“อีกไม่กี่ปีฉันก็จะแก่อายุ 50 พอถึงตอนนั้นร่างกายของฉันจะเปลี่ยนไปมาก อะไรที่เคยตึงมันก็จะหย่อน อะไรที่เคยหย่อนมันก็อาจจะตึง ผมเริ่มงอก สายตาก็ยาว ในขณะที่เธอยังสาวยังสวย พอถึงตอนนั้นเธอจะยังอยากดูแลฉันอยู่หรือไง” ชะเอมโพล่งออกมาเสียงดังอย่างคนที่เข้าใจชีวิตเธอผ่านร้อนผ่านหนาวมาแล้วสี่สิบปี ตั้งแต่ประเทศไทยยังมีฤดูหนาว จนตอนนี้ฤดูร้อนหนาวฝนตีกันให้มั่วไปหมด
"แม่ก็แก่แล้วพะแนงยังดูแลได้ เมียคนเดียวทำไมพะแนงจะดูแลไม่ได้ล่ะคะ" พะแนงเองก็เริ่มพูดเสียงดังออกมาเหมือนกัน เธอมั่นใจในความต้องการของตัวเองเกินร้อย
"ใครเมียเธอ" ชะเอมเก๊กเสียงขรึม ยกมือขวาขึ้น ตั้งใจพุ่งไปตบปากพะแนงเท่าอายุ โทษฐานที่ยัยเด็กเมื่อวานซืนมากินตับกันในสภาวะที่เธอไร้แรงต้านทานแล้วยังมาแอบอ้างยกให้เธอเป็นเมีย
“ก็พี่ไงหรือจะให้แนงจูบโชว์ตรงนี้เลย" พะแนงรู้ทันคนโตกว่า คว้ามือชะเอมไว้ได้อย่างหวุดหวิด กระชากตัวเข้ามาใกล้จนริมฝีปากแทบจะสัมผัสกัน
คนโตกว่าตีหน้าเข้มดึงมือตัวเองกลับ ยัยเด็กเมื่อวานซีนคนนี้ชักจะปากเก่งเกินไปแล้ว อย่างนี้มันต้องสั่งสอนซะให้เข็ด
ตอนนี้อีบุ๊กพร้อมให้ดาวน์โหลดกันแล้วนะคะ สามารถเข้าไปMEB แล้วค้นหาคำว่า " After forty สะดุดรักยัยป้าข้างบ้าน" ได้เลยค่ะ
😘😘😘ใครโหลดแล้วอย่าลืมไปให้เรตติ้งน้องแนงกับพี่เอมกันด้วยนะคะ (ไรท์จะรออ่านนะ)