รอรักพ่อของลูก (Mpreg)
1
ตอน
157
เข้าชม
4
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
36
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
ปล่อยตัว เพราะคิดว่าเขาจะรักเราไปตลอด ที่ไหนได้ เขากลับเดินมาบอกว่า "เราเลิกกันเถอะ " เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเขาดันฝากของแถมเอาไว้ในตัวเราอีก ตั้งท้องในวัย 17 ปี แถมพ่อของลูกดันไม่มีอีกต่างหาก

นิยายวาย แนว Mpreg นายเอกท้องได้

เรื่องย่อ

เมื่อปัทมาสมหวัง ได้คบกับคนที่ตัวเองแอบชอบมาหลายปี ในที่สุดก็ยอมมอบให้เขาหมดทั้งตัวและหัวใจ แต่ความรักก็เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อความสุขต้องแปรเปลี่ยนเป็นความเศร้า กวีเดินเข้ามาแล้วบอกกับปัทมาว่าเราเลิกกันเถอะ

หัวใจดวงน้อยแตกสลาย คนรักจากไปพร้อมกับผู้หญิงที่เขาเลือก ส่วนตัวเองก็ต้องกลายเป็นคูณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องอุ้มท้องคนเดียวตามลำพังในวันเพียงแค่ 17 ปี

โชคชะตาชีวิตเล่นตลกกับเด็กคนหนึ่งให้เจอกับบททดสอบชีวิตมากมาย จนวันที่เขาเกือบจะลืมทุกอย่างได้แล้ว คนที่เคยทำให้หัวใจต้องเจ็บปวดก็เดินกลับเข้ามาในชีวิตของเขาอีกครั้ง

รอรักพ่อของลูก

นิยายวายท้องได้ จากปลายปากกา ของ วอ อา ยอ วาย ฝากติดตามนามปากกาไว้ด้วยน้า

 

 

-นิยายเรื่องนี้จัดอยู่ในหมวดแนววาย นายเอกของเรื่องสามารถตั้งท้องได้ หากไม่ถูกจริตสามารถกดออกได้เลยจ้า

-นิยายเป็นแนวดราม่าเล็กๆ มีการนอกกาย นอกใจ หากใครใจบางรบกวนกดออกได้เลยจ้า

-ฉาก ตัวละคร สถานที่ เป็นเพียงเรื่องสมมุติเพื่อเสริมอรรถรสในการอ่าน โปรดใช้จักรยานในการขับขี่ด้วยนะคะ แฮร่

สุดท้ายนี้ขอฝากนิยายเรื่องใหม่กันด้วยน้า ช่วยซัพพอร์ตไรต์คนนี้หน่อยนะคะ นะคะ นะคะ😁

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว