ชวกร กิตติธนปกรณ์ หรือ กร อายุ 28 ปี
ชายหนุ่มรูปงาม ทายาทบริษัท JP Group หนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศ มีนิสัยหลายมุม บางครั้งเข้มขรึม ทระนงตัว แต่บางครั้งก็ขี้เล่นเฉพาะกับคนที่สนิท ถึงอายุยังน้อย แต่ก็เป็นผู้บริหารที่น่าเกรงขามและเป็นที่หมายปองของสาว ๆ หลายคน เขามักเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น… จนกระทั่งได้เจอกับเลขาสาวที่ดื้อและพยศเก่งราวกับม้า
"ดันถูกใจมากซะด้วยสิ หึหึ"
พิชญ์สินี พิริยะพงศ์ หรือ พิช อายุ 22 ปี
นักศึกษาสาววัยยี่สิบสองปี เพิ่งเรียนจบ อดีตดาวคณะสุดแซ่บ ความแสบนี่ไม่เป็นสองรองใคร เกิดมาพร้อมความมั่นหน้ามั่นโหนกเต็มล้าน แม้จะเป็นคนสดใส ร่าเริง แต่ก็มีความเด็ดเดี่ยวและหัวคิดไว ทำให้เธอรับมือกับเจ้านายตัวป่วนได้อย่างไม่ธรรมดา
เรื่องราวจะเล่าถึง เลขาสาวที่ต้องเข้ามาจัดการชีวิตเจ้านายหนุ่มสุดกวน ทั้งในเรื่องงานและเรื่องหัวใจ การปะทะกันของสองบุคลิกที่แตกต่าง ทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวาย ปนโรแมนติก และความรู้สึกที่ไม่คาดคิด
[คำเตือนและข้อควรทราบ]
โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
เนื้อหา ตัวละคร สถานที่ และเหตุการณ์ในนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น บางส่วนของเนื้อเรื่องอาจมีการใช้ภาษา พฤติกรรม หรือมีฉากที่ต้องใช้วิจารณญาณ โปรดอ่านเพื่อความบันเทิงและพิจารณาเนื้อหาอย่างรอบด้าน
หากมีข้อผิดพลาดประการใด หรือแนวทางการเขียนไม่ถูกใจ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
