ความผิดที่เขาไม่ได้ก่อ... แต่ต้องชดใช้ด้วย 'ร่างกาย' และ 'หัวใจ' ทั้งชีวิต!
การถูกพรากคนรักไปแบบไม่มีวันหวนกลับก่อเกิดเป็นความแค้นฝังใจ การแก้แค้นได้เริ่มต้นโดยไม่รู้เลยว่าได้ทำลายผู้บริสุทธิ์ไปหนึ่งคน
เมื่อมาเฟียไร้หัวใจใช้ความแค้นเป็นที่ตั้ง เปลี่ยนสถานะคนบริสุทธิ์ให้กลายเป็น 'จำเลย' เหยียบย่ำศักดิ์ศรีและทำลายทุกอย่างเพียงเพื่อความสะใจ กว่าจะรู้ตัวว่า 'ความแค้น' กินกินกินจนหมดหัวใจ... เขาก็แทบจะเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดไปตลอดกาล
ติดตามบทสรุปของมาเฟียสารเลวและเมียจำเลยผู้บอบช้ำได้ใน… 📘 "เมียจำเลยของมาเฟียสารเลว"
นิยายวายสายดราม่าตับพัง ที่จะทำให้คุณเกลียดพระเอกจนอยากหยุมหัว!
...
คำเตือนเนื้อหา
นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่จินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น ตัวละครในเรื่อง สถานที่ ทฤษฎีต่างๆ ไม่อ้างอิงความเป็นจริง
มีการใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมของตัวละคร มีการใช้วาจาส่อเสียด ดูหมิ่น คุกคาม ทำร้ายจิตใจและร่างกาย มีการใช้ความรุนแรง มีเลือด มีการกล่าวถึงการตาย มีการฆาตกรรม มีการกล่าวถึงสงคราม
ผู้เขียนไม่สนับสนุนความรุนแรงในทุกรูปแบบ ขอให้นักอ่านทุกท่านแยะแยะระหว่างเรื่องที่ได้แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงกับความเป็นจริง และโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
