ผัวดาร์ค รักแอบแซ่บ #ผัวพี่เกอร์ NC
73
ตอน
28.3K
เข้าชม
74
ถูกใจ
107
ความคิดเห็น
232
เพิ่มลงคลัง
"ใช้ปากให้กูเก่งแบบนี้ มาเป็นเมียกูเลยดีไหม?"

*พระเอกพูดกูมึงนะคะ ไม่โอเคกดข้ามได้เลยค่ะ* 

-------------------------- 

จากผู้ชายเจ้าชู้พราวเสน่ห์ จะกลายเป็นแมวเชื่องๆ ได้ เพราะคำว่ารักจริงๆ งั้นเหรอ? แล้วต้องรักมากแค่ไหนถึงจะพอ...ที่บอกว่าหยุดได้แล้ว ในนั้นมีความจริงอยู่บ้างหรือเปล่า?  

...และเมื่อเรื่องของเราต้องปิดเป็นความลับ กลับกลายเป็นเปิดโอกาสให้ผู้หญิงมักมากอยากได้ของคนอื่นได้เข้ามา พอเป็นแบบนี้แล้ว...ต้องใช้วิธีไหนกันล่ะ ถึงจะไม่เสียผู้ชายคนนี้ไป 

มีเนื้อหาเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ พฤติกรรม ตัวละคร สถานที่ หน่วยงาน วิชาชีพ เหตุการณ์ต่างๆ เป็นเรื่องสมมุติที่สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่ารั้น มิได้มีเจตนาชี้นำหรือส่งเสริมการกระทำใดๆ  

*คำเตือน เรื่องนี้มีการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมในบางกรณี กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน* 

 

---------------- 

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียน ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ในเนื้อเรื่องมีการนำวิชาชีพของแพทยศาสตร์มาใช้ ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาล่วงเกินวิชาชีพหรือดูถูกให้ร้าย เป็นเพียงการสมมุติฐานขึ้นซึ่งไม่ได้ตรงตามหลักวิชาชีพพื้นฐานที่ถูกต้องครบถ้วน ดังนั้นขอความกรุณาผู้อ่าน อ่านเพื่อความบันเทิงและใช้วิจารณญาณไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน เนื้อหามีความรุนแรงและสื่อถึงการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ควรทำเป็นเยี่ยงอย่าง  

มาตรา ๒๙๕ ผู้ใดทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่นนั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี หรือปรับไม่เกินสี่หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ 

มาตรา ๒๙๖ ผู้ใดกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ถ้าความผิดนั้น มีลักษณะประการหนึ่งประการใดดังที่บัญญัติไว้ในมาตรา ๒๘๙ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ  

มาตรา ๒๙๗ ผู้ใดกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หกเดือนถึงสิบปี และปรับตั้งแต่หนึ่งหมื่นบาทถึงสองแสนบาท 

--------- 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 

*ฉบับเพิ่มเติ่ม 2558* 

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ปลอมแปลง ดัดแปลง สแกนหนังสือ หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์หรือทางอื่นใดก็ตาม รวมถึงภาพปกนิยายด้วยประการเดียวันทั้งสิ้น 

------ 

คำเตือน *  

มีเนื้อหาไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี มีเนื้อหาดังต่อไปนี้ 

TW : Non-consensual sexual activity , ฺDubious consent, BDSM , Viorent 

ก่อนอ่านอย่าลืมกดติดตามเพื่อสนับสนุนเป็นแรงใจให้นักเขียนด้วยน้า 

เบญจคีตา  

************* 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว