จบ คุณผีที่รัก
28
ตอน
42.1K
เข้าชม
36
ถูกใจ
27
ความคิดเห็น
353
เพิ่มลงคลัง

NC 20+ 

ไม่อยากพูดอะไรมาก ปล่อยให้ไปอ่านเองก็แล้วกัน เพราะเป็นนิยายที่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าใสๆก็สามารถกดออกไปได้เลยจ้า จะได้ไม่ต้องดราม่าทีหลังว่าไรท์รุนแรง แฮ่ๆ 

และอีกอย่างคืนในตอนต่อๆไปพระเอกจะมีพลังเล็กน้อยตามเนื้อเรื่องเพราะพระเอกไม่ใช่คนธรรมดา ยังไงก็แนะนำติชมกันเข้ามาได้นะครับ 

 

.......................... 

มันยกสะโพกผมขึ้นแล้วขยับขึ้นลงไปเล็กน้อยเพื่อให้แก่นกายของตัวเองอยู่ตรงกับช่องทางรักของผมแล้วทำเหมือนต้นรักก็คือใช้มือกดมันให้แนบกับช่องระหว่างแก้มก้นทั้งสองข้างแล้วขยับสะโพกเป็นจังหวะ ผมที่โดนเสียดสีอยู่ก็เสียวจนต้องช่วยตัวเองให้เร็วขึ้นกว่าเดิมก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปเลียที่หัวนมให้มันด้วยความเสียวที่พุ่งพล่าน เราอยู่ในท่านี้กันสักพักก่อนมันจะลุกขึ้นทั้งๆที่อยู่ในท่าเดิม แต่พอมันลุกขึ้นนั่งก็ทำให้เนื้อสะโพกของผมกดลงไปทับแกนกายของมันให้มากกว่าเดิม 

“อ่าส์.. ” มันครางออกมาเสียงกระเส่าอย่างที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน 

พอเห็นแบบนั้นผมก็ขยับสะโพกเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเหมืนที่อยู่หญิงคนเมื่อกี้ทำตอนที่ยังไม่ได้สอดใส่ มือข้างหนึ่งกอดคอไอ่ผีหน้าหล่อนั่นเอาไว้ อีกข้างก็ยังคงช่วยตัวเองไปพลางๆ 

“คุณมันร้าย..” 

“กูไม่ได้ร้าย กูแค่อยาก!” 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว