อีบุ๊คมีจำหน่ายที่ meb ราคา 49 บาท สนใจกรุณาตามลิงค์ไปได้เลยค่ะ
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNDUzNjkwMCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjIxNjk4NCI7fQ
ที่ ธัญวลัย ลงเป็นตย. 6 ตอนค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ^^
“ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยนะนิ้ง”
เขายกมือขึ้นเป็นเชิงปรามก่อนจะเอื้อมมาคว้าตัวหล่อนไปกอด ตั้งใจจะงอนง้อขอโทษเหมือนอย่างที่ทำมาตั้งแต่หล่อนยังเป็นเด็กแปดขวบจนกระทั่งโตเป็นสาว แต่นิรชาปัดมือนั้น เป็นฝ่ายยื่นมือมาดันอกกว้างจนเขาล้มลงนั่งบนเก้าอี้นวมเดี่ยวตัวเดิม
“ยังไม่เกิดเพราะนิ้งมาทันนะสิ ฮึ! นิ้งอุตส่าห์ห้ามใจไม่จับป๋ากินตับ แต่เผลอหน่อยเดียวป๋าจะเปิดตับให้คนอื่นกินซะแล้ว” หล่อนยืนกอดอกจีบปากตัดพ้อต่อว่าพลางค้อนขวับๆ อยู่กลางหว่างขาที่อ้ากว้างของเขา
“ก็ถ้าไม่อยากให้ป๋าถูกคนอื่นกิน ก็กินป๋าเสียสิ” เขายอกย้อนท้าทาย การที่หล่อนตามมาหึงหวงกีดกันเขาถึงที่นี่ย่อมมีนัยยะสำคัญ ทำให้เขาเกิดความหวังขึ้นมาอีกครั้ง
“ที่ยอมละเว้นป๋าก็เพราะเห็นแก่แม่หรอก แต่ถ้าหนูยอมอดแล้วป๋าจะไปเปิดเป้าให้คนอื่นกินแทนอย่างนี้ นิ้งกินซะเองไม่ดีกว่าเหรอ”
“ดีกว่า ดีกว่าแน่ๆ กินป๋าเลยนิ้ง หรือไม่ก็มาให้ป๋ากินซะดีๆ”