ตอนพิเศษ มีแค่ในE-bookเท่านั้นค่ะ
เรื่องนี้ นายเอกสลับร่างกับนายเอกเรื่อง มือปืนเกิดใหม่ในร่างทาสผู้ตํ่าต้อย ทั้งสองเรื่องไม่ได้เชื่อมต่อกัน เพียงแค่สลับร่างกันเท่านั้น
"นาย...นายครับ เครื่องบินมัน...เออ...มันจะวิ่งเร็ว เออ...อย่าง อย่างรถมอไซค์ของคุณมาตินไหมครับนาย" เข่อซิงถามนายเสียงดังและออกจะตื่นกลัวเล็กน้อย สายตาของเขาก็มองไปทั่วเครื่องบินลำใหญ่ ที่เขารู้ว่าเป็นเครื่องบิน เพราะว่าไม้บอกกับเขา ตั้งแต่เช้าตอนที่มาปลุกเขาตอนตีสามเพื่อเตรียมตัว เพราะว่าเครื่องบินจะออกเจ็ดโมงเช้า และยํ้าเขาอยู่นั่นแหละว่าอย่าช้า เดี๋ยวจะมาไม่ทันแล้วตกเครื่อง แล้วพอมาถึงสนามบิน ไม้ก็ชี้ให้เขาดูเครื่องบิน ที่จอดเรียงกันอยู่เต็มสนามบินไปหมด
"มึงเงียบ!! แล้วนั่งลงเดี๋ยวนี้" ชาลกัดฟันพูดเสียงกระซิบ มือก็ดึงชัดให้นั่งลงเบาะข้างเขา เขาไม่กล้ามองผู้โดยสารคนอื่นเลย ว่าจะมีใครได้ยินที่ชัดถามเขาไหม พอชัดนั่งลงได้ เขาก็หลับตาแล้วแกล้งหลับไปเลย
"พี่ชัด...พี่นั่งเงียบๆเลย ไม่ต้องพูดไม่ต้องถามอะไรทั้งนั้น" ไม้ที่นั่งอยู่เบาะหลังของลูกพี่กับนาย รีบบอกกับลูกพี่ของตัวเอง สายตาก็มองไปรอบๆ ว่าจะมีใครได้ยินที่ลูกพี่ของตัวเองถามนายไหม