จบ สยบรักนายอัคคี มี E-BOOK
10
ตอน
16.2K
เข้าชม
9
ถูกใจ
4
ความคิดเห็น
66
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
"คุณนายฟองนวลบอกผมเป็นรอบที่ร้อยแล้วนะครับ ผมจะดูแลลูกหนี้ VIP คนนี้ให้ดีที่สุด ไม่ต้องห่วงหล่อนหรอก " อัคคีเน้นคำว่า ลูกหนี้ VIP ให้คนที่นั่งอยู่เก้าอี้ตรงกันข้ามกับเขาได้ยินชัดๆ

The Four Flavors of Love (ซีรีย์รัก 4 รส) 

 VOL. 3 สยบรักนายอัคคี 

โปรย 

ดาหลายืนมองรถกระบะโฟวิลสีดำที่จอดอยู่หน้าออฟฟิศอย่างครุ่นคิด รถคันนี้ช่างคุ้นตา คลับคล้ายคลับคลาเหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน  

  

“รถแบบนี้ สีนี้ ไม่ได้มีคันเดียวในประเทศไทยใช่ไหม” เธอพึมพำกับตัวเอง 

  

“อืม รถยี่ห้อนี้ รุ่นนี้ สีนี้ ในประเทศไทยมีหลายหมื่นคันเลยแหละ”  

  

ดาหลาไหวไหล่เห็นด้วยกับคำพูดนั้นเต็มประดา “นั่นนะสิ ฉันคงไม่โชคร้ายขนาดนั้นหรอกมั่ง”  

  

“ใครกันแน่ที่โชคร้าย?”  

  

เสียงทุ้มแฝงประชดดังขึ้นจากด้านหลัง ทำให้ดาหลาต้องละสายตาจากกระบะโฟวิลคันงาม แล้วหันหลังกลับไปมอง ดวงตาคู่สวยกะพริบปริบๆ ‘นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน!!!?’ 

********* 

  

{คุณนายฟองนวลบอกผมเป็นรอบที่ร้อยแล้วนะครับ ผมจะดูแลลูกหนี้ VIP คนนี้ให้ดีที่สุด ไม่ต้องห่วงหล่อนหรอก} อัคคีเน้นคำว่า ลูกหนี้ VIP ให้คนที่นั่งอยู่เก้าอี้ตรงกันข้ามกับเขาได้ยินชัดๆ  

  

ดาหลาขบเม้มปากแน่นอย่างนึกหมั่นไส้ ก็รู้แหละว่าตัวเองมาที่นี่ในฐานะอะไร แต่เขาก็ไม่ควรประจานเธอดังลั่นต่อหน้าผู้จัดการแบบนี้ คนอะไรไร้มารยาทสิ้นดี  

  

กดวางสายเสร็จสรรพ อัคคีก็ยัดโทรศัพท์มือถือใส่กลับไปในกระเป๋ากางเกงตามเดิม ชักจะสงสัยแล้วนะว่ายัยนี่เป็นใครกันแน่ ทำไมมารดาถึงได้เป็นห่วงออกนอกหน้า เมื่อกี้นางก็โทรมาย้ำให้ดูแลเธอดีๆ  

 

“เอาบัตรประชาชนเธอมาให้ฉันดูหน่อยสิ”

 

“_” หญิงสาวทำหน้าไม่เข้าใจ ทำไมจู่ ๆ มาขอดูบัตรกัน

 

“เจอกันคราวก่อน ยังเป็นเด็กติดโทรศัพท์อยู่เลยนิ ต้องเช็คให้ชัวร์ กฎหมายระบุชัดเจนว่าห้ามจ้างเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีเป็นลูกจ้าง ฉันไม่อยากซวยทีหลัง”

  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว