จบ วิวาห์วุ่นอุ้มบุญรัก Nc20++
56
ตอน
186K
เข้าชม
576
ถูกใจ
115
ความคิดเห็น
1.02K
เพิ่มลงคลัง
นายแพทย์จิรายุศัลยแพทย์หนุ่มผู้มีใบหน้าขรึมและเย็นชาแต่เขาพูดจาอ่อนโยนกับคนไข้เสมอฝนสุดาแอร์สาวเธอเทียวเข้าออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้งเพราะมีความผิดปกติของมดลูกหมอจึงแนะนำให้เธอรีบมีบุตรก่อนจะถูกตัดทิ้ง

นายแพทย์จิรายุ พลพิพัฒ(ชื่อเล่นวายุ) อายุ 30 ปี รูปร่างหน้าตาหล่อเหลาร่างกายบึกบึนสมชายชาตรี ศัลยแพทย์หนุ่มทำงานที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ครอบครัวของเขาทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ความจริงแล้ววายุอยากเป็นสถาปนิก แต่ก็ขัดบิดามารดาไม่ได้ เพราะเขาเป็นลูกชายคนรอง เมื่อบุพการีอยากให้เป็นหมอ ชายหนุ่มจึงก้มหน้าก้มตาทำตามความฝันของบิดามารดาอย่างหน้าชื่นอกตรม ในขณะที่พี่ชายได้ทำงานตามอาชีพที่ใฝ่ฝัน พายุถูกตามใจทุกอย่าง แต่พอหันกลับมามองที่เขา แม้แต่เรื่องหัวใจก็ไม่สามารถเลือกเองได้ หมอหนุ่มกำลังจะถูกคลุมถุงชนมีหรือที่เขาจะยอม เมื่อหัวใจของเขาเต็มไปด้วยเธอคนนั้น ผู้หญิงคนเดียวที่ทำให้หัวใจเขาเต้นแรงเวลาเข้าใกล้ และไม่เคยมีใครทำให้เขาหวั่นไหวได้เหมือนเธอ

 

นางสาวฝนสุดา ปัญญาเป็นเลิศ อายุ 26 ปี หญิงสาวหุ่นเซ็กซี่หน้าตาดี เธอเป็นแอร์โฮสเตส บิดามารดาเสียชีวิตไปหลายปีแล้ว เธอดั้นด้นส่งน้องสาวเรียนมหา'ลัย ต่อให้เหนื่อยแค่ไหนบินกี่ไฟท์ก็ไม่เคยบ่น แต่พักหลังหลายเดือนมานี้เธอเทียวเข้าออกโรงพยาบาลเป็นประจำ ความใฝ่ฝันของหญิงสาว คือการมีครอบครัวที่อบอุ่นมีลูกที่น่ารัก แต่เมื่อคุณหมอวินิจฉัยโรค และบอกกับหญิงสาวว่าเธอมีโอกาสเสี่ยงสูงมากอาจจะโดนตัดมดลูกทิ้งและไม่สามารถมีบุตรได้ เขาจึงแนะนำให้เธอรีบตั้งครรภ์ ก่อนที่จะไม่มีวันได้เป็นคุณแม่

 

แต่เธอไม่เคยมีแฟน เมื่อหญิงสาวอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี เรื่องวุ่นๆ ระหว่างเขาและเธอ กำลังจะเกิดขึ้น

 

ฝากติดตามด้วยนะคะ

 

คุณหมอวายุ💘ฝนสุดา

 

🖋ปีศาจชอนซา

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0