไม่เหมาะสมห้ามลอกเลียนแบบ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่ต้องอิงจากเชิงทฤษฎีและปฏิบัติ หากไม่ชอบสามารถเลื่อนผ่านหรือไม่ต้องอ่าน และขอให้คอมเม้นท์ด้วยคำพูดสุภาพให้เกียรตินักเขียนและผู้อ่านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
...
พูดคุยกับนักเขียน
เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่แต่งโลก Omegaverse ตาแทบแตกเพราะเนื้อหาเกี่ยวกับโลกนี้เยอะมากก เพราะไม่เคยแต่งเรื่องนี้เป็นแนวฟิลกู๊ดเล็กๆไม่มีดราม่าอะไรเยอะเลยงับบ สบายหัวฝุดๆใครชอบสายนี้ก็อ่านได้สบายเลยนะคะ
แอบกระซิบว่าเรื่องนี้โดนเปลี่ยนมาแล้วสี่รอบคือตอนเยอะมากแต่จำใจต้องเปลี่ยนเนื้อเรื่องกะทันหันทั้งหมดเลยงับ ยังไงฝากเอ็นดูนิยายหนูด้วยเน้ออ
เปิดเรื่อง 29/07/2568
#Do you like me ชอบผมเหรอครับรุ่นพี่