เล่ห์ลวง บ่วงมาเฟีย
21
ตอน
28.8K
เข้าชม
17
ถูกใจ
40
ความคิดเห็น
181
เพิ่มลงคลัง
เธอคือหมากที่เขาดึงเข้ามาใช้ในเกมแค้น แต่สุดท้ายเขากลับถูกหมากอย่างเธอจองจำหัวใจเสียเอง

เล่ห์ลวง บ่วงมาเฟีย

 

ฟาริค อัลเบอร์ตัน

มาเฟียหนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศล อายุ 29ปี ทายาทคนที่1 ของตระกลูอัลเบอร์ตัน เจ้าของธุรกิจบริษัทขนส่งระหว่างประเทศที่มีสาขาทั่วโลก

นิสัยเงียบขรึม ใจเย็นดุจน้ำแข็ง แต่เต็มไปด้วยความเจ้าเล่ห์ สิ่งที่ไม่ชอบที่สุดคือผู้หญิง

แต่ใครจะคิดว่าวันหนึ่งเขาจะต้องเข้าไปพัวพันกับหญิงสาวคนหนึ่งเพราะเธอคือหมากที่เขาจะใช้ในเกมการแก้แค้นศัตรู

 

อัยญาดา พร้อมพงษ์

นักศึกษาจบใหม่ อายุ 22ปี นิสัยอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ มีความดื้อรั้น ใจสู้ และไม่ยอมคน

ชีวิตอันแสนเรียบง่ายของเธอต้องพลิกผันครั้งใหญ่เมื่อถูกดึงเข้าไปในเกมแค้นของคนสองคน

 

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับไอริณเป็นฝีมือพี่ทั้งหมดใช่ไหม พี่เป็นคนทำทุกอย่างเองแต่กลับโยนความผิดให้ไตรภูมิ"

"ใช่...ถ้าฉันไม่ทำแบบนั้นตอนนี้เธอจะมาอยู่กับฉันเหรอ อีกอย่างฉันก็แค่ทำในสิ่งที่ไอ้ไตรภูมิมันคิดจะทำก่อนก็เท่านั้น เธอควรดีใจนะที่เป็นฉันทำ อย่างน้อยฉันก็ไม่ได้เลวเท่ามัน"

"พวกคุณจะแก้แค้นกันแล้วทำไมต้องลากไอริณเข้าไปเกี่ยวด้วย"

"เพราะเธอเป็นคนที่มันอยากได้ไง"

 

 

-คำเตือน-

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของนักเขียน และเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ตัวละคร พฤติกรรม สถานที่ เหตุการณ์ในเรื่องเป็นเรื่องสมมุติ เนื้อหาบางส่วนมีการใช้ความรุนแรง เพศ คำหยาบ โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน

 

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นโดย ฟาริสต้า ห้ามผู้ใดคัดลอก นำไปทำซ้ำ หรือดัดแปลง

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว