จบ Moon & Sun ( รักนี้นิรันดร )
30
ตอน
4.34K
เข้าชม
7
ถูกใจ
3
ความคิดเห็น
60
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก

ผมมีชีวิตอยู่กับความหวังและการรอคอย ผมหวังว่าสักวันหนึ่งคนรักของผมจะกลับมาหา อีกครั้งถึงมันจะเป็นเพียงความหวังที่ริบหรี่ไม่มีทางเป็นไปได้ก็ตาม

ผมเชื่อว่าเขายังอยู่และไม่เคยตายจากผมไปไหนเลยแค่ย้ายจากชีวิตของผมเข้าไปอยู่ใน ความทรงจำก็เท่านั้นเหมือนดังคำอธิษฐานของเราสองคนที่จะอยู่ด้วยกันตลอดไป

แต่รักแท้ของเราจะเอาชนะลิขิตฟ้าได้อย่างไร ในเมื่อผมเป็นคนแต่เขาไม่ใช่?? สุดท้ายจะมีปาฏิหาริย์ให้ผมกับเขาได้ครองคู่กันหรือป่าว...

'' อยู่ไหนนะ...ไอ้ขี้อ้อน!!! กลับมาหากูได้ไหม การไม่มีมึงอยู่ข้างๆๆมันช่างทรมานเหลือเกิน กูยังรอ...รอที่จะได้อยู่กับมึงนะ ''

....................

 

ตัวละคร

 

 

 

ตะวันฉาย ( ตะวันฉาย ติณตรัยภพ ) หนุ่มหล่อตี๋เจ้าเสน่ห์ อายุ 27 ปี สูง 185 ได้ หุ่นดีสมาร์ท เพียบพร้อมด้วยฐานะและชื่อเสียง ลูกชายเจ้าของโรงพยาบาลชื่อดัง งี่เง่าเอาแต่ใจ แต่รักจริง

 

 

 

ต้องจันทร์ ( ต้องจันทร์ ตั้งธนา ) หนุ่มน้อยน่ารักยิ้มหวาน อายุ 25 ปี สูง 173 ได้ ตัวเล็กๆๆผิวขาวนักศึกษาแพทย์ปีห้า ชีวิตมีแต่ความกดดันน่าสงสาร

 

 

กรณ์ ( กรณ์ กิตติสกุล ) หนุ่มตี๋น่ารักร้ายลึก อายุ 27 ปี สูง 175 ได้ เพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อของตะวันฉายแอบรักตะวันฉายมานานแต่ก็ถูกเมินตลอดจนสะสมเป็นความแค้นในใจ

 

 

โหรา วิญญาณเจ้าที่ประจำบ้านตะวันฉาย หล่อทะเล้นขี้บ่นจอมกวน คอยช่วยเหลือ ต้องจันทร์ให้รอดพ้นจากแผนร้ายของกรณ์ เพราะเป็นคำสั่งจากท่านยมทูตถ้าทำไม่สำเร็จก็ จะไม่ได้ไปเกิด

 

 

ช้องนาง ( ช้องนาง ชัยพฤกษ์ ) สาวห้าวน่ารักเพื่อนสาวคนสนิทของต้องจันทร์ที่มหาลัยคอยตามช่วยเหลือต้องจันทร์ตลอด

 

 

ศีล ( ศีลธรรม ศาสตราวุธ ) หนุ่มแว่นโก๊ะกังเพื่อนชายของตะวันฉายตั้งแต่สมัยมัธยม กลัวสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็นมากที่สุด แต่ศีลเป็นคนคิดวิธีที่ช่วยให้ตะวันฉายและต้องจันทร์ได้ครองคู่กัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว