ของรักของหวงขอทวงคืน Mpreg
1
ตอน
147
เข้าชม
5
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
16
เพิ่มลงคลัง
เลิกกับไอ้แก่นั่นซะ..แล้วมาอยู่กับฉัน

 #พอ.ปากแข็งหวงก้าง #Feelgood #จบแฮปปี้ 

" จะเรียกว่าแฟนเก่าคนโปรดก็ไม่ได้ เพราะบางทีเขาสองคนอาจจะไม่เคยเลิกกันมาก่อน "

 

นายคือ “ของรัก” ที่ฉันเฝ้าทะนุถนอม

นายคือ “ของหวง” ที่ฉันไม่เคยคิดจะแบ่งให้ใคร

แต่แล้ววันหนึ่ง...นายกลับเดินจากฉันไปโดยไม่หันกลับมา... 

ในเมื่อฉันจริงใจแล้วนายไม่เห็นค่า ก็ยินดีต้อนรับของเล่นชิ้นใหม่ของฉัน

 

แนะนำตัวละคร

พร้อมทรัพย์ ชายไทยแท้ผิวเข้ม อายุ 28 ปี สูง 185 เป็นทายาทเพียงคนเดียวของตระกูลพร้อมทรัพย์พ่วงด้วยตำแหน่งCEO บริษัทในเครือพร้อมทรัพย์กรุ๊ป ตั้งแต่จบความสัมพันธ์กับคนรัก ทุกคนต่างก็คิดว่าเขาฝังใจกับคนรักเก่าจนไม่ยอมเริ่มต้นใหม่สักที แต่ความจริงแล้วเขามีเรื่องบางอย่างที่ไม่สามารถบอกใครได้

"ได้ข่าวว่าแต่งงานกับเจ้าสัว ผ่านไปตั้งห้าปีนึกว่าชีวิตของนายจะดีกว่านี้ซะอีก ไอแก่นั่นมันปล่อยให้นายมาทำงานได้ยังไง" คนตัวโตไม่พูดเปล่า เขาขยับเข้าไปใกล้มากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งร่างของอดีตคนรักถอยไปชนกับขอบโต๊ะ

"ถอยออกไปด้วยครับ! ตอนนี้เวลาทำงาน แล้วอีกอย่างเขาดูแลผมดีมาก แต่ที่มาทำงานเพราะผมอยากหาเงินใช้เองต่างหาก"

*******************

อาหนิง ลูกครึ่งไทย-จีน ปัจจุบันอายุ 27 ปี สูง 167 เขาคือลูกคนโตที่เกิดจากเมียหลวง ในวันที่แม่ประสบอุบัติเหตุพ่อของเขาก็ได้พาเมียน้อยเข้ามาในบ้านพร้อมกับน้องสาวต่างแม่ที่อายุห่างจากเขาแค่ 1 ปี อาหนิงยอมทำทุกอย่างเพื่อจะได้เงินมารักษาแม่ตัวเองที่ป่วย แม้กระทั่ง...แต่งานกับคนแก่คราวพ่อเพียงเพราะต้องการเงิน

"ไม่เจอกันตั้งห้าปีพี่ปากร้ายขึ้นเยอะเลยนะครับ พี่พร้อมที่แสนดีคนนั้นหายไปไหนแล้ว?"

"หึ! พี่พร้อมคนนั้นของนายมันตายไปตั้งนานแล้ว" แววตาที่ทอดมองคนตรงหน้ามันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป การพบกันครั้งนี้ทำให้ความรู้สึกที่เคยมีเริ่มสับสนไปหมด มันเป็นความรู้สึกที่ทั้งรักทั้งเกลียด...

คำโปรย

อาหนิงตัดสินใจมอบครั้งแรกให้กับคนที่รักก่อนจะตัดสินใจจบความสัมพันธ์นี้ลง เขายอมเดินจากไปทั้ง ๆที่ยังรัก ปล่อยให้คนรักเข้าใจตัวเองผิดไปตั้งมากมาย แต่ตอนนั้นเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากยอมแต่งงานกับคนที่แม่เลี้ยงหาให้ การจากลาครั้งนั้นเขาได้ให้กำเนิดเด็กน้อยอัจฉริยะคนหนึ่งออกมา ใบหน้าของลูกถอดแบบพ่อของเขาราวกับแกะ ลูกคือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเขา จนกระทั่งเขาได้กลับมาประเทศไทย...

ไม่คิดไม่ฝันว่าเขาจะได้เจอพ่อของลูกอีกครั้งในฐานะเจ้านาย เขาคิดว่ามันเป็นแค่ความบังเอิญ จนกระทั่งมารู้ทีหลังว่าพ่อของลูกตั้งใจรับเขาเข้ามาเป็นเลขาส่วนตัวพร้อมกับทำหน้าที่เลขาบนเตียง 

 

เนื้อหาบางส่วน

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก! ภายในคอนโดหรูใจกลางเมืองมีเสียงเคาะประตูดังขึ้น พร้อมกับเสียงทุบประตูดังออกมาจากห้องนอนส่วนตัว

ปัง! ปัง! ปัง! พร้อมทรัพย์ที่ยืนสั่งงานผู้ช่วยส่วนตัวถึงกับขมวดคิ้วเข้าหากันเมื่อมีเสียงเคาะประตูดังขึ้นมาพร้อมกัน ไทป์ลอบมองผู้เป็นนายก็รู้ได้ทัทีว่าตอนนี้เจ้านายของเขาเริ่มไม่พอใจแล้ว

“นี่คุณ!พร้อมปล่อยผมออกไปนะ คุณจะขังผมเอาไว้แบบนี้ไม่ได้!” เสียงโวยวายของคนในห้องดังลั่นออกมาพร้อมกับเสียงเจื้อยแจ้วของเด็กน้อยที่อยู่หน้าห้องดังแว่วเข้ามาในหู 

“จุนลุงปล่อยแม่หนิงออกมานะ! ปล่อยแม่!” เสียงที่คุ้นหูทำให้ดวงตาของอาหนิงเบิกกว้างขึ้นเมื่อรู้ว่าเด็กที่กำลังโวยวายอยู่ด้านนอกคือเสียงของลูกชายตัวน้อย เขายืนส่ายหน้าไปมาพร้อมกับคิดในใจ หากผู้ชายคนนั้นรู้ว่าน้องตินเป็นลูกของเขาจะต้องพาน้องตินไปด้วยแน่ ๆ น้องตินกลับไปรอแม่ที่บ้านลูก จะให้ผู้ชายคนนั้นเห็นหน้าไม่ได้! 

“เสียงเด็กเร่ร่อนที่ไหนหนวกหูชะมัด โยนมันออกไป” สิ่งที่เขาเกลียดที่สุดคือความวุ่นวายและเสียงร้องของเด็ก

“ครับนาย” 

“เอ๋ จาอุ้มตินไปหนาย จุนลุงปล่อยตินลงนะ ตินจะไปหาแม่!” โถ่น้องตินแม่ขอโทษนะลูก อาหลิงทำได้เพียงขอโทษลูกชายอยู่ในใจที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย เขาเชื่อว่าน้องตินจะเอาตัวรอดได้แต่ตอนนี้เขาต้องหาวิธีหนีออกไปจากที่นี่ให้ได้ซะก่อน 

หลังจากที่ถูกลุงใจร้ายจับโยนออกมาจากคอนโด ร่างน้อย ๆ ก็ยืนกอดอกอยู่หน้าคอนโด ดวงตากลมโตจ้องมองไปยังชั้นบนสุดราวกับกำลังใช้ความคิด ไม่นานริมฝีปากเล็ก ๆ ก็ยกยิ้มขึ้นมาราวกับคิดเรื่องดี ๆ ออก ตินวิ่งดุ๊กดิ๊กกลับไปยังคอนโดที่เขาอาศัยอยู่กับผู้เป็นแม่ พร้อมเปิดโน๊ตบุ๊กคู่ใจและใช้ความสามารถของตัวเองสืบข้อมูลเจ้าของคอนโดที่ลักพาตัวแม่ของตนไปทันที 

ข้อมูลที่เป็นความลับของตระกูลพร้อมทรัพย์ถูกแฮกเกอร์ตัวน้อยแฮกมาอยู่ในเครื่องทั้งหมด เด็กน้อยคลี่ยิ้มออกมาเมื่อได้รู้ว่าพ่อแท้ ๆ ที่ตนตามหามาตลอดอยู่ใกล้แค่เอื้อม รอยยิ้มเล็ก ๆได้หุบลงเมื่อนึกขึ้นได้ว่าผู้เป็นพ่อไม่รู้ถึงการมีอยู่ของเขา 

 “ที่แท้คนที่จับแม่หนิงไปก็คือพ่อนี้เอง หึ!แต่จะลักพาตัวแม่ไปแบบนี้มันก็ไม่ถูก โทษฐานที่ทำให้น้องตินตกใจพ่อจะต้องชดใช้ คิก คิก” 

หลังจากที่ผู้ช่วยคนสนิทได้อุ้มเด็กน้อยไปปล่อยไว้หน้าคอนโด มือถือของเขาก็มีเจ้าหน้าที่ของธนาคารโทรเข้ามา ทันทีที่วางสายไทป์ก็รีบวิ่งหน้าตาตื่นเข้าไปหาผู้เป็นนาย

“บอสครับ ธนาคารแจ้งมาว่าบัญชีของท่านถูกแฮก ตอนนี้เงินของท่านถูกโอนออกไปห้าสิบล้านแล้วครับ” 

“ว่าไงนะ! ไทป์นายไปจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อย ไม่ว่าอย่างไรจะต้องจับตัวมิจฉาชีพคนนี้มาให้ได้!”

 

© สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537และ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ.2558

 

 

 

เขียน : มณีสีแดง

ภาพปก : Chinnaron Thongpun

ภาพจิบิคอมมิกส์ : Xmild

ไทโป : จินไทโป

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว