หนี้รักโอโซน
3
ตอน
232
เข้าชม
11
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
29
เพิ่มลงคลัง
หลังค่ำคืนฉลองสอบเสร็จจบลงด้วยข้าวของพังยับและ ค่าปรับก้อนโต "โอโซน" ต้องกลายมา เป็นเด็กเสิร์ฟใช้หนี้ในผับหรู "พี่แม็กซ์" ที่เจ้าของดุ เย็นชา และไม่เคยยิ้มให้ใคร

 

เมาแล้วมีเรื่อง ไม่ใช่ประโยคที่ “โอโซน" คิดว่ามันจะเปลี่ยน ชีวิต หลังค่ำคืนฉลองสอบเสร็จจบลงด้วยข้าวของพังยับและ ค่าปรับก้อนโต โอโซนนักศึกษาหนุ่มธรรมดา ๆ ต้องกลายมา เป็นเด็กเสิร์ฟใช้หนี้ ในผับหรูที่เจ้าของดุ เย็นชา และไม่เคยยิ้ม ให้ใคร โอโซนนึกว่าคนแบบ "พี่แม็ก" จะไม่มีหัวใจ แต่ยิ่งได้ใกล้ ยิ่งได้เห็นกลับยิ่งสั่นไหว

 

“งั้นพี่ก็พูดดี ๆ ตั้งแต่แรกดิ" ผมพูดออกมาเสียงเบา ไม่รู้เหมือน กันว่าเอาแรงจากไหนพูดแบบนั้นได้โดยไม่แถหรือประชด อะไรต่อ พี่แม็กซ์เลิกคิ้วขึ้นนิดหน่อย สีหน้าที่แข็ง ๆ คลายลง นิดหนึ่ง รอยยิ้มบาง ๆ ปรากฏขึ้นที่มุมปากแบบที่ผมไม่เคยเห็น ในรอบเช้า

 

“พี่พูดดี ๆ อยู่นะ แต่น้องอ่ะ ขึ้นเสียงก่อนตลอด" ผมเบ้หน้าแบบ ยอมรับอย่างเสียไม่ได้

 

“นิสัยติดมา...ขอโทษก็ได้” พี่แม็กซ์มองผมเหมือนจะเอ็นดู มากกว่าจะดุแล้วในจังหวะนี้ แล้วก็หลุดหัวเราะในลำคอเบาๆ ก่อนพูด

 

“หึ จำไว้นะ เด็กดื้อ” ไอ้ผมก็ไม่ยอมแพ้ไง เบือนหน้าหนีทันที

 

“พี่แม่งเจ้าระเบียบ

 

 

*คำเตือนก่อนอ่าน*

 

- นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชายรักชาย

 

- นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาจากจินตนาการของไรต์เตอร์ ชื่อตัวละครและสถานที่ไม่มีอยู่จริง

 

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและเสพเนื้อหาเพื่อความบันเทิงอย่างมีสติ หากนิยายเรื่องนี้มีข้อผิดพลาดประการใด ทางไรต์เตอร์ต้องขอกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

 

หากชื่นชอบผลงานฝากกดไลค์ คอมเมนต์ เพื่อเป็นกำลังใจให้ไรต์เตอร์ด้วยนะคะ

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว