‘ญาณิน’ หญิงสาวแสนสวยอดีตเด็กขายภายในคลับหรูที่มีแขกประจำมากหน้าหลายตาคอยตามใจเธอตลอด จนทำให้หญิงสาวติดนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง ปากร้าย ไม่สนใจใครมาจนถึงปัจจุบัน จนวันที่เธอมีลูก เธอก็ไม่เคยแสดงความรักกับเด็กคนนี้เลย จนกระทั่งการตายของเธอ มันทำให้เธอได้รู้ว่าคนที่รักเธอมากที่สุดนั้นก็คือ ‘ไออุ่น’ ลูกชายตัวน้อยของเธอเพียงคนเดียวเท่านั้น
เมื่อยมฑูตที่ทำงานพลาดให้โอกาสเธอได้กลับมาแก้ไข เธอจึงหวังที่จะได้แก้ตัวกับไออุ่นอีกครั้งด้วยการเป็นแม่ที่ดี แต่สิ่งที่เธอหวังคงต้องพึงพาน้ำเชื้อจากเขา ‘คุณปกรณ์’ ผู้ชายที่เธอเคยตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนปล่อยให้ตัวเองตั้งครรภ์กับเขาเพียงหวังที่จะได้จับเขา
แต่เธอคนใหม่ที่ได้โอกาสกลับมาในอดีตจึงไม่คิดที่ยอมมอบหัวใจให้เขาอีก สิ่งที่เธอต้องการจากเขามีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้น นั่นคือการที่จะทำให้ไออุ่นได้ถือกำเนิดขึ้นมา