จบ โปรดปราบเสือ
44
ตอน
18K
เข้าชม
17
ถูกใจ
4
ความคิดเห็น
170
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
สาวเอาแต่ใจ กับ เสือที่ไม่เคยยอมใคร จากศึกบนสังเวียนสู้ศึกบนเตียง กับข้อเสนออันเร้าใจ เสือสาวหรือเสือหนุ่มฝ่ายไหนจะล้มก่อนกัน! 😳🔥

Ebook ออกแล้วค่ะ 

 

มีตอนพิเศษ 2 ตอน 

โปรดปราบเสือ 

เฮียเสือคลั่งรัก ธงเขียวสุด สายซับโดยแท้ทรู 

"โปรดปราบเสือ" 🥊💘 

เมื่อ โปรดปราน ลูกสาวเจ้าของค่ายมวย ต้องเอาชนะศึกบนเวทีเพื่อหลีกเลี่ยงการแต่งงานกับเสี่ยที่เธอไม่ได้รัก ทางเดียวที่เธอจะรอดคือต้องให้ สิวากร หรือ เฮียเสือ เจ้าของค่ายมวยคู่แข่ง "ล้มมวย" ให้เธอ! 

แต่เฮียเสือไม่ได้ช่วยเธอฟรี ๆ เพราะข้อแลกเปลี่ยนคือ… เธอต้องเป็นของเขา! 

จากศึกมวย กลายเป็นศึกรักสุดร้อนแรง เมื่อความสัมพันธ์ที่เริ่มจากผลประโยชน์กลับพาให้หัวใจทั้งสองต้องเดิมพันสูงกว่าที่คิด! และยิ่งไปกว่านั้น… ถ้าเฮียเสืออยากได้เธอจริง ๆ ต้องผ่านด่านแม่เลี้ยงและน้องสาวสุดหวงของเธอให้ได้ก่อน! 

ศึกนี้ ใครจะเป็นฝ่ายชนะ? ระหว่างโปรดปรานที่ต้องปราบเสือ… หรือเสือตัวนี้จะขย้ำเธอจนยอมศิโรราบ! 🐯🔥 

........................................ 

“พ่อปลื้มมีเมียห้าคน” เธอพูดเสียงเบา “ลูกสาวห้าคน ๆ ละแม่ โปรดโตมาในบ้านที่อบอุ่น อุ่นจนร้อน และโปรด... ไม่อยากเป็นแบบนั้น” 

“แต่เฮียไม่ใช่พ่อปลื้ม” 

“โปรดจะไว้ใจได้ยังไงกัน” เธอเอี้ยวหน้าจ้องตาเขา “นานวันไปเฮียอาจเปลี่ยนไป” 

“แล้วสิบปีที่ผ่าน เฮียเปลี่ยนไปอย่างนั้นหรือ” 

“เฮียแค่ยังไม่ได้สิ่งที่อยากได้ ถ้าโปรดแต่งกับเฮีย ในไม่ช้าโปรดจะกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่เฮียควบคุมได้” 

“ฮึ ทำอย่างกับว่าโปรดควบคุมได้ง่าย” เขาแค่นเสียงซุกหน้าเข้าสู่ซอกคอ ขยับปลายจมูกใกล้จุดชีพจรที่เริ่มรัวแรงขึ้นพร้อมสีแดงที่กำลังระเรื่อทีละน้อย 

“ถ้างั้น...โปรดอยากให้เฮียเป็นฝ่ายไปฝึกนักมวยให้โปรดที่ศรเพชร” เธอทอดเสียงถามช้า ๆ หยั่งเชิง 

“แล้วเรื่องสี่เดือนที่เฮียขอ” 

“โปรดเป็นคนรักษาคำพูด เฮียก็รู้ โปรดรักศักดิ์ศรียิ่งกว่าสิ่งใด” น้ำเสียงเธออ่อนลงพร้อมกับร่างที่เอนไปด้านหลังเพื่อพิงเขาไว้เป็นหลัก “หากอยากได้โปรด เฮียต้องลงไป” 

สิวากรรัดท่อนแขนรอบลำตัวเธอแน่นเข้า ต้องการให้เวลาทอดนานช้ากว่านี้อีกสักหน่อย ต้องการเวลาในการอ้อนวอนเธอด้วยสัมผัสเว้าวอน ทว่าคงเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นในห้วงเวลานี้เขาจึงทำเพียงจูบเธอเนิบช้า  

ส่งความอ่อนหวานแฝงเข้าไปในจุมพิตเดียว ให้คำมั่นไปพร้อมกับจูบในยามที่ลิ้นของเราสองคนสอดรัดกันดั่งฝ่ามือกร้านอุ่นร้อนที่ยังกุมอุ้งมือเล็กไว้ แล้วปล่อยให้เธอขยับกำตามใจชอบ 

และเพราะอย่างนี้ ในเวลานี้เขาจึงยืนอยู่นอกลานบิน สองมือล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงยีนส์ แหงนใบหน้าคมสันเพ่งสายตาสู้แดดยามบ่ายคล้อย ทอแสงออกสีอ่อนลงแล้วในช่วงเดือนกันยายน  

ซ่า.... 

สิวากรทอดถอนใจขณะที่เม็ดฝนร่วงหล่นบางเบาลงมาจากท้องฟ้าราวกับจงใจ เขาขยับร่างออกเดินพร้อมเครื่องบินลำใหญ่ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า แล้วพาดวงใจของเขากลับไปด้วย 

เขายังต้องรอให้จบงานกีฬาสีรวมค่ายเสียก่อนจึงค่อยตามเธอลงไป 

เขาพร้อมยอมทำให้เธอทุกอย่าง อย่าว่าแต่ล้มมวยเลย 

โปรดปราน 

เฮียจะลงไปพิสูจน์ตัวเอง ให้โปรดได้เห็นว่าเฮียยอมเดิมพันทุกอย่าง เดิมพันทั้งชีวิตเพื่อโปรดเพียงคนเดียว 

.................................... 

นักวาด 

@หิงห้อย หิงห้อย 

ไทโปกราฟฟิก 

@Tokungebookปกนิยายและไทโป 

.................................... 

“ตัวละคร ฉาก เนื้อเรื่อง  

และเหตุการณ์ทั้งหมดในหนังสือเล่มนี้ 

เป็นเรื่องราวความรักของเจ้าของค่ายมวย 2 ค่าย 

และเป็นสิ่งที่ผู้แต่งสมมุติขึ้นทั้งสิ้น 

ตามจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น  

หนังสือเล่มนี้เป็นนิยายรักโรมานซ์ 

ซึ่งมีเนื้อหาเรท NC20+ มีคำพูดโจ่งครึ่มแต่ไม่หยาบโลน 

และในบางฉากอาจมีความรุนแรงทางเพศ ทั้งต่อร่างกาย 

และจิตใจ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว