จบ รักร้ายพญามาร
68
ตอน
4.93K
เข้าชม
0
ถูกใจ
3
ความคิดเห็น
11
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
‘พิชญะ พรรณธารักษ์’ จงเกลียดจงชัง พิชามญฐ์ นักหนา จนถึงกับทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจให้เจ็บช้ำ หากแต่ความร้ายของเขาก็แฝงไว้ซึ่งความรักที่มีต่อเธอ

 

  

 

 

หมายเหตุ*** นิยายอาจมีเนื้อหา คำพูด และบางฉากที่ไม่อ่อนโยนนัก นักอ่านท่านใดไม่ชอบฉากที่มีความไม่อ่อนโยนรบกวนผ่านไปได้นะคะ ไม่ดราม่าเนอะ ^_^ 

เนื้อหาจะอัพไปเรื่อยๆ พร้อมติดเหรียญหลังจากอัพแล้ว 

กราบขอบพระคุณค่ะ 

  

 

  

‘รักร้ายพญามาร’  

เป็นเรื่องราวของหนุ่มหล่อแสนร้ายอย่าง‘พิชญะ พรรณธารักษ์’  

ที่จงเกลียดจงชังนางเอกของเรานักหนา จนถึงกับทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจให้เจ็บช้ำ  

หากแต่ความร้ายของเขาก็แฝงไว้ซึ่งความรักที่มีต่อเธอ 

  

  

  

  

เพี๊ยะ!! 

ฝ่ามือเรียวเล็กตวัดลงบนใบหน้าคมคายอย่างจัง ความรู้สึกแรกของพิชญะคือชาวาบไปทั้งแถบตามด้วยความโกรธขั้นรุนแรง ดวงตาคมลุกวาว เธอตบหน้าเขาถึงสองครั้ง แถมไม่มีแม้แต่คำว่าขอโทษ ‘เธอกล้าลองดีกับฉันเหรอพิชามญฐ์ งั้นเธอจะได้เจอของดี’ มือหนากระชากร่างบางเข้ามาทั้งตัว ไม่พูดพร่ำทำเพลงใดๆ ให้เสียเวลา กระชากเข้ามาก็ระดมจูบไปทั่วดวงหน้าและลำคอไม่ยั้ง 

“คุณฟาร์มอย่านะ!” 

“ตบแลกจูบจำไว้” พิชญะกระซิบเสียงลอดไรฟัน ปากและจมูกยังคงรุกรานไม่เลิก แม้พิชามญฐ์จะหันหน้าหนีแค่ไหน เขาก็ตามติดไม่ลดละ 

“คุณฟาร์มปล่อยน้องฟางนะ” 

“ปล่อยให้โง่น่ะสิ ฉันปล่อยเธอมาหลายวันแล้ว วันนี้อย่าหวังว่าจะรอด”  

 

                        ******************************************************************* 

  

  

 

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 

ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ ทำซ้ำ ดัดแปลง ห้ามลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย 

  

***หมายเหตุ*** 

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการและการสมมติขึ้นมาเท่านั้น ไม่ว่าเนื้อหา ชื่อ-นามสกุลของตัวละครหรือแม้กระทั่งสถานที่บางแห่ง ไม่ได้มีเจตนาจะพาดพิงหรือเกี่ยวข้องอื่นใด ไม่เน้นหลักการหรือเหตุผล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างพระ-นาง 

  

 

******************************************* 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว