จบ #อาถรรพณะขมังเวทย์
32
ตอน
103K
เข้าชม
186
ถูกใจ
114
ความคิดเห็น
800
เพิ่มลงคลัง
พิธีมังรายะที่ต้องใช้ ช หรือ ญ พรหมจรรย์ในการทำพิธี จอมทิวา ที่ถูกจับมาทำพิธีแต่ทำไมถึงกลายเป็นคนที่ครอบครองหัวใจพ่อหมอจอมขมังเวทย์อย่างจักรเจ้าได้

 

 

 คำเตือน

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเซ็ทเดียวกับเรื่อง ชยุรเวท #ปิ่นธรณี เนื้อหาในเรื่องนี้มีเนื้อหาที่สปอยคลาปมของเรื่องชยุรเวทด้วย แนะนำให้อ่านเรื่องชยุรเวทก่อนสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยอ่านแต่ถ้าคนที่ไม่ซีเรียสก็สามารถอ่านได้ตามปกติเลยค่ะ

 

 

อาถรรพณะ อ่านว่า อา-ถับ-พะ-นะ ที่มาจากคำว่าอาถรรพ์ อาถรรพ์ของการที่ผู้ชายคนหนึ่งต้องกลายมาเป็นจอมขมังเวทย์สายดำอย่างไม่ได้เต็มใจ จากผู้เป็นอาจารย์หมอผีชั่วที่ถูกคุณไสยมนต์ดำครอบงำ

 

พิธีมังรายะที่ต้องใช้ ช หรือ ญ พรหมจรรย์ในการทำพิธี จอมทิวา ที่ถูกจับมาทำพิธีแต่ทำไมถึงกลายเป็นคนที่ครอบครองหัวใจพ่อหมอจอมขมังเวทย์อย่างจักรเจ้าได้

 

 

แนะนำตัวละคร☀️ 

 

 

 

พระเอก

อาจารย์จักร/พ่อหมอจักร

จอมขมังเวทย์หรือหมอผี ที่เดินสู้เส้นทางคุณไสยมนต์ดำ และยังมีภารกิจที่สำคัญจะต้องทำจากที่ผู้เป็นอาจารย์ได้สั่งเสียเอาไว้ และจักรเองก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ นั่นก็คือการทำพิธีมังรายะครั้งที่สี่ ครั้งสุดท้ายให้กับหิรัญนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เลือกใช้ไสยศาสตร์มนต์ดำเข้ามาเสริมสร้างบารมีให้กับตนเองและธุรกิจ

 

🤍🤍🤍🤍🤍

 

 

 

นายเอก

จอมทิวา

เด็กหนุ่มนิสัยแก่นกะโหลกไม่ค่อยจะกลัวอะไร เป็นคนที่รักเพื่อนรักครอบครัวมาก มีนิสัยไม่ยอมคนหากใครได้มาทำอะไรให้เจ็บช้ำน้ำใจจริง ๆ จอมทิวาคนนี้ก็พร้อมจะเอาคืนให้สาสม และยิ่งกับเพื่อนหรือคนที่จอมรักแล้วล่ะก็ยิ่งยอมไม่ได้เข้าไปใหญ่ เพื่อคนที่รักแล้วไม่ว่าจะเป็นเพื่อนครอบครัวหรือคนรักจอมพร้อมที่จะตายแทนได้จริง ๆ อย่างเช่นตอนนี้ที่จอมยอมเอาตัวเข้าแลกเป็นคนทำพิธีแทนปิ่นตะวัน(จากเรื่องชยุรเวท #ปิ่นธรณี) เพื่อนรักที่ถูกจักรทำของใส่ เพื่อจะถูกจับตัวมาทำพิธีมังรายะ

 

🤍🤍🤍🤍🤍

 

 

 

 

พ่อครูธรณี

พ่อครูที่คอยช่วยเหลือปิ่นตะวันเพื่อนของจอม

 

🤍🤍🤍🤍🤍

 

 

 

ปิ่นตะวัน

เพื่อนสนิทของจอมทิวา ที่จอมเป็นคนแนะนำให้มาที่ตำหนักจักรเจ้าจนทำให้ปิ่นกลายเป็นที่ต้องการของหิรัญอยากจับตัวปิ่นมาทำพิธีมังรายะ เป็นสาเหตุที่ให้เกิดเรื่องวุ่นวายทั้งหมด

 

 

 

 

⚠️Trigger Warning⚠️

นิยายเรื่องนี้มีการบรรยายถึงสิ่งลี้ลับ /พิธีกรรม/ผี/ไสยศาสตร์/ความเชื่อ/บทสวดเป็นบทที่แต่งขึ้นมาเพื่ออรรถรสในการอ่านเท่านั้น/

Possessed: โดนผีหรือวิญญาณสิง , PTSD: Post - traumatic stress disorder - ความหวาดกลัว หวาดผวา วิตก การรู้สึกหลอน หรือมีปัญหาทางจิตที่เกิดหลังจากพบเจอเหตุการณ์สะเทือนขวัญ , Paranormal: ตำนาน (folklore) หรือวิชาความรู้ที่เหนือธรรมชาติและอธิบายไม่ได้ทางวิทยาศาสตร์ , Queer phobia : การดูถูกเหยียดหยาม ไม่ยอมรับตัวตน หรือมีอคติต่อชาว Queer (เป็น umbrella rerm กับเพศและรสนิยมใด ๆ ที่ไม่ใช่ cishet) , Cult : ลัทธิบูชา , Corpse : ศพ , Emesis : การอาเจียน

 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนว ชายรักชายนิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่งอ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะจ๊ะไม่อนุญาตให้คัดลอกดัดแปลงทุกกรณี

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาจากจินตนาการของผู้เขียน ไม่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์จริงใด ๆ

สำหรับผู้อ่านที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

 

🙏🏻เนื้อหายังไม่ได้รีไรท์🙏🏻

ลงนิยายทุกวัน (ยกเว้นวันศุกร์) ถึงตอนที่ิสิบ

จากนั้นทำการเปิดให้อ่านวันเว้นวันนะคะ

ได้โปรดคอมเม้นอย่างสุภาพไม่คอมเม้นอะไรที่เป็นการทำร้ายจิตใจไรท์น้า หัวใจไรท์ก็มีแค่เนื่ย เลิฟ ๆ น้า

🤍ช่องทางการติดตามข่าวสาร🤍

https://heylink.me/Charlie_m/? mibextid=Zxz2cZ

คุณนักอ่านที่ชื่นชอบยังไงก็เข้าไปเม้ามอยพูดคุยกันผ่าแท็กทวิตเตอร์ #อาถรรพณะ กันได้นะคะ

 

เปิดเรื่อง ๑๘ ส.ค.๖๖

ปิดเรื่อง..................

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม