เพราะอดีตที่แสนเจ็บปวด ทำให้เขาเลือกที่จะปิดตายหัวใจ ไม่เปิดรัชบใครเข้ามาเสี่ยงอันตรายอีกทั้งนั้น
แต่!! โชคชะตาที่ชื่อว่าแม่ ก็ดันพาเธอคนนี้เข้ามา
แต่!! เขานี่แหละจะทำให้เธอออกไปจากชีวิตของเขาเอง
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ชื่นชอบแนวนี้กดเข้าชั้นกดติดตาม กดหัวใจ ให้กันค่ะ มีคำพูดหยาบคายบ้างเพื่ออรรถรสในการเสพผลงาน
นิยายแต่งตามจินตนาการของผู้แต่ง มิได้คัดลอกหรือดัดแปลงผลงานผู้อื่นมาแต่อย่างใด และห้ามผู้ใดคัดลอกด้วยเช่นกัน หากพบเห็นจะดำเนินความตามกฏหมายทันที
สถานที่ ชื่อตัวละคร เป็นเพียงชื่อที่สมมติขึ้นมา หากไปตรงกับชื่อหรือสถานที่ใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่
สุดท้ายนี้ขอให้นักอ่านทุกท่านมีความสุขในการเสพผลงานเรื่องนี้ กับนามปากกาใหม่ที่ใช้สำหรับเขียนนิยายรักโดนเฉพาะ #เชื่อมศรี
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสัทธิ์ พ.ศ. 2537 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ห้ามมิให้สแกนหนังสือ ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือคัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดเพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้วเท่านั้น
หากเหงา ไม่มีเพื่อนคุย มีความทุกข์ ไม่รู้จะคุยกับใคร จิ้มลิ้งค์ด้านล่าง เเละฝากกดถูกใจเพจด้วยนะคะ เข้าไปคุยกัน หวังว่าไรท์จะช่วยเเบ่งเบาความเครียดไม่สบายใจให้ไรท์ได้
อย่าลืมเข้าไปกดถูกใจเพจให้ไรท์ด้วยนะคะ
https://www.facebook.com/OhZap-112902547844541/
อย่าลืมกดหัวใจ คอมเมนท์ กดเพิ่มเข้าชั้นไว้นะคะ จะได้ไม่พลาดความสนุกค่า
เปิดเรื่องวันที่ 18/52/68
เวลา 09.01 น.